ไม่มีแม้แต่คำอำลาให้กับซีดานสำหรับนักเตะรายนี้

ลบ แก้ไข
แกเร็ธเบล กองหน้าคนเก่งของทีมรีลมาดริดนั้นไม่ได้กล่าวอำลาซีดานผู้จัดการทีมที่พาทีมรีลมาดริดคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกสมัยล่าสุดมาของได้เนื่องจากอาจจะมีอะไรที่ไม่กินเส้นกันมาก่อน

 ไม่มีแม้แต่คำอำลาให้กับ
 

จากการกระทำของแกเร็ธเบลนั้นอาจจะแสดงให้เห็นถึงความไม่ลงรอยกันระหว่างผู้จัดการทีมของทีมรีลมาดริดอย่างซีเนอดีนซีดานและตัวของแกเร็ธเบลเองด้วยเนื่องจากตัวของเขานั้นไม่ค่อยได้รับโอกาสจากซีเนดีนซีดานในการส่งลงสนามเท่าที่ควรและยังต้องถูกนั่งเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้งทำให้เจ้าตัวนั้นไม่ค่อยพอใจกับการทำทีมของซีดานเท่าไหร่นักเพราะตัวเขานั้นต้องการที่จะลงเล่นให้กับทีมอยู่ตลอดเวลาและเขารู้สึกไม่ค่อยมีความสุขที่ได้เป็นเพียงตัวสำรองของทีมเท่านั้น แทงบอลสเต็ป

 ไม่มีแม้แต่คำอำลาให้กับ
 

โดยหลังจากที่ซีเนดีนซีดานผู้จัดการทีมของรีลมาดริดนั้นได้ออกมาประกาศข่าวเกี่ยวกับการอำลาทีมหรือมาดริดไปหลังจากที่เขาสามารถพาทีมรีลมาดริดคว้าแชมป์ยูฟ่าลีกได้เป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกันก็ตามซึ่งตัวของแกเร็ธเบลนั้นไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ผู้จัดการทีมอย่างซีดานนั้นลาออกจากการเป็นผู้จัดการทีมไปและไม่กล่าวอำลาเลยแม้แต่คำเดียวนั่นอาจจะเป็นสัญญาณที่สำคัญเกี่ยวกับทีมรีลมาดริดว่ากำลังมีปัญหาภายในทีมอย่างนั้นถึงแม้จะสามารถประสบความสำเร็จในการแข่งขันหรือการคว้าแชมป์ใดๆมาครองที่สำคัญไปกว่านั้นนั่นก็คือความสามัคคีภายในถึงขนาดนี้อาจจะถึงคราวแตกหักและผังลงได้ในเร็วๆนี้ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงของข้างมากภายในทีมไม่ว่าจะเป็นข่าวของโรนัลโด้หรือการลาออกของซีดานเองก็ตาม

  

  
 loading...


โดย welhua18796 welhua18796 ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 4 มิ.ย. 61 20:38 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 70 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 70 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง