​ จ้างวงดนตรี

ลบ แก้ไข

 จ้างวงดนตรี
มหรสพที่หลายท่านอาจจะเคยได้เข้าชม หรือ อาจจะเป็นการแสดงต่างๆบนเวที ที่หลายท่านอาจจะคุ้นตาตั้งแต่เด็กจนโตมาจนถึงปัจจุบันนี้ มันเป็นสิ่งที่อยู่เบื้องลึกของจิตใจของทุกคนเลยก็เรียกได้ ทุกท่านจะได้ซึมซับเกี่ยวกับการละเล่น และ ความสนุกสนาน ความบันเทิง อย่างเต็มเปี่ยมด้วยตัวของคุณเองโดยที่เป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าอยู่คู่กับพวกเรามาตั้งแต่เมื่อนานมาแล้วตั้งแต่เมื่อครั้งทุกคนจำความได้เลยทีเดียว ความสุขดังกล่าวนั้นจะเป็นสิ่งที่วิ่งวนอยู่ในหัวของทุกคน ถวิลหาตั้งแต่ เด็กจนโต
ดูถ้าทุกคนจะลองทบทวนกันแล้ว ไม่ว่าใครก็อยากจะย้อนเวลาช่วงนั้นกลับมาอีกจริงไหม

 
ส่วนลึกของกิจกรรมต่างๆเหล่านี้ หลายท่านอาจจะไม่ทราบเลยว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร และ มันเกิดขึ้นยากเย็นสักเพียงใด เพราะการที่จะจ้างวงดนตรีวงนึงเพื่อที่จะมา Entertainเพื่อที่จะทำให้ทุกคนมี มีความสุข สนุกสนาน และ มีอารมณ์ร่วมคล้อยตามกันทำให้งานนั้นเกิดความรื่นเริง จนถึงจบงานนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องง่ายจริงๆ ด้วยสิ่งนี้ถ้าพูดไม่เคยที่จะมีประสบการณ์จะไม่สามารถทราบได้เลยว่าทำอย่างไร
และถ้าจะกล่าวอีกก็คือ เชื่อเถอะว่าผู้ที่จ้างวงดนตรี วงดนตรีสด หรือ ผู้จัดงานนั้นขึ้นใจจดใจจ่อเฝ้าดูความสำเร็จของงานอยู่ตลอดทุกเสี้ยววินาที เพราะเขาเหล่านั้นเป็นผู้ตัดสินใจที่จะนำความบันเทิงมายื่นให้กับทุกท่านแล้วพวกเขาเหล่านั้นคอยลุ้นอยู่ตลอดเวลาในทุกก้าวย่างของศิลปินบนเวทีในทุกจังหวะและโอกาสจะขอหยิบยื่นจังหวะเพื่อที่จะเอ็นเตอร์เทนแขกผู้มีเกียรติพร้อมกับวงดนตรีที่ถูกสร้างมาเพื่อที่จะทำให้บรรยากาศนั้นถูกสอดแทรกด้วยสาระและขั้นตอนของพิธีการอยู่เสมอดังนั้นสบายใจได้ว่า
การเฝ้าดูความสำเร็จของงานจึงเป็นเรื่องธรรมดาของคนเหล่านั้น
 
ความสนุกสนานของการจ้างวงดนตรีนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องไต่ตรอง และ เกิดขึ้นอย่างผ่านการคิดตัดสินใจ และ กระบวนการต่างๆ อีกมากมายเพราะไม่เช่นนั้น อาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดของงานขึ้นได้เช่นกัน
ผู้ที่จ้างวงดนตรี จะต้องเป็นผู้ที่มีอุดมการณ์ และ ความคิดไปในทิศทางเดียวกันกับงานที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่ทำให้การเล่น หรือ การแสดงเกิดการสะดุด และ ไม่ลงตัวกันอย่างเด็ดขาด นักดนตรีในวงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องทำงานประสานและร่วมตัดสินใจกับทุกขั้นตอนและทุกบทบาทบนเวทีเช่นกัน
 
ดังนั้นเชื่ออย่าได้คิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นบนเวทีที่เป็นการแสดงที่แสนจะสนุกสนานต่างๆนั้นจะเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดายเพราะการจ้างวงดนตรีนั้นไม่ได้ทำแค่คนเดียว และ ไม่ได้เป็นเรื่องที่ง่ายดายเลยแม้แต่น้อยและไม่ใช่การตัดสินใจแก้เสี้ยววินาทีแต่ประการใด ถ้าไม่เชื่อลองจ้างวงดนตรี วงดนตรีสด ไปเล่นที่งานของตัวเองดูก็ได้นะครับ
 loading...


โดย smallrooms ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 1 ก.พ. 62 02:02 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 137 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 137 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement