​ จ้างศิลปิน

ลบ แก้ไข

 จ้างศิลปิน
คุณเชื่อไหมว่าทุกอย่างที่ตั้งใจไว้ หรือไม่ว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณอยากจะทำได้ตามใจของตัวเอง และ ให้ทุกอย่างออกมาเพอร์เฟคอย่างไม่มีข้อตำหนิผิดเพี้ยนเลยแม้สักนิดเดียว สิ่งที่เก่ามันอาจจะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยากที่สุด เพราะแท้จริงแล้วไม่ว่าสิ่งใดที่ถูกออกแบบมาจน Perfect และ เพียบพร้อมสมบูรณ์แบบเพียงใดก็ตามไม่ว่าจะผ่านการตรวจเช็คหลายขั้นตอนแต่เชื่อเถอะว่าสิ่งต่างๆเหล่านั้นยังมีจุดบอด และจุดเสียที่แสดงออกมาอยู่เสมอ โดยที่หลายท่านอาจจะใช้ประสบการณ์ในการลบจุดบอดจุดนั้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถทำให้เกิดผิดพลาดได้น้อยที่สุด แต่ไม่อาจจะห้ามไม่ให้มันเกิดได้ เพราะไม่ว่าอย่างไรมนุษย์ย่อมไม่มีวันพึงพอใจในสิ่งที่ตัวเองได้วางแผนไว้ที่สุดนั่นเอง

 
ความหมายของมัน ถ้ากล่าวถึงการจ้างศิลปินแล้วอาจเป็นเรื่องที่สร้างคำถามอย่างมากมายว่าการว่าจ้างศิลปินแต่ละครั้งที่ ที่จะจะมีการแสดงขึ้นเวที ไม่ว่าจะเป็นศิลปินระดับประเทศ หรือ ศิลปินโนเนม อีกทั้งยังมีอีกหลากหลายศิลปินที่สร้างชื่อเสียงใหม่ๆขึ้นมาบนวงการ นี้ หลายท่านอาจจะคิดและตัดสินใจที่จะ
จ้างศิลปิน จ้างวงดนตรีสด ที่มีชื่อเสียงมาแสดงกับงานของตัวเองในทันที ที่ได้คัดเลือก และ ไตร่ตรองคิดภายในครั้งเดียว
แต่หลายท่านที่ทำเช่นนั้นหารู้ไม่ว่าอาจจะเป็นเรื่องราวที่คิดผิด เพราะท่านไม่ได้คำนึงถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นที่มีอยู่ในศิลปินที่ถูกจ้างมา รวมถึงหลายท่านอาจจะไม่ได้คำนึงถึงลักษณะนิสัยของศิลปินท่านนั้นๆ เลย   ด้วยถ้าผู้ที่จัดงานได้หยุดเฉลียวใจคิดสักนิด และ ถ้าหากสังเกตดีๆเราอาจจะพบว่าไม่ว่าจะเป็นการจ้างศิลปินมีชื่อเสียง ศิลปินธรรมดาก็ตามที ถ้าหากศิลปินเหล่านั้นไม่มีความเป็นมิตร ไม่มีความเฟรนลี่และ  มีอุปนิสัยที่ไม่น่าคบหาท่านจะทำอย่างไรกับงานเลี้ยงที่แสนจะอลังการของท่าน
เพราะงานเลี้ยงนั้นเกิดขึ้นได้ก็จริง แต่ถ้าการจ้างศิลปินมาแสดงแล้วศิลปินมีทัศนคติไม่ดีกับงานนั้นๆคนในงานก็จะรู้สึกไม่พอใจ และ ผู้ที่จัดงานเองก็จะรู้สึกเสียใจไปภายในเวลาเดียวกัน ซึ่งเชื่อเถอะว่าไม่มีคนใดหรือใครก็ตามประสงค์ที่จะให้สิ่งต่างๆเหล่านี้เกิดขึ้นในงานของตัวเองเป็นแน่แท้เลย
 
ดังนั้นที่สำคัญที่สุดคือ หนึ่งในการคัดเลือก หรือ การไต่ตรองควรจะมีการสอบถามให้แน่ชัดว่าอุปนิสัยส่วนตัวหรือความรู้สึกของศิลปินนั้นๆเหมาะกับงานนี้หรือไม่ รวมถึงถ้าความต้องการของศิลปินมีมากจนเกินไป หรือเป็นคนที่มีอุปนิสัยเรื่องมากนั่นเอง  ท่านก็ควรที่จะละเว้นและหาจ้างศิลปิน จ้างวงดนตรีสด ท่านอื่นสิ่งนั้นจึงจะเป็นสิ่งที่คู่ควร และ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับงานของท่านเอง
 loading...


โดย smallrooms ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 1 ก.พ. 62 01:49 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 130 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 130 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement