http://blog.eduzones.com/entertain/9639

ลบ แก้ไข

16 กันยายน 2551

เคล็ดลับทำสวย ของ ดาราเกาหลี

ต้องขอบอกกันตรงๆ เลยว่า ร่างกายที่ดูดี ดูเพอร์เฟกต์ ของเหล่าดาราเกาหลีสมัยนี้ ส่วนใหญ่จะไม่ได้เกิดมาจากพันธุกรรมแต่อย่างใด แต่ล้วนเป็นผลพวงมาจากการฟิตออกกำลังกายอย่างหนักต่างหาก แล้วคุณผู้อ่านล่ะคะชอบออกกำลังชนิดไหนกันบ้าง เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ผอมเพรียว ที่ไม่ว่าจะเลือกหยิบเสื้อผ้าชุดไหนมาสวมใส่ก็ทำให้ดูดี

คิมฮานึล
คิมฮานึล
ซองยูริ
ซองยูริ


เริ่มต้นที่นางเอกสาว ซองยูริ ที่ขอเปิดเผยเคล็ดลับความงามของเธอว่า ... ด้วยสัตย์จริงเลยนะ ฉันไม่ค่อยชอบการออกกำลังกายสักเท่าไร จะว่าไปแล้วอายุฉันก็มากขึ้น ฉันก็ควรจะออกกำลังกายเพื่อดูแลสุขภาพบ้าง ซึ่งเคล็ดลับในการดูแลร่างกายของฉันไม่ได้เกี่ยวกับการกินอาหาร หรือการออกกำลังกายเลย แต่ฉันจะเน้นเรื่องของการนอนเป็นสำคัญมากกว่า นอนมากๆ เข้าไว้ แต่ถ้าจะต้องออกกำลังกายจริงๆ ฉันชอบการวิ่งอยู่บนลู่ หรือไม่ก็โยคะมากกว่าค่ะ ...


ตรงข้ามกับนางเอกสาวคนสวย คิมฮานึล ที่บอกว่า ... ฉันเริ่มออกกำลังกายเมื่อ 3 ปีที่แล้ว และหลังจากนั้นฉันก็ตกหลุมรักการออกกำลังขึ้นมาทันที สำหรับฉันแล้วฉันชอบเล่นเวตค่ะ ...

แดเนียล
แดเนียล
โฮยุนอา
โฮยุนอา


นอกจากสาวๆ แล้ว นายแบบสุดหล่อที่สาวๆ ลงความเห็นว่า ซิกแพ็กของเขาน่ะน่ามองเป็นที่สุด แถมยังทรงเสน่ห์ อย่างหนุ่ม แดเนียล ฟิลิปป์ เฮนีย์ ก็ขอมาเล่าเคล็ดวิธีเสริมหล่อมาฝากแฟนๆ กับเขาด้วยคน ... ผมมักจะออกกำลังกายบริหารกล้ามเนื้อทุกครั้งที่มีเวลา แต่ผมพบว่าการที่เราบริหารกล้ามเนื้อขาได้ผลดี ในขณะเดียวกันก็ทำให้รู้สึกเหนื่อยง่าย ดังนั้นผมจึงพยายามมองหาการออกกำลังกายวิธีใหม่ไปเรื่อยๆ ...


แต่ถ้าต้องการออกกำลังกายด้วยวิธีเรียบง่าย และไม่เสียเวลามากนักลองไปฟัง โฮยุนอา นักแสดงสาวที่เพิ่งคลอดลูกไม่นาน เล่าถึงการดูแลรูปร่างของเธอดีกว่า ... ทุกครั้งที่ฉันมีเวลา ฉันจะรีบออกกำลังกายโดยการเล่นเวตทันที บางครั้งก็มีการกระโดดเชือกรวมไปด้วย มันได้ผลดีเลยนะ และการกระโดดเชือกคุณสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งครั้งมันก็ทำให้เรามีความสุขไปกับมัน ...


ส่วนเคล็ดวิธีดูดีของ คิมอาจุง เธอขอรีเควสต์วิธีเสริมค่ะ ... ฉันคิดว่าการที่เรากระโดดเชือกอยู่ในทางเดิมๆ มันจะสร้างความเบื่อหน่ายได้ ตั้งแต่ฉันโหมออกกำลังกายมากๆ ฉันเลือกที่จะฟังเพลงไปด้วย มันทำให้เราไม่เบื่อง่ายค่ะ ...

คิมแตฮี
คิมแตฮี
คิมอาจุง
คิมอาจุง


ทั้งนี้ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ซึ่งเป็นที่โปรดปรานของสาวๆ อย่างเช่น โยมิน ชอบวิ่ง ส่วนสาว คิมแตฮี เลือกที่จะวิ่งบนเครื่องวิ่ง ฮาจีวอน ชอบวิ่งผลัด และสาว ปาร์คฮันบียอง ก็เลือกที่จะวิ่งผลัด 100 เมตรต่อ 15 วินาที ใช่แล้ว...ดาราสาวๆ ชอบวิ่งกันทั้งนั้นเลย โดยนักแสดงสาว คิมแตฮี เล่าให้ฟังว่า ... ฉันคิดว่าการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อร่างกายน่ะค่ะ ...


ฮาจีวอน
ฮาจีวอน
คิมซารัง
คิมซารัง


ฮันโฮจู อีกหนึ่งนักแสดงสาว ที่จัดอยู่ในประเภทของสาวหุ่นดี แขนขายาว เธอยอมรับว่าตัวเองเป็นโรค วิ่งมาเนีย ส่วนสาว บียอนจองซู บอกว่า ... การที่เราวิ่งอย่างรวดเร็วใน 13 วินาที มันจะช่วยให้ร่างกายเข้าที่เข้าทางเร็วขึ้น ...


คิมซารัง นักแสดงสาวรักสุขภาพ แถมยังพ่วงความเซ็กซี่เกินพิกัด เธอบอกว่า เธอเลือกที่จะจ๊อกกิ้งไปพร้อมๆ กับสัตว์เลี้ยงของเธอ ... ฉันชอบออกกำลังกายมากๆ ฉันจะออกไปวิ่งกับน้องหมาอยู่บ่อยๆ ... และอีกเหตุผลที่เข้าท่ามากๆ ก็คือ การควบคุมอาหารของหนุ่ม จองจุนโฮ ที่เผยว่า ... ผมค่อนข้างเป็นคนที่รักสุขภาพ เพราะฉะนั้นผมเลือกที่จะทานสลัดอกไก่ และออกกำลังกายควบคู่กันไปด้วย ... ด้านสาว ปาร์คยองฮา เธอขอเน้นเรื่องกินเป็นหลัก ... ฉันดูแลเรื่องอาหารการกินอย่างมาก โดยเฉพาะฉันจะไม่ทานอะไรจุกจิกเลย ...
Posted by : pumpim
เวลา : 01:44
จำนวนผู้อ่าน : 1279 คน
Url เรื่องนี้คือ : http://blog.eduzones.com/entertain/9639
 loading...


โดย เปเป้ซ่า ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 19 ก.ย. 51 19:13 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 8,415 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 8,415 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย ฝน
IP : 118.174.110.***

=o=

 รักคิมแทฮี

อย่างว่า...คนสวยอยู่แล้ว

 ทำอะไรก็สวยเสมอ

หุหุ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement