รวม 5 อันดับนมกล่องสำหรับเด็กนมที่คุณแม่ไว้ใจ

ลบ แก้ไข
รวม 5 อันดับนมกล่องสำหรั
เคล็ดลับทำให้ลูกมีสติปัญญาดี เรียนเก่ง จำบทเรียนแม่นยำ มั่นใจ ไหวพริบสูง มีความรับผิดชอบ มีทักษะการเข้าสังคม และฉลาดสมวัย ไม่ยากเหมือนคุณคิด แค่เล่นกับลูกบ่อย ๆ ชวนลูกพูดคุย ฝึกคิดหาคำตอบ เล่นของเล่นเสริมทักษะ ทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และดื่มนมยูเอชทีนมกล่องสำหรับเด็ก ที่มีสารอาหารช่วยพัฒนาสมองทุกวัน วันนี้เราได้รวมเอา 5 อันดับนมกล่องสำหรับเด็กที่คุณแม่หลายคนเลือกให้ลูกน้อยดื่มมาฝากกันครับ
 
รวม 5 อันดับนมกล่องสำหรับเด็กนมที่คุณแม่ไว้ใจ
         1. เอนฟาโกร เอพลัส (เน้นพัฒนาสมอง) รวมสารอาหารเพื่อสมองทั้งโอเมก้า 3,6,9 และพิเศษกว่าทุกแบรนด์ด้วยการมีเออาร์เอ ควบคู่กับดีเอชเอ และมีโคลีน ส่วนสารอาหารที่ส่งเสริมพัฒนาการด้านอื่น ๆ ก็มีครอบคลุมในปริมาณที่ค่อนข้างสูง ราคาต่อกล่องของแบรนด์นี้จึงสูงที่สุด (20 บาท) และอาจไม่ตอบโจทย์คุณแม่ที่นิยมในความสดของนม เพราะเป็นแบรนด์เดียวที่ผลิตจากนมผงล้วน ๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำนมโคสด และยังมีปริมาณน้ำตาลค่อนข้างสูง
         2. โฟร์โมสต์ โอเมก้า โกลด์ โดดเด่นด้วยปริมาณดีเอชเอสูงที่สุดถึง 11.25 มก. จากปลาไม่ใช่จากน้ำมันพืชทั่วไป สารอาหารด้านอื่นๆ ก็มีในปริมาณค่อนข้างสูง มีส่วนผสมของน้ำนมโคสูงถึง 50% แต่ไม่มีธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นแร่ธาตุที่เด็ก ๆ มักขาด ราคาอยู่ในระดับกลาง ๆ ซึ่งถือว่าคุ้มค่าสำหรับคุณแม่ที่เน้นประโยชน์ทางด้านสมองเป็นหลัก
         3. ดัชมิลล์ เจ็นไอ (เน้นดูแลทั้งสายตา และสมอง) ถึงแม้จุดเด่นจะเน้นสารอาหารเพื่อพัฒนาการด้านสายตา ทั้งวิตามินเอสูง และโดดเด่นด้วยลูทีนธรรมชาติจากผงกีวี่สกัด แต่สารอาหารเพื่อสมองก็มีโอเมก้า 3 สูงที่สุดถึง 150 มก. มีโอเมก้า 6 และ 9 ด้วย สำหรับสารอาหารที่จำเป็นด้านอื่น ๆ ก็มีหลากหลาย แถมยังมีในปริมาณสูงติดอันดับต้นๆ เช่น เหล็ก วิตามินซี แคลเซียม ฟอสฟอรัส และวิตามินดี ที่สำคัญนำเสนอในราคาที่สบายกระเป๋าเพียง 10 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่าสำหรับคุณแม่ที่เน้นประโยชน์เพื่อสายตาและสมอง แต่ก็ไม่ทิ้งสารอาหารสำคัญเพื่อพัฒนาการด้านอื่น ๆ เลยทีเดียว
         4. ไฮคิว  เป็นแบรนด์เดียวที่มีใยอาหารสูตรเฉพาะ GOS/lcFOS ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ เสริมสร้างภูมิต้านทานให้เด็ก ๆ และมีดีเอชเอ โอเมก้า โคลีน และทอรีนที่ช่วยเรื่องพัฒนาการสมองด้วย (เน้นเสริมสร้างภูมิต้านทาน)
         5. ไทย-เดนมาร์ค และโฟร์โมสต์ สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณแม่ได้ โดยไม่มีความแตกต่างกันมากนัก ซึ่งจะได้ความสดของน้ำนมโคแท้ โดยไม่มีการเสริมสารอาหารใด ๆ ปริมาณวิตามิน แร่ธาตุส่วนใหญ่จึงมีปริมาณน้อยกว่ากลุ่มนมสูตรสำหรับเด็กอื่น ๆ แต่ให้ปริมาณพลังงานและไขมันที่มากกว่านมสูตรสำหรับเด็ก จึงเหมาะสำหรับคุณแม่ที่ชื่นชอบน้ำนมโคสด พร้อมสารอาหารตามธรรมชาติ เน้นให้ลูกดื่มนมเพื่อเสริมแคลเซียมเป็นหลัก (เน้นส่วนผสมน้ำนมโคแท้และปริมาณสารอาหารตามธรรมชาติ)
 

 
 loading...


โดย สมหมาย ดีจัง ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 16 ต.ค. 62 16:14 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 11 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 11 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement