เข็มขัดผู้ชาย หนังวัวแท้ เข็มขัดหนังเทียม PU พร้อมส่ง

ลบ แก้ไข
เข็มขัดผู้ชาย โดย OKEY Belt คัดสรรแต่สินค้าคุณภาพดี ซื้อทีใช้งานกันยาวๆ ใช้จนลืม ไม่ต้องคิดหาซื้อเข็ฒขัดเส้นใหม่เลย ซึ่งปัญหาที่ลูกค้ามักถามมาบ่อยๆเกี่ยวกับเข็มขัดดังนี้

เข็มขัดผู้ชายยี่ห้อไหนดีครับ/ค่ะ?
- ต้องถามว่าคุณต้องการแบรนด์เนมไหม ซีเรียสว่าต้อง Brandname เท่านั้นหรือไม่ ถ้าบอกว่าต้องของ Brandname เท่านั้นผมแนะนำ Dapper levi's hermes ล้วนแต่เป็นยี่ห้อดัง สามารถหาซื้อได้ตามห้างครับ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาแสนแพง หลักหลายพันบาท
- ถ้าคุณไม่แคร์ว่าจะต้องแบรนด์เนม ผมแนะนำของ OEM ตามแบบที่ร้านของผมขาย ซึ่งกระบวณการผลิตและวัสดุเทียบเท่าของแบรนด์แต่ราคาต่างกันมากกว่า 2-10 เท่า ใส่แล้วดูดีแน่นอนคิดว่าเป็นของแพง จะซื้อไปฝากแฟน หรือเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็ประทับใจแน่นอนครับ

เข็มขัดหนังวัวมีไหม?
- มีครับ พวกหนังแท้ส่วนใหญ่ก็เป็นหนังวัว นิยมที่สุดแล้วครับ เพราะสีสันสวยงาม ลายสวย ซึ่งเดียวนี้หนังวัวฝอกได้สะอาด เนียนมากๆ บอกเลยว่าซื้อทีใช้กันยาวๆเป็นสิบปี เพราะทนทานมากๆ

เข็มขัดหนังเทียม กับ หนังแท้ ต่างกันยังไง?
- หนังแท้ สวยงาม เป็นรอยง่าย ราคาแพง ดูแลรักษาปานกลาง แนะนำเวลาเอาไปซักควรเอาไปตากแดดให้แห้ง
- หนังเทียม PU เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีไปไกลกว่า 10 ปีก่อนมากๆครับ ลายจะสวยเหมือนหนังแท้ กันรอยขีดข่วนได้ดี รักษาง่ายที่สุด ล้างน้ำเเล้วเอาไปผึ่งก็เสร็จ ไม่ต้องการการดูแลแต่อย่างใด ที่สำคัญราคาถูกครับ 

สรุป หากต้องการซื้อเข็มขัดจะของผู้ชาย หรือ ผู้หญิงก็ดี ล้วนแต่ขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ซื้อทั้งสิ้น ยกเว้นซื้อฝากแฟน อาจจะต้องดูการแต่งตัวของคุณผู้ชายหน่อยว่าแนวไหน บางคนชุดสูท ชุดพนักงานออฟฟิต ก็จะต้องการเรียบหรูดูดี ไม่ฉูดฉาด บางคนวัยรุ่นก็อาจจะชอบดีไซต์เท่ห์ ลุยๆ ล้ำๆครับ

ยังไงถ้าเพื่อนๆต้องการหาซื้อเข็มขัดผู้ชายขอแนะนำ www.okeybelt.com 
เป็นหนึ่งในตัวเลือกด้วยนะครับ
 loading...


โดย haihui ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 7 พ.ค. 59 02:23 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 489 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 489 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement