สาว ม.กรุงเทพ ขึ้นแท่นสวยสุดในประเทศไทย

ลบ แก้ไข
ถ้าพูดถึงมหาวิทยาลัยนอกจากเรื่องการเรียน คณะที่เปิด หลักสูตรต่างๆแล้ว นักศึกษาก็เป็นสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกันนะครับ โดยเฉพาะบรรดานักศึกษาสาวๆ ซึ่งเปรียบเหมือนเป็นที่ทำให้มหาวิทยาลัยนั้นดูสดชื่น สดใสอีกทางหนึ่ง โดยทาง TOPTENTHAILAND ก็ได้มีการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีสาวสวยมากที่สุดมา 10 อันดับ ซึ่งจะมีมหาวิทยาลัยไหนบ้างนั้น ไปดูกันครับ
 
 
10 อันดับมหาวิทยาลัยที่ม

อันดับ 10 มหาวิทยาลัยขอนแก่น
       “มหาวิทยาลัยขอนแก่น” หนึ่งเดี่ยวมหาวิทยาลัยลัยจากภาคอีสาน ที่เขาเล่าลือกันว่า “สวย” เวอร์ ใครบอกสาวอีสานไม่น่ารัก เปลี่ยนความคิดดด่วนนะคะ ได้คะแนนไป 36 คะแนน คิดเป็น 1.38%
 

อันดับ 9 มหาวิทยาลัยต่างประเทศ
       สาวๆ ในอันดับนี้อาจจะแปลกจากสาวอันดับอื่นนิดหน่อย เหตุก็เพราะพวกเธอไม่ได้ศึกษาในเมืองไทย (สาวๆ จากมหาวิทยาลัยนอกราชอณาจักรไทย เช่น อังกฤษ สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรเลีย อเมริกา) หนุ่มๆ ที่เลือกตอบอันดับนี้ก็เพราะแฟนสาวตัวเองน่ะไปศึกษาต่อต่างประเทศนั้นเอง หรือไม่ก็คนที่เขารู้จักและน่ารักจริงๆ ได้คะแนนไป 59 คะแนน คิดเป็น 2.26% 
 
 
อันดับ 8 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
       “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์” สาวๆ ที่นี่หายากค่ะ “คนไม่น่ารัก” น่ะหายากมากกกก สาวๆ ที่นี่นอกจากจะเรียนเก่งแล้วยังเรียบร้อยด้วยนะคะ (หนุ่มๆ กระซิบมา) ถูกใจหลายๆ ได้คะแนนไป 72 คะแนน คิดเป็น 2.76%
 
 
อันดับ 7 มหาวิทยาลัยสยาม
        การสำรวจความคิดเห็นของหนุ่มๆ จาก topten thailand ได้ผลว่าอันดับนี้ควรยกให้ “มหาวิทยาลัยสยาม” เขาบอกว่าสาวที่หวานมาก แถมน่ารักด้วย แบบนี้หนุ่มๆ ชอบ ได้คะแนนไป 103 คะแนน คิดเป็น 3.96%
 
 
 อันดับ 6 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
       “มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย” ถึงจะเป็นมหาวิทยาลัยเล็กๆ (ที่แคบ) แต่เป็นข้อดีของคนอยากเห็นสาวน่ารักนะคะ ลองไปนั่งดูเลยยังไงก็ต้องเห็นคนเยอะอยู่แล้ว เดินมา 10 น่ารักซะ 6 แล้ว ได้คะแนน 198 คะแนน คิดเป็น 7.61%
 
 
อันดับ 5 มหาวิทยาลัยศิลปากร
       มาที่ครึ่งทางการสำรวจความคิดเห็นหนุ่มๆ โดย topten thailnad แล้ว ซึ่งอันดับนี้คงถูกใจหลายๆ คน เพราะคือ “มหาวิทยาลัยศิลปากร” หนุ่มหลายคนคงชอบสาวออกแนว “ติสท์ๆ” แน่นอน ได้คะแนนจากการสำรวจไป 220 คะแนน คิดเป็น 8.46%
 
 
อันดับ 4 มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
       มาที่อันดับ 4 ขวัญใจ ทีมงาน toptenthailand เอ้ย! ขวัญใจหนุ่มๆ ค่ะ หนุ่มๆ ที่เราสำรวจความคิดเห็นตอบ พวกทำตาหวานๆ ว่า “Abac ครับพี่” แบบไม่คิด (เป็นแบบนี้หลายคนมาก) ได้คะแนนจากหนุ่มๆไป 307 คะแนน คิดเป็น 11.80% ของคะแนนทั้งหมด
 
 
อันดับ 3 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
       สาว “จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย” ที่หนุ่มๆบอกว่าชอบมาก เพราะน่ารักแบบ “ไฮๆ” ไฮในที่นี้ก็คือ “ไฮโซ” ด้วยท่าทีน่ารักแบบคุณหนู แบบนี้แหละค่ะ หนุ่มๆชอบนักแล คิดเป็น 16.89%
 
 
อันดับ 2 มหาวิทยาลัยรังสิต
       มาถึงอันดับเหรียญเงินกันแล้ว จากการสำรวจความคิดเห็นหนุ่มๆ มหาลัย ได้ยินคำตอบมาก็คือ “มหาวิทยาลัยรังสิต” อย่างหนาหู ซึ่งได้คะแนนไป 449 คะแนน คิดเป็น 17.26% แว่วๆ มาว่าสาวๆ พยาบาลที่นี่น่ารักเวอร์ แบบเห็นแล้วอยากป่วยให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย
 
 
อันดับ 1 มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
       อันดับสุดยอดที่ครองใจหนุ่มๆ นั้นก็คือ “มหาวิทยาลัยกรุงเทพ” ที่นี้แหละครับที่บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่(ตัว) กล่าวขานว่า “สุดยอด” ที่สุด โดยเฉพาะสาวๆ นิเทศ เขาบอกว่า “ที่สุด” ไม่เชื่อลองเข้าไปนั่งในโรงอาหารดูสิคะ คุณจะได้เจอนางฟ้าเกือบ “ทุกคน” ได้คะแนนจากการสำรวจ topten thailand ไป 563 คะแนน หรือคิดเป็น 21.65% 

แหม่..เห็นอย่างนี้แล้วตัวกระผมก็อยากจะย้อนไปเป็นวันเฟรชชี่เหลือเกินครับ ฮ่าๆๆ

ที่มาข้อมูล 
ASTVผู้จัดการออนไลน์
ที่มารูปภาพ BOXZA
 loading...


โดย P'Hand Eduzones ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 17 มิ.ย. 57 15:17 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 11,870 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 11,870 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง