​ตัวแทนบูม ตัวแทนBoom

ลบ แก้ไข

​ตัวแทนบูม ตัวแทนBoomการเป็นตัวแทนบูม หรือ การเป็นนักขายมือทอง ไม่ใช่สิ่งที่น่าอายอย่างที่หลายคนคิด บางท่านอาจคิดว่าการขายจะเป็นการก้มหน้า เพื่อจะเดินเข้าไปหาผู้ซื้อเสมอ และเป็นเรื่องที่น่าละอายที่จะเริ่มพูดเรื่องผลิตภัณฑ์ต่างๆ  ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ได้มีอะไรที่เลวร้ายขนาดนั้น ตัวแทนบูมจะต้องคิดข้อหนึ่ง ว่า
แท้จริงแล้วผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Boomของเราเป็นสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับตัวของผู้บริโภคได้ อย่างสัมฤทธิ์ผล  เป็นการตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าจำนวนมาก  โดยที่ตัวของผู้บริโภคเองนั้นมีความต้องการเป็นทุนอยู่แล้วต่างหาก  จึงควรตัดปัญหาทุกอย่างที่คาใจออกให้หมด เพราะว่าไม่ว่าอย่างไร
ไม่มีลูกค้าท่านใดที่ปรารถนาทางด้านความสวยความงาม ปฏิเสธข้อเสนอที่แสนจะวิเศษนี้อย่างแน่นอน
ตัวแทนบูม มีหน้าที่หลักอย่างทรงเกียรติคือการทำหน้าที่ดังเช่นสะพาน  เพื่อ เป็นตัวแทนนำพาผู้บริโภคก้าวข้ามมาสู่ความสำเร็จต่างหาก
 จะมีเพียงแค่ผู้บริโภคส่วนน้อยส่วนหนึ่ง หรือผู้ที่เคยเจ็บกับเรื่องอาหารเสริมมาก่อน ที่จะไม่ยอมรับหรือเปิดใจกับผลิตภัณฑ์ Boom 
แต่สิ่งที่สำคัญที่ตัวแทนBoomจะต้องมีเป็นอย่างยิ่งคือ
ตัวแทนBoom ต้องเป็นตัวแทนที่แพ้ไม่เป็น เรียกว่ามีจิตใจนักสู้อยู่เสมอ สามารถปลุกไฟในตัวได้อยู่ตลอดเวลา  สิ่งนั้นคือพลังที่ขับดันอันยิ่งใหญ่
และจะดีมากถ้าตัวแทน Boom สามารถเปลี่ยนกลยุทธ์ในการนำเสนอ ตัวสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ เพื่อโน้มน้าวทางความคิดให้อีกฝ่ายหนึ่งได้คิดตาม
หรือได้มีการเข้าใจตรงกัน
 
ในการเป็นนักขายมืออาชีพ และ การเป็นตัวแทนBoom นั้น เชื่อได้เลยว่าไม่มีท่านใดที่จะเป็นนักขายที่เก่งตั้งแต่กำเนิด แต่เป็นสิ่งที่พัฒนาขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา การพัฒนาบุคลากรจึงเป็นสิ่งที่ทางบริษัทได้กำหนดเป็นนโยบายหลักอยู่แล้ว การหลอมรวมพลังของทีมขายยิ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับองค์กรเป็นอย่างยิ่ง
เพราะฉะนั้นขอแค่มีความเชื่อมั่น และไว้ใจในผลิตภัณฑ์
ตัวแทนBoom จะก้าวสู่เส้นชัยได้อย่างสง่าผ่าเผยอย่างแน่นอน
มีงาน ก็คือมีเงิน และมีเงิน ก็คือมีทุกอย่างใช่ไหม
 
 loading...


โดย smallrooms ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 4 ต.ค. 61 16:37 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 168 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 168 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement