​6 เหตุผลที่นักธุรกิจควรมี Line@

ลบ แก้ไข

            Line@ แอพลิเคชั่นที่คนทำธุรกิจควรมีอบรม Line@  แต่ถ้าใครยังมองไม่เห็นความสำคัญว่าทำไมต้องมี วันนี้เราจะมาบอกเหตุผลกัน
​6 เหตุผลที่นักธุรกิจควร


 
 1. ไม่ต้องตอบคำถามซ้ำๆ เพราะว่า Line@ จะมีระบบอัตโนมัติตอบแทนคุณ คิดดูแล้วกันว่า ถ้าวันหนึ่งลูกค้าถามคำถามคุณซ้ำๆ และคุณต้องคอยตอบให้ครบทุกคน คงจะเสียเวลามากและลูกค้าเองก็ต้องคอยคำตอบของคุณด้วย นั่นอาจทำให้ลูกค้าเปลี่ยนใจไม่ซื้อไปเลยก็ได้
  ช่วยคัดกรองลูกค้าที่อยากซื้อกับเราจริงๆ เพราะเวลาที่ลูกค้าถามเข้ามาใน Line@ แล้วมีระบบอัตโนมัติคอยตอบ ลูกค้าจะได้รับข้อมูลในเบื้องต้น และหากว่าลูกค้าสนใจที่จะซื้อสินค้าของเราจริงๆ ลูกค้าจะถามอีกครั้งและโอนเงินทันที โดยที่เราไม่ต้องพูดมากเลย
  ไม่ต้องอารมณ์เสียเพราะลูกค้า บางครั้งลูกค้าของเรานั้นก็ทำให้เราอารมณ์เสียได้ เช่น ถามซ้ำๆทั้งๆที่มีข้อมูลให้ ถามแล้วถามอีกไม่จบเสียที จองแล้วไม่โอน เป็นต้น ซึ่งการใช้งาน Line@ ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติจะช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้ ลดการปะทะระหว่างคุณและลูกค้าลงได้
  ขายสินค้าและบริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง  เพราะความจริงแล้วคุณคงไม่สามารถนั่งตอบลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมงหรอก แต่ถ้ามี Line@ ก็ช่วยให้คุณนั้นสามารถขายสินค้าและบริการได้ตลอด ไม่ต้องคอยมานั่งตอบลูกค้าดึกๆดื่นๆอีกต่อไป
  ปิดการขายได้รวดเร็ว เพราะหากลูกค้าของเรานั้นสนใจสินค้าของเราแล้วสอบถามเข้ามา ลูกค้าจะทราบรายละเอียด และเมื่อต้องการซื้อก็เพียงแค่ขอเลขบัญชีและโอนเงินได้เลย เรียกว่า Line@ ทำให้เราสะดวกสบายได้จริง
  ฟีเจอร์ Broadcast  ใน Line@ ช่วยให้คุณนั้นโปรโมตสินค้าได้ง่าย และเข้าถึงลูกค้าได้ทุกคนเพียงคลิกเดียว ลูกค้าจะเข้าถึงข่าวสารและบริการของคุณได้แน่นอน
ทั้งหมดนี้คือ เหตุผลที่นักธุรกิจต้องมี รับสอน Line @    Line@ เพื่อให้การทำธุรกิจของคุณทำได้ง่าย และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น
           
 loading...


โดย smallrooms ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 19 ก.ย. 61 20:27 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 208 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 208 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement