ถึงสอบไม่ติด ก็มีสิทธิเลือกอนาคตเหมือนกัน

ลบ แก้ไข

         
UploadImage      อนาคตข้างหน้านี้ประเทศของเราจะก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซี่ยน  แน่นอนว่าการขนส่งและการซื้อขายสินค้าจะเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน  และหากเป็นเช่นนั้นแรงงานด้านบุคคกรโลจิสติกส์จะเป็นที่ต้องการอย่างมาก  ในขณะที่ประเทศของเรานั้นมีบุคคลากรที่มีความรู้เฉพาะด้านเกี่ยวกับงานโลจิสติกส์ที่น้อยมาก  น้อง ๆ เห็นแล้วใช้มั๊ยครับ  แล้วเราจะมัวรออะไรกันอยู่ รีบตัดสินใจในสิ่งที่ประเทศกำลังขาดแคลนไม่ดีกว่าหรือ?  เพื่อจบไปแล้วเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานในอนาคต  ดีกว่าที่จะจบไปแล้วไม่มีงานทำ
      วันนี้ได้เกิดความร่วมมือทางวิชาการระหว่างวิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม และ สถาบันโลจิสติกส์แห่งเอเชีย ได้เปิดหลักสูตรทางด้านเทคโนโลยีการจัดการด้านโลจิสติกส์ขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของตลาดในวันนี้และวันข้างหน้า  ซึ่งคณาจารย์ผู้สอนแต่ละท่านล้วนแล้วแต่เป็นผู้ที่มีความรู้ความสามารถในแวดวงธุรกิจด้านโลจิสติกส์ 
      หลายสถาบันเปิดสอนด้านโลจิสติกส์แล้วนักศึกษาจบไปไม่มีงานทำ เนื่องจากคณาจารย์ผู้สอนไม่ได้มีความรู้ด้านโลจิสติกส์เพียงพอ  ทางหลักสูตรของเรามีความมั่นใจในคุณภาพการศึกษาเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อนักศึกษาจบไปแล้ว ท่านจะเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงานด้านโลจิสติกส์อย่างแน่นอน
      รีบ ๆ ตัดสินใจนะครับ เพื่ออนาคตของน้อง ๆ เอง
UploadImage
 
 loading...


โดย Owltae ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 11 พ.ค. 55 18:28 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,390 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,390 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement