รถรับจ้าง รถขนของ รถห้องเย็น รถเช่า โทร/LINE 089610690
รถรับจ้าง รถขนของ รถห้องเย็น รถเช่า

      ประเทศไทยนับเป็นจุดศูนย์กลางทางด้านธุรกิจในย่านอาเซียน เพราะมีภูมิศาสตร์ของประเทศอยู่จุดศูนย์กลางของอาเซียน และมีชายแดนติดต่อธุรกิจครอบคลุมทุกประเทศ ทั้งการติดต่อขนส่งทางบก และขนส่งทางน้ำได้ทุกประเทศในอาเซียน สิ่งสำคัญที่สุดประเทศไทยมีระบบคมนาคมที่เชื่อมโยงครอบคลุมและทันสมัยที่สุดในย่านอาเซียน ด้วยเหตุผลนี้ธุรกิจขนส่งสินค้าจึงมีบทบาทมากในยุคปัจจุบันที่ส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางในด้านการกระจายสินค้าออก/นำเข้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของ ธุรกิจรถขนของ หรือ ธุรกิจรถรับจ้าง อาทิ รถรับจ้าง รถขนของ รถห้องเย็นรับจ้าง ส่งเสริมให้ธุรกิจในด้านการขนส่งสินค้าภายในประเทศและส่งออกประเทศ รวมถึงขนของส่งออกสินค้าไปจุดค้าขายชายแดน หรือเรียกอีกแบบว่า ธุรกิจค้าขายต่างประเทศ (International trade) ส่งเสริมการค้าขายระหว่างประเทศต่อประเทศไทย

     บริการรถรับจ้างพร้อมพนักงานยกของ บริการ ย้ายบ้าน, ย้ายหอพัก, ย้ายคอนโด, ขนย้ายสำนักงาน, ขนย้ายบูธกิจกรรม, ขนย้ายบูธสินค้า, ขนส่งสินค้าทั่วไป, ขนส่งสินค้าแช่แข็ง, รถห้องเย็น ขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ

     บริการ รถขนย้ายหลังคาสูง รถคอกเหล็ก รถห้องเย็น รถเช่า บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร  ปริมณฑล และทั่วไทย ยินดีบริการคุณลูกค้าทุกท่าน รถขนของ ราคาถูก บริการดี เรามีบริการแบบ เหมาต่อเที่ยว เหมารายวัน เหมารายเดือน และเรามีบริการรถเช่า รายวัน/รายเดือน ยินดีบริการทุกรูปแบบ ตามความสะดวกของคุณลูกค้า

สนใจติดต่อ 24 ชั่วโมง
Tel/LINE 0896106900
website https://www.winpickup.com
 
โดย ศิริพงษ์ ศิริปิ่น
วันที่ 10 ตุลาคม 2561
พิมพ์หน้านี้