กระเป๋าสตางค์ผู้ชายกับเรื่องใกล้ตัว

ลบ แก้ไข
กระเป๋าสตางค์ผู้ชายกับเร
กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ไม่เพียงแต่หนุ่มๆจะซื้อใช้เองแล้ว สาวๆหลายๆคนก็หาซื้อฝากให้แฟนกันมาก เพราะต้องเข้าใจก่อนว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยได้ใส่ใจของใกล้ตัวเท่าไหร่ แบบว่ากระเป๋าสตางค์ใบนึงนี่ใช้กันหลายปี ถ้าไม่พังก็ไม่เปลี่ยนแน่นอน แต่สำหรับสาวๆแล้วกระเป๋าสตางค์ดูจะเป็นของที่เปลี่ยนกันบ่อยๆ ทำให้สาวๆดูเป็นคนที่ใส่ใจในรายละเอียดมากกว่าผู้ชาย แล้วทีนี่ก็มาถึงหน้าที่ของแฟน สาวๆหลายคนที่ผมเจอก็จะจัดการซื้อใบใหม่ให้แฟนเป็นของขวัญในโอกาสต่างๆไม่ว่าจะเป็นครบรอบที่คบกัน เนื่องในวันเกิด หรือ รับปริญญาก็ได้ทั้งนั้น

แน่นอน ราคากระเป๋าสตางค์ผู้ชายก็มีหลากหลายราคา ทั้งราคาแพงมากๆ หลายพัน ถึง หลายหมื่นบาท กลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มคนมีเงิน ฐานะดีถึงกล้าซื้อมาใช้ แต่หากเป็นวัยรุ่น นักศึกษา นักเรียน หรือวัยทำงานใหม่ รวมถึงคนที่มีนิสัยประหยัดอดออมจะเลือกซื้อกระเป๋าสตางค์ราคาไม่เกิน 1,000 บาทเพราะถือว่าเหมาะสมกับของที่ไว้ใช้งานจริงๆ โชคดีที่ปัจจุบันกระเป๋าสตางค์ราคาถูกมากๆ มีตั้งแต่ 100 200 300 500 บาท ทีทุกราคา และคุณภาพก็ไม่ได้แย่แต่อย่างใด เรียกว่าถ้าเราแยรนด์ดังมาติดก็ดูเหมือนของราคาหลายพันบาทไปอย่างแนบเนียนเลยทีเดียว

ราคาที่เหมาะสมสำหรับกลุ่มลูกค้าต่างๆที่ทางร้านเจอมาคือ
- ราคาไม่เกิน 300 บาท ส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียนมอปลาย ที่กำลังซื้อมีไม่มาก ยังหาเงินเองไม่ได้ ต้องขอเงินจากพ่อแม่ 
- ราคาไม่เกิน 500 บาท กลุ่มนี้ที่พบจะเป็นนักศึกษา ซื้อง่าย ขายคล่อง ลูกค้าตัดสินใจซื้อไม่นาน เห็นถูกใจก็ซื้อทันที ด้วยบุคลิกของผู้ชายเมื่อซื้อของมักไม่ต่อราคา ทำให้กลุ่มนี้ขายง่าย ขายดี
- ราคาไม่เกิน 1,000 บาท กลุ่มนี้มีทุกระดับ ทั้งนักศึกษา นักเรียน วัยทำงาน สาวๆที่ซื้อฝากแฟน อยากจะซื้อของที่มีคุณภาพสูงหน่อยให้คนพิเศษ เพราะถ้าไม่คิดถึงเรื่องแบรนด์แล้ว คุณภาพของกระเป๋าสตางค์ผู้ชายในกลุ่มนี้ทางร้านกล้าพูดได้เต็มปากว่า คุณภาพการผลิตไม่แพ้ของแบรนด์ราคาหลายพันบาท

ทั้งนี้เพราะโรงงานที่ผลิตกระเป๋าสตางค์ให้แบรนด์ดังๆ ได้หันมาผลิตแบรนด์ตัวเองกันมาก แต่ทำราคาไม่ถูก เพราะไม่ต้องเสียค่าแบรนด์ที่แพง ได้ win win ทั้งผู้ขาย และ ผู้ซื้อ 
ผู้ขายก็ขายง่าย ผลิตง่าย 
ผู้ซื้อก็ได้ของราคาถูก มีคุณภาพ 

สรุป หากเพื่อนๆกำลังตัดสินใจซื้อกระเป๋าสตางค์ผู้ชายแนะนำให้ซื้อตามเวินในกระเป๋าสตางค์ ถ้าฐานะร่ำรวยก็ไม่แปลกที่จะซื้อของ Premium ราคาแพงหลายพัน หลายหมื่นบาทครับ 

ขอบคุณบทความจาก www.okeywallet.com
 loading...


โดย haihui ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 ม.ค. 59 13:06 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 369 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 369 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง