เริ่มแล้ววันนี้ ม.รามฯ เปิดรับนักศึกษาใหม่ถึง 13 พ.ย.61 ไม่ต้องรอถึงปีหน้า ..พร้อมแล้วมาเป็นลูกพ่อขุนฯได้เลย

ลบ แก้ไข

เริ่มแล้ววันนี้ ม.รามฯ เ

          มหาวิทยาลัยรามคำแหง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาค 2 ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 10-13 พฤศจิกายน 2561 เฉพาะส่วนกลาง ณ อาคารเวียงคำ มหาวิทยาลัยรามคำแหง หัวหมาก เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจได้สมัครเป็นนักศึกษาใหม่ทั้งในระบบ Pre-degree ระดับปริญญาตรี หรือสมัครเรียนปริญญาที่ 2 ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์เทียบโอนหน่วยกิตได้ในหลักสูตรต่างๆ ทำให้สามารถสำเร็จการศึกษาได้เร็วขึ้น
                    ผู้สนใจสามารถนำหลักฐานการสมัครประกอบด้วย สำเนาวุฒิการศึกษา สำเนาทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวประชาชน และใบรับรองแพทย์ มายื่นสมัครได้จนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ทุกวันไม่เว้นวันหยุด                   ด้าน นายมงคล  เพชรแก้ว ข้าราชการตำรวจ ผู้ปกครองของ นางสาวชญากาณฑ์  เพชรแก้ว นักเรียน ม.5 โรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม ผู้สมัครระบบ Pre-degree กล่าวว่า ตนเองเป็นศิษย์เก่าของมหวิทยาลัยรามคำแหงตั้งระดับปริญญาตรีและปริญญาโท เข้าใจดีว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้ให้ความรู้ทางวิชาการและฝึกฝนให้เป็นคนที่มีความอดทน มุ่งมั่น และรู้จักการวางแผนทั้งการเรียนและเรื่องอื่นๆ จึงแนะนำให้บุตรสาวมาสมัครเรียนในระบบ Pre-degree เพื่อให้เขาได้รู้จักการวางแผนการเรียนตั้งแต่อยู่ม.ปลาย อีกทั้งยังทำให้ได้สำเร็จการศึกษาเร็วกว่าเพื่อนๆ ในรุ่นเดียวกันได้อีกด้วย
                   น.ส.กัญพรรณ  ทีประวิภาต นักเรียน ม.5 โรงเรียน เขมะสิริอนุสรณ์ ผู้สมัครระบบ Pre-degree กล่าวว่า ได้รับคำแนะนำจากรุ่นพี่ที่โรงเรียนและครอบครัวก็สำเร็จการศึกษาจาก ม.รามคำแหง ด้วย จึงตัดสินใจมาสมัครเรียน Pre-degree ในคณะสื่อสารมวลชน เพราะเชื่อมั่นในคุณภาพมาตรฐานการเรียนการสอน อีกทั้งยังทำให้ได้เรียนรู้อะไรมากกว่าในห้องเรียนที่โรงเรียนอีกด้วย และหวังว่าจะสามารถสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีพร้อมกับมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วย
                   ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยรามคำแหงยังรับสมัครต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ (ทุกวัน) ตั้งแต่เวลา 08.30 - 15.30 น. ที่ อาคารเวียงคำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2310-8614-24 หรือที่ www.ru.ac.th , FB: PR Ramkhamhaeng University
 
 loading...


โดย NEWs_RU ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 พ.ย. 61 14:34 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 492 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 492 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement