​3 ข้อควรระวังเมื่อจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยง

ลบ แก้ไข

3 ข้อควรระวังเมื่อจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยง
               การว่าจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยง วงดนตรีงานเเต่ง เป็นเรื่องที่จะว่าไปก็ทั้งสะดวกทั้งยุ่งยาก อยู่ที่ว่าเราจะสามารถจัดการอย่างไรบ้าง งานวงดนตรีงานเลี้ยง วงดนตรีงานเเต่ง  เป็นส่วนที่จะทำให้งานเลี้ยงเป็นไปได้ด้วยดีประสบความสำเร็จก็จริงแต่บ่อยครั้ง การจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยงที่ไม่ได้คุณภาพอาจจะทำให้ก่อเกิดปัญหาตามว่าในขณะช่วงงานเลี้ยงได้อย่างไม่คาดคิด ดังนั้นเมื่อจะจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยงก็จะต้องระมัดระวัง 3 ข้อดังนี้ก็คือ
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ วงดนตรีสด
1.ระวังในการจ้างวงมือใหม่
วงดนตรีที่เป็นมือใหม่บางวงก็ไฟแรงและพยายามเล่นให้ดีที่สุดก็เป็นผลดีกับงานเลี้ยงที่เราจัด แต่บางวงเมื่อเป็นมือใหม่มารับงานวงดนตรีงานเลี้ยงแรก ๆ อาจจะไม่รู้ทางหนีที่ไล่ เช่นปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดระหว่างการแสดงดนตรี หรือลูกเล่นที่จะทำให้แขกที่มาร่วมงานเพลิดเพลิน หากเป็นไปได้ก็ควรเลือกวงดนตรีที่มีประสบการณ์รับงานวงดนตรีงานเลี้ยงมาแล้วดีกว่า
2.ราคาการงว่าจ้างถูกเกินไปอาจส่งผลเสีย
ราคาการว่างจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยงก็เป็นตัวกำหนดคุณภาพของวงดนตรีและฝีมือของนักดนตรีนักร้องได้ดี เป็นธรรมดาหากมีฝีมือดีคงจะไม่รับงานในราคาถูก ๆ แน่ ๆ ดังนั้นถ้าได้วงที่ฝีมือดีการต่อรองราคามากเกินไปก็คงจะไม่เหมาะ แต่ก็มีบ้างที่ราคาไม่แพงและฝีมือดีซึ่งอันนี้ก็คงต้องทำการบ้านกันพอสมควรเพื่อให้ได้วงที่ราคาดีและงานดี
3.การจ้างงานวงดนตรีงานเลี้ยงอย่างกระชั้นชิด
การจ้างวงดนตรีมาเล่นในช่วงเวลากระชั้นชิดสิ่งที่จะต้องพบเจอก็คือ อย่างแรกอาจจะถูกโก่งราคาแพงกว่าปกติ ต่อมาคือหาวงดนตรีรับงานวงดนตรีงานเลี้ยงในข่วงนั้นได้ยาก หรือทางวงเตรียมตัวไม่ค่อยทันงานอออกมาไม่ดีเท่าที่ควร
               ทั้งงสามข้อเป็นข้อควรระวังที่หากใครต้งการจ้างวงดนตรีไปเล่นงานเลี้ยงก็ควรคำนึงถึงไว้ด้วยเพื่อจะได้งานเลี้ยงที่สมบูรณ์แบบดังที่ตั้งใจไว้ งานเลี้ยงที่ดีควรมีวงดนตรีที่ดีด้วย
 
 loading...


โดย smallrooms ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 1 ก.พ. 62 00:30 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 125 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 125 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement