ม.ศรีปทุม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2557 (รอบ 2)

ลบ แก้ไข

ม.ศรีปทุม ปฐมนิเทศนักศึก

              มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษาใหม่ระดับปริญญาตรี ในภาคปกติ และภาคเสาร์-อาทิตย์ เข้าร่วมพิธีปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2557 (รอบ 2) ในวันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคม 2557  ระหว่างเวลา 08.30 - 15.00 น. ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน
                อาจารย์อรนุช อุตสาหะ ผู้อำนวยการกลุ่มงานกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เปิดเผยว่า มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับปริญญาตรี  ปีการศึกษา 2557  แก่นักศึกษาภาคปกติ และภาคเสาร์-อาทิตย์ (รอบ 2) ในคณะบริหารธุรกิจ  คณะบัญชี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะนิเทศศาสตร์  คณะดิจิทัลมีเดีย คณะนิติศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ และวิทยาลัยนานาชาติ เพื่อต้อนรับนักศึกษาใหม่ ให้นักศึกษาใหม่ได้รู้จักบ้านแห่งการเรียนรู้หลังใหญ่แห่งนี้และสร้างความคุ้นเคยกับมหาวิทยาลัยศรีปทุม อีกทั้งได้มีความเข้าใจระบบการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย ได้รู้จักชมรม กิจกรรมต่างๆ พบเพื่อนใหม่ในรั้วมหาวิทยาลัย และรับทราบข้อมูลต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับนักศึกษาตลอด 4 ปี แห่งการใช้ชีวิตในรั้วศรีปทุมแห่งนี้ อีกด้วย
                อาจารย์อรนุช  อุตสาหะ กล่าวต่ออีกว่า  สำหรับในวันปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่   ขอให้นักศึกษาใหม่ ในภาคปกติ แต่งกายในชุดนักศึกษา และสำหรับนักศึกษาใหม่ ภาคเสาร์-อาทิตย์ โปรดแต่งกายในชุดนักศึกษา หรือแต่งกายในชุดที่สุภาพ โดยนักศึกษาทุกคน สามารถคลิกเข้าดูกำหนดการการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ได้ที่http://www.spu.ac.th/news/31385

 loading...


โดย SripatumPR ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 5 ส.ค. 57 14:15 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 537 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 537 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement