นักเรียน แนะนำหลักสูตร (Thai/Inter)
เอ็นคอนเส็ปท์เปิดเวทีเสวนาการศึกษา โชว์หลากสถิติวิเคราะห์องค์ประกอบการศึกษา เผยเทร็นด์อนาคต ชี้จุดอ่อน จุดแข็งและโอกาสของเด็กเจเนอเรชั่น Z ท่ามกลางกระแส Disruption หลังพบผลคะแนน Pisa...
by Eduzones Pr News
เจาะลึก #ทุนรัฐบาลญี่ปุ่น ฟังเทคนิคคว้าทุนเรียนต่อญี่ปุ่นที่ดีที่สุด! . วันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2019 เวลา 15:30-17:00 น. โรงแรมเชอราตันแกรนด์ สุขุมวิท ชั้น 2 ห้องสัมมนา 1 (กิจกรรมภายในงาน JEDUCATION FAIR 2019) =====...
by Eduzones Pr News
รับเทรนด์สังคม ผู้สูงวัย มทร.ธัญบุรี เปิดอบรม การดูแลผู้สูงอายุ รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.ธัญบุรี โรงเรียนปิยะมินทร์คุณารักษ์...
by tui sakrapee
ส่องเทรนด์อุตสาหกรรมยานยนต์หนุนอีอีซี ชี้ผู้เรียนด้านวิศวกรรมยานยนต์ อนาคตไกล ปัจจุบัน ยานยนต์ ไม่ได้เป็นเพียงเทคโนโลยีอำนวยความสะดวกในการเดินทางเท่านั้น แต่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน...
by Eduzones Pr News
ในยุคที่ซอฟต์แวร์แทรกซึมอยู่ในชีวิตประจำวันของพวกเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเทคโนโลยีต่างๆ ตั้งแต่สมาร์ทโฟนไปจนถึงเครื่องซักผ้า หรือแม้กระทั่งเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ล้วนมีซอฟต์แวร์เป็นองค์ประกอบสำคัญ...
by Eduzones Pr News
ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคปัจจุบันประเทศที่มีบทบาทสำคัญจนเรียกได้ว่าเป็นผู้กุมชะตากรรมของโลกไว้ได้ คงหนีไม่พ้น จีน ที่เปรียบเสมือนมังกรที่กำลังผงาดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นอำนาจทางเศรษฐกิจ...
by Eduzones Pr News
ต้นแบบ!TCASรอบ2เปิดรับเรียนการจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา แนะนำหลักสูตรโฉมใหม่ เป็นหลักสูตรที่เน้นเรียนในสถานประกอบการจริง...
by tui sakrapee
มีจริง สอนจริง เรียนจริง วิชาเฟซบุ๊กศึกษา (Facebook Studies) ที่แรกที่เดียวในประเทศที่บรรจุในหลักสูตร ป.ตรี สาขาสื่อสารการตลาดดิจิทัล (DigiC) คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เปิดรายวิชาเฟซบุ๊กศึกษา (Facebook...
by tui sakrapee
ทันตแพทย์ ม.รังสิต เปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ วิทยาลัยทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ เพื่อผลิตผู้ช่วยทันตแพทย์ที่มีทักษะขั้นสูงในการทำงาน ปฏิบัติงานได้จริง...
by Eduzones Pr News
วิทยาลัยนานาชาติ มรภ.สวนสุนันทา เปิดสาขาวิชาใหม่ " บริหารธุกิจบัณฑิตสาขาวิชาผู้ประกอบการธุรกิจดิจิทัล (หลักสูตรนานาชาติ)" B.B.A. (Digital Entrepreneurship Management) ตอบสนองความต้องการบุคลากรของยุคดิจิทัล...
by Eduzones Pr News
หมดยุคสอนในตำรา!โลจิสติกส์สวนสุนันทารุกเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ทำงานจริง มิติใหม่แห่งการศึกษายุค 4.0 โลจิสติกส์สวนสุนันทา พลิกโฉมวงการศึกษาอีกระลอก เน้นเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยี นักศึกษาต้องได้ฝึกปฏิบัติจริงจากมืออาชีพ...
by tui sakrapee
แนะนำหลักสูตรโฉมใหม่ ผลิตบัณฑิตสายพันธุ์ใหม่ หรือ ที่เรียกว่า Work Integrated Learning : WIL จุดเด่นคือ การเรียนควบคู่ไปกับการฝึกประสบการณ์ในภาคธุรกิจ...
by Eduzones Pr News
สายพันธุ์ใหม่!การจัดการโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจออนไลน์ ฝึกสถานประกอบการ 50% แค่ 3 ปีจบปริญญาตรี หลักสูตรโฉมใหม่ ผลิตบัณฑิตสายพันธุ์ใหม่ หรือ ที่เรียกว่า Work Integrated Learning : WIL ที่วิทยาลัยโลจิสติกส์และซัพพลายเชน...
by tui sakrapee
มรภ.สวนสุนันทาเตรียมเปิดหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการอีสปอร์ตในปี 2562 หัวหน้าสาขาวิชาเผยความพร้อมวางแผนสร้างห้องปฏิบัติการ และจับมือเอกชนสร้างบุคลากรป้อนธุรกิจเกมที่กำลังโต...
by Eduzones Pr News
สวนสุนันทา เปิดสาขา E-Sport รับกระแสการเติบโต นายกสมาคมฯ ย้ำเป็นกีฬาเร่งลบภาพเด็กติดเกม มรภ.สวนสุนันทาเตรียมเปิดหลักสูตรสาขาวิชาการจัดการอีสปอร์ตในปี 2562 หัวหน้าสาขาวิชาเผยความพร้อมวางแผนสร้างห้องปฏิบัติการ...
by tui sakrapee
มหาวิทยาลัยระดับโลก อย่าง สแตนฟอร์ด ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการสร้าง "สตาร์ทอัพ" เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการสร้างผู้ประกอบการ โดยปริญญาตรีระบบใหม่นั้น จะแสนมีอิสระเสรี เป็นที่ถูกอกถูกใจของเด็กๆรุ่นใหม่ - สามารถเข้าเรียน ป.ตรี...
by Eduzones Pr News
กรุงเทพฯ 15 มิถุนายน2561 สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง(สจล.)โดยคณะเทคโนโลยีสารสนเทศเชิญชวนน้องๆ นักเรียน ที่กำลังศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และ มัธยมศึกษาปีที่ 6 ร่วมโครงการอบรม...
by Eduzones Pr News
ณ ปัจจุบันโลกของเกมไม่ใช่เรื่องเล็กเรื่องไร้สาระอีกต่อไปแล้วดังจะเห็นได้จากการตื่นตัวขององค์กรต่าง ๆ อุตสาหกรรมเกมที่มีอัตราการเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หรือที่เห็นได้ชัดที่สุดก็คงจะไม่พ้นการแข่งขันกีฬา E-Sports...
by Eduzones Pr News
รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เผยนักศึกษาทันตแพทย์ ได้รับการฝึกเข้มทั้งทางความรู้และทักษะการทำงาน สามารถสอบผ่านใบประกอบวิชาชีพทางทันตกรรมได้ในระดับที่ดีทุกรุ่น นอกจากนี้...
by Eduzones Pr News
"มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (มฟล.)" ถือว่ามหาวิทยาลัยคุณภาพแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่ได้รับการยอมรับในแง่ของคุณภาพหลักสูตร ที่มีการเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ มีความเป็นเลิศในศิลปะและวิทยาการสาขาต่างๆ...
by P'Hand Eduzones
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) ชี้เกษตรกรยุค 4.0 ต้องปรับตัวให้เท่าทันโลก ที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศด้วยเทคโนโลยีผ่านการใช้ นวัตกรรม ในการพัฒนาคุณภาพผลผลิต...
by P'Hand Eduzones
ในระยะหลังๆ หากใครติดตามข่าวเกี่ยวกับการศึกษาน่าจะสังเกตเห็นข่าวมหาวิทยาลัยปิดตัว คณะบางคณะหายไป หลักสูตรบางหลักสูตรถูกยกเลิกกันบ้างนะครับ เหตุผลหลักๆที่นอกจากจำนวนประชากรจะเริ่มลดลงแล้ว...
by P'Hand Eduzones
เรียนเป็นผู้ประกอบการ ม.ราชภัฏพระนครศรีอยุธยาก้าวสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา...
by tui sakrapee
ข่าวดี ! คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปรับหลักสูตรใหม่แล้วจ้า โดยจะเริ่มใช้หลักสูตรนี้ในปี 2561 ดังนั้นน้องๆ คนไหนที่สนใจจะเข้าศึกษาในคณะนิเทศ จุฬาฯ ควรรีบเข้ามาศึกษาเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงนี้ไว้ก่อน...
by Eduzones Pr News
รัฐบาลอินเดียชวนเด็กไทยเรียนต่อแพทย์-ทันตะ-เภสัช-วิศวะ สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย เชิญชวนนักเรียน นักศึกษาสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2018 - 2019 ณ ประเทศอินเดีย...
by tui sakrapee
โรงเรียนนานาชาติเบซิส กรุงเทพฯ ลั่นพร้อมเปิด 2562 เตรียมเยาวชนมุ่งสู่การศึกษา ศตวรรษที่ 21 เบซิส อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็ดดูเคชั่น โฮลดิ้ง จับมือ บริษัทอาร์ทูดีวัน จำกัด ประกาศความร่วมมือทางการศึกษา...
by Eduzones Pr News
โรงเรียนนานาชาติไทย - สิงคโปร์ เปิดสอบชิงทุนการศึกษาเข้าเรียนต่อ ม . 1 ดูรายละเอียด >>ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > คลิก ดูข้อมูลโรงเรียนที่ www.tsis.ac.th...
by Eduzones Pr News
อ.ธรณชนก เอื้อไพโรจน์กิจ, ภญ.ดร.ฝน นิลเขต และ ดร.วาสนา ศรีปรัชญาอนันต์ คณะวิจัยจากคณะวิทยาการเรียนรู้และศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ได้วิจัยทบทวนมาตรฐานการศึกษาของไทยปี พ.ศ.2548 โดยมีสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา...
by Eduzones Pr News
โอกาสที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการศึกษาต่อ ณ ประเทศญี่ปุ่นจากประสบการณ์ตรงของรุ่นพี่ ( Senpai ) นักเรียนไทยและนักเรียนต่างชาติรวมทั้งนักเรียนญี่ปุ่นจากมหาวิทยาลัยชื่อดังไม่ว่าจะเป็นระดับปริญญาตรี โทเอก...
by Eduzones Pr News
เมื่อพูดถึงวิชาภาษาไทย สังคมฯ น้อง ๆ หลายคนอาจจะรู้สึกเบื่อขึ้นมาทันที เพราะรู้สึกเหมือนเป็นยาขม ที่ต้องอ่านเยอะ ท่องจำมาก แถมเนื้อหาก็มีมากมายจนไม่รู้ว่าหากไม่ใช้เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย...
by Eduzones Pr News
Page 1 of 60 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last