true power rich ธุรกิจเครือข่าย โทรฟรีไม่อั้น แผนการตลาด ธุรกิจทำแล้วรวย รายได้เสริม อาชีพเสริม อาชีพรวย Sussess sim Real Network โทรฟรีไม่อั้น โบนัสพิเศษ สู่ความสำเร็จ เครือข่ายชั้นนำ ทรูมูฟ แจกฟรีไม่อั้น งานทำเวลาว่าง งานเสริม วิธีมีเจ้าของธุรกิจ

ลบ แก้ไข

http://www.key-success.com/wp-content/uploads/2011/11/sim-money-game-leadertime1-300x224.jpghttp://upic.me/i/vv/175anigif.gif

http://www.key-success.com/wp-content/uploads/2011/11/sim-money-game-leadertime2.jpgนิยามของตลาดที่ไร้คู่แข่ง
ถ้าเปรียบเหมือนตลาดความต้องการทั้งหมดเท่ากับเค้ก 1 ก้อน คุณได้รับส่วนแบ่งคือทั้งหมดของเค้กก้อนนั้น นี่คือตลาดไร้คู่แข่ง

ทรู บุกตลาดเครือข่ายที่ไร้คู่แข่ง

มูลค่า การตลาดของธุรกิจเครือข่ายในไทยปี 2553 มีมูลค่าสูงถึง 76,000 ล้านบาท และยังมีแนวโน้มที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องอีก 5-10% ในทุกๆปี ประกอบกับบริษัทต่างๆได้เข้ามาทำการตลาดธุรกิจเครือข่ายในไทย ปัจจุบันมีมากกว่า 700 บริษัท
บริษัทแทบทุกบริษัท มีสินค้าเช่นเดียวกันหมด เช่น อาหารเสริม สินค้าอุปโภค บริโภคและเครื่องสำอางค์ 
ชึ่งรวมมูลค่าการตลาด บริษัทเครือข่ายต่างๆที่มีสินค้าเหมือนๆกัน มูลค่าการตลาดของธุรกิจเครือข่ายรวมกันยังน้อยกว่า
มูลค่าการตลาดของธุรกิจด้านการสื่อสารโทรคมนาคมอยู่ถึง 3 เท่า

เมื่อ มูลค่าตลาดของธุรกิจการสื่อสารสูงถึง 250,000 ล้านบาทในปี 2553 ธุรกิจนี้ในเมืองไทยมีคู่แข่งหลักๆอยู่ 3 ค่ายคือ AIS, Dtac, Truemove มูลค่ามหาศาล แต่แบ่งกันอยู่เพียงแค่ 3 ค่าย 
วันนี้ True ยังได้เพิ่มศักยภาพในการแข่งขันด้วยการซื้อกิจการจาก Hutch มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท อีกทั้งยังได้รับสัมปทานระบบ 3G+ อย่างเต็มรูปแบบ และ True เป็น เจ้าแรกที่นำธุรกิจด้านการสื่อสาร ที่รวบรวมระบบไอทีและความบันเทิงมาไว้เข้าด้วยกัน ด้วยการก้าวที่ไกลกว่า ทรูมูฟเป็นเจ้าแรกที่มุ่งสู่ตลาดเครือข่ายที่ไร้คู่แข่งโดยสิ้นเชิง เพื่อขยายฐานผู้ใช้บริการ รองรับกับตลาดที่มีความต้องการสูงในวงกว้าง ทั้งในปัจจุบันและอนาคต


จึงเป็นที่มาของ Success SIM     Truemove  กับการตลาดเครือข่ายด้านการสื่อสารโทรคมนาคม
ทรู มูฟ ร่วมกับเรียล เน็ตเวิร์ค เพื่อเป็นฐานการทำการตลาดแบบเครือข่าย เปิดโอกาสให้คนทั่วไปสามารถเป็นหุ้นส่วนด้วยเงินลงทุนแค่หลักร้อยบาทกับ สินค้าและบริการที่แตกต่าง
แต่ ความต้องการสูงอย่างต่อเนื่องและมีความหลากหลายทั้งบันเทิงและเทคโนโลยี สร้างเครือข่ายผู้ใช้ ทรูมูฟ โดยผ่าน Success SIM เปลี่ยนจากรายจ่ายที่ต้องจ่ายกันทุกเดือน สามารถกลับมาเป็นรายรับสู่ผู้ใช้บริการที่ร่วมเป็นหุ้นส่วนกับเรา   Success SIM     Truemove

Create BY http://www.thaigoodview.com/files/u18268/PP_World_2009.jpg   http://2.bp.blogspot.com/-pcBh9FVmOqQ/TaK-ZkKP1PI/AAAAAAAACfw/9CJGtWz0dZU/s250/logo_pp.business.jpg 
http://ppbusiness.4t.com    and   http://ppworld2009.blogspot.com
 
 loading...


โดย แอลมอนโซ่ ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 12 ม.ค. 55 12:19 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 5,029 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 5,029 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง