​เคล็ดลับ 4 ข้อ เลือกวงดนตรีงานแต่งให้ตรงใจ

ลบ แก้ไข

เคล็ดลับ 4 ข้อ เลือกวงดนตรีงานแต่งให้ตรงใจ
               งานเลี้ยงแต่งงานเป็นงานที่จัดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต ดังนั้นบรรยากาศและองค์ประกอบทั้งหมดของงานจึงต้องมั่นใจว่าดีพร้อมทั้งหมด เพราะหากเกิดผิดพลาดขึ้นมาอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วคงไม่สามารถกลับไปแก้ไขหรือจัดใหม่ได้อีก สิ่งนั้นจะอยู่ในความทรงจำของคู่บ่าวสาว ญาติและแขกที่มาร่วมงานไปอีกนานแสนนาน มีงานหลายอย่างที่คู่บ่าวสาวจะต้องเตรียมและเลือกเฟ้นหา วงดนตรีงานเลี้ยงปีใหม่ก็เป็นอีกสิ่งที่คู๋บ่าวสาวและผู้ช่วยจัดงานต้องเลือกให้ดี เคล็ดลับในการเลือกงานวงดนตรีงานแต่งก็คือ
​เคล็ดลับ 4 ข้อ เลือกวงด1.เลือกวงที่เล่นเพลงแนวที่เข้ากับธีมงานแต่งงานของคุณ
วงดนตรีแต่ละวงที่เป็นวงรับงาน วงดนตรีงานเลี้ยงปีใหม่ ส่วนใหญ่จะเล่นดนตรีได้หลายแนว แต่อย่างไรก็ตามแม้ว่าแต่ละวงจะเล่นได้หลายแนวแต่ก็ใช่ว่าจะเล่นได้ดีเหมือนกันหมด เพลงบางแนวบางวงอาจเล่นได้ไม่ดีเท่าอีกวง ดังนั้นจึงควรเลือกวงดนตรีที่เล่นเพลงแนวที่เข้ากับธีมงานแต่งหรือเพลงแนวที่บ่าวสาวชอบได้ไพเราะและเล่นได้ดีแบบที่บ่าวสาวต้องการจะดีที่สุด
2.เลือกวงดนตรีที่มีประสบการณ์งานวงดนตรีงานแต่งมาก่อน
งานวงดนตรีงานแต่งจะว่าไปก็เป็นงานเล่นดนตรีที่มีรายละเอียดแตกต่างไปจากงานเลี้ยงประเภทอื่น ๆ อยู่เช่นกัน เช่นขั้นตอนของพิธีต่าง ๆ มีหรือไม่ ลักษณะของแขกที่มาร่วมงานเป็นกลุ่มใดบ้าง ดนตรีในแต่ละช่วงเวลาควรเล่นเช่นไร สิ่งเหล่านี้ถ้าเป็นวงดนตรีที่รับงานวงดนตรีงานแต่งมาก่อน มีระสบการณ์มามากก็จะเข้าใจในบรรยากาศและโปรแกรมงานได้อย่างดี ทำให้งานลื่นไหลไปได้ดีและสนุกน่าประทับใจ
3.เลือกจากงบประมาณที่มี
เลือกวงดนตรีที่รับเล่นในงบประมาณที่เตรียมไว้จะดีที่สุด เพราะจะไม่ต้องมานั่งปวดหัวเมื่องบประมาณบานปลายเกินไปและไม่ควรต่อราคามากเกินไป เพราะอาจจะได้คุณภาพที่ไม่ดีเท่าที่ควร
4.ขอดูผลงานที่ผ่านมาของวงดนตรีนั้น
ส่วนใหญ่แล้วทางวงดนตรีที่รับงานวงดนตรีงานแต่งจะมีผลงานที่บันทึกไว้ เราสามารถขอดูเพื่อประกอบการพิจารณาเลือกจ้างได้
               ดนตรีเป็นสื่อของอารมณ์และความรู้สึก ช่วยให้บรรยากาศและการดำเนินโปรแกรมไปได้ด้วยดี เคล็ดลับ 4 ข้อนี้จะช่วยให้ได้วงดนตรีงานแต่งที่ถูกใจ
 
 loading...


โดย smallrooms ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 31 ม.ค. 62 23:33 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 125 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 125 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement