ม.รามฯ รับสมัครนศ.ใหม่ในงาน RU Road Show 2018 พร้อมนำเสนอผลงานวิชาการ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ลบ แก้ไข
ม.รามฯ รับสมัครนศ.ใหม่ใน

รามคำแหงจัดกิจกรรม RU Road Show 2018  นำเสนอผลงานและนวัตกรรมต่างๆผ่านนิทรรศการมีชีวิต และเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่โดยใช้หลักฐานบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขาพระราม 2 และสาขาลาดพร้าว พร้อมชมการสาธิตและชิมอาหารจากครัวคหกรรมศาสตร์ ครัวอาเซียนและครัวนานาชาติ

มหาวิทยาลัยรามคำแหง จะจัดกิจกรรม RU Road Show 2018 เพื่อเผยแพร่ข้อมูลการเรียนการสอนและรับสมัครนักศึกษาใหม่นอกสถานที่ ระหว่างวันที่ 8 - 10 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขาพระราม 2 (ชั้น 1 บริเวณลิฟท์แก้ว) และวันที่ 15 - 17 มิถุนายน 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา สาขาลาดพร้าว (ชั้น 1 โซนA) โดยมีกิจกรรมต่างๆ ได้แก่ แนะนำหลักสูตรการเรียนการสอน การแนะแนวการศึกษา นิทรรศการมีชีวิตที่นำเสนอผลงานและนวัตกรรมจากคณะต่างๆ เช่น นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่นำมาใช้ในชีวิตประจำวันพร้อมผลงานวิชาการที่ได้รับรางวัล การสาธิตการทำอาหารและให้บริการโดยครัวคหกรรมศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์  ครัวอาเซียนและครัวนานาชาติจากคณะมนุษยศาสตร์ การดูแลสุขภาพและให้บริการนวดโดยสาขาวิชาแพทย์แผนไทย การดูแลสุขภาพสายตาโดยคณะทัศนมาตรศาสตร์ กิจกรรมเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจากคณะมนุษยศาสตร์ ผลงานทางวิชาการจากคณะวิทยาศาสตร์ เช่น น้ำหมักชีวภาพเพื่อเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร และไลเคนวัดคุณภาพอากาศ เป็นต้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ เช่น สาธิตเครื่องทำกล้วยตาก และเครื่องกรองกลิ่นคลอรีน  ฯลฯ และเบื้องหลังการผลิตภาพยนตร์ชุด (ซีรีส์) จากคณะสื่อสารมวลชน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการแสดงจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง และชมรมนักศึกษาต่างๆ รวมทั้งการสนทนากับศิลปินศิษย์เก่า นักศึกษาปัจจุบันที่ประสบความสำเร็จตลอดงาน

ขอเชิญชวนผู้สนใจสมัครเป็นนักศึกษารามคำแหงในงาน RU Road Show 2018 ดังกล่าว รวมทั้งขอเชิญชวนนักศึกษาและศิษย์เก่าแวะเยี่ยมชมงาน เพื่อจะได้เห็นพัฒนาการด้านความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัยในปัจจุบัน และรับบริการต่างๆ ที่มหาวิทยาลัยจัดไว้ให้

ทั้งนี้ ผู้สมัครนักศึกษาใหม่ในงาน RU Road Show  2018 สามารถสมัครเป็นนักศึกษาโดยใช้หลักฐานคือ บัตรประชาชนเพียงใบเดียว รายละเอียดโทร. 02-310-8045-47 หรือที่ www.ru.ac.th , Facebook: PR Ramkhamhaeng University
 loading...


โดย NEWs_RU ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 31 พ.ค. 61 15:06 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 252 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 252 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement