ช้างศึกหืดจับ....ได้ตามเจ๊า บังคลาเทศ 1-1 ศึกเอเชียนเกมส์

ลบ แก้ไข

ช้างศึกหืดจับ....ได้ตามเจ๊า บังคลาเทศ 1-1 ศึกเอเชียนเกมส์

ช้างศึกหืดจับ....ได้ตามเจ๊า บังคลาเทศ 1-1 ศึก UFABET เอเชียนเกมส์
ผู้เล่นสำรองอย่าง ศุภชัย เด็ดเดี่ยว ยังเป็นวีรบุรุษ ข้างหลังซัดประตูตีเสมอให้ กลุ่มชาติไทย เสมอกับ บังคลาเทศ ไป 1 ประตูต่อ 1 ในศึกบอลรอบแบ่งกลุ่ม นัดหมายที่ 2 เอเชียนเกมส์ 2018ศึกลูกหนังเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 นัดหมายลำดับที่สองของสาย บี วันที่ 16 ส.ค. 2561 ที่สนามปากันสารี กลุ่มชาติไทย ลงในสนามเจอกับ กลุ่มชาติบังคลาเทศ

เกมแรก ไทย เสมอ กาตาร์ มา 1-1 ส่วน บังคลาเทศ พ่ายแพ้ให้ อุซเบกิสถาน มา 0-3 ซึ่งนัดหมายนี้ "ผู้ฝึกสอนโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ เฮดผู้ฝึกสอน มีการปรับกองทัพ 3 ตำแหน่ง ผู้เฝ้าประตูใช้ ความรื่นเริง ม่วงสวย ยืนเฝ้าเสา

แนวรับใช้ ทะเล ใหม่ติดอยู่ไม่ ยืนเป็นแบ็คขวา ส่วนแบ็คซ้ายเป็น ชัยวัฒน์ บุราญ ในช่วงเวลาที่คู่เซ็นเตอร์ฮาล์ฟปรับมาใช้ วรวุฒิ นามเวช ติดต่อประสานงานร่วมกับ ศฤงคาร ประพรมสุภะ

ดินแดนกึ่งกลางปรับมาใช้ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล ทำเกมกับ วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ส่วนปีกซ้ายและก็ขวา เป็น สุภโชค สารชาติ แล้วก็ ธนาสิทธิ์ ศรีผลา เป็นลำดับ

กองหน้าตัวต่ำใช้ เอกนิษฐ์ สติปัญญา และก็กองหน้าตัวเป้าเป็นหน้าที่ของ เจนรบ สำเภาดี กัปตันกลุ่ม
ช้างศึกหืดจับ....ได้ตามเเกมครึ่งแรกทั้งคู่กลุ่มเบาๆหาจังหวะเจาะเข้าทำคะแนน นาทีที่ 9 บังคลาเทศ เกือบจะออกนำ เมื่อ ซาอัด อุดดิน ไหลบอลให้ ผีบูเบอร์ ราห์มาน หลุดไปยิงติด ความสนุก ม่วงสวย ออกมาเซฟได้ทัน

นาทีที่ 15 ไทย ได้ลุ้นประตูก่อน จากการยิงไกลของ วรชิต กนุตศรีบำเพ็ญ แม้กระนั้นบอลโผบินผ่านคาน

นาทีที่ 24 ไทย ได้ลุ้นประตูอีกที เมื่อ เอกนิษฐ์ สติปัญญา ไหลบอลให้ ชัยวัฒน์ บุราญ เพิ่มเติมขึ้นมายิงด้วยซ้าย แต่ว่าบอลยังไม่เข้ากรอบ

นาทีที่ 36 ไทย ได้ลุ้นประตูอีกรอบ จากการยิงของ เอกนิษฐ์ สติปัญญา แต่ว่าบอลค่อยไปตรงตัวนายทวาร บังคลาเทศ รับไว้ได้

ต่อมานาทีเดียว บังคลาเทศ ได้ลุ้นประตูบ้าง เมื่อ อาห์เม็ด บิปโล่ เปิดบอลไปหน้าประตู ความสนุก ม่วงสวย นายทวารไทย ปัดบอลไม่ดีมาเข้าทาง ผีบูเบอร์ ราห์มาน ได้ตวัดยิง แต่ว่าบอลไปติด ทะเล ใหม่ติดอยู่ไม่ ที่ยืนคุมเส้นอยู่

นาทีที่ 40 "ผู้ฝึกสอนโย่ง" แก้เกม ส่ง นพพล พลคำ ลงสู่สนามมากมายแทน เอกนิษฐ์ สติปัญญา ต่อจากนั้นไม่มีกลุ่มใดทำแต้มได้ หมดครึ่งแรก กลุ่มชาติไทย เสมอกับ บังคลาเทศ อยู่ 0-0

ช่วงหลังนาทีที่ 48 ไทย ได้ฟรีคิก ชัยวัฒน์ บุราญ เปิดบอลไปหน้าประตู ศฤงคาร ประพรมสุภะ ใส่มาจิ้มบอลไปโดน อิสลาม ราน่า นายทวาร บังคลาเทศ เซฟไว้ได้

นาทีที่ 53 บังคลาเทศ ทุ่มไกลเข้าไปในจุดโทษให้ โทปู บาร์มาน โหม่งเช็ดถูแม้กระทั่ง ปีศาจบูเบอร์ ราห์มาน จิ้มบอลเข้าประตูพา บังคลาเทศ ออกนำ ไทย ก่อน 1-0

ข้างหลังเสียประตู ไทย ส่ง ศุภชัย เด็ดเดี่ยว ลงมาเสริมแนวรุก แทนที่ของ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล

นาทีที่ 77 ไทย เกือบจะตีเสมอเสร็จ เมื่อ ชัยวัฒน์ บุราญ หลุดไปถึงสุดเส้นข้างหลัง ก่อนเปิดเข้าไปหน้าจุดโทษ แต่ว่า วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ ชาร์จโดนบอลไม่ดีหลุดกรอบออกไปอย่างไม่น่าเชื่อ

ด้านหลังเกมนาทีที่ 80 ชัยวัฒน์ บุราญ เปิดบอลจากฝั่งขวาไปหน้าประตู อิสลาม ราน่า นายทวารบังคลาเทศ ออกมารับบอลพลาดไปเข้าทาง วรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ แตะต้องต่อเร็วให้ ศุภชัย เด็ดเดี่ยว ตวัดยิงบอลเข้าประตูไปให้ ไทย ตามตีเสมอ บังคลาเทศ เป็น 1-1

นาทีที่ 90 ไทย พลาดได้ประตูนำ เมื่อ ศุภชัย เด็ดเดี่ยว เปิดบอลไปเสาสองให้ ชัยวัฒน์ บุราญ โหม่งไปชนเสาอย่างจัง ทำให้จบเกม ไทย เสมอกับ บังคลาเทศ ไป 1-1

สำหรับโปรแกรมนัดหมายถัดไปกลุ่มชาติไทย จะลงในสนามเจอกับ อุซเบกิสถาน ในวันที่ 19 เดือนสิงหาคม เวลา 19.00 น. ที่สนามปากันสารี
 loading...


โดย qwezxc qwezxc ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 ส.ค. 61 10:02 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 192 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 192 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement