สถานที่ติดตั้งพัดลม HVLS สูงสุด 4 แห่ง

ลบ แก้ไข
สถานที่ติดตั้งพัดลม HVLS

หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีที่สุดของพัดลม HVLS คือ ความเก่งกาจ เนื่องจากพัดลมมีหลายรูปทรงและหลายขนาด ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถใช้เป็นประโยชน์ได้ในทุกช่องว่าง แต่ก็มีบางส่วนที่นิยมพัดลม HVLS โดยเฉพาะ
ต่อไปนี้เป็น 4 สถานที่ทั่วไปที่ใช้พัดลม HVLS และมีเหตุผลบางประการดังนี้
1. บาร์และร้านอาหาร
อุตสาหกรรมอาหารยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดปี ร้านอาหารผสมผสานกับโรงงานผลิตเบียร์และโรงกลั่น ซึ่งเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าที่เคย หลายร้านอาหารและโรงเบียร์เหล่านี้ครอบครองพื้นที่เปิดโล่งที่มีเพดานสูงทำให้พวกเขายากที่จะได้รับอากาศตามต้องการ ดังนั้น พัดลม HVLS เหมาะสำหรับร้านอาหารและบาร์ เพราะช่วยควบคุมสภาพอากาศและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ
2. เขตขนส่งสาธารณะ
เครื่องบิน รถไฟและระบบรถไฟฟ้าใต้ดิน มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อโครงสร้างพื้นฐานของเมือง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ประเภทนี้มีประชากรมารวมกลุ่มสูง เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ หากคุณเคยอยู่บนชานชาลาของระบบรถไฟใต้ดินในช่วงชั่วโมงเร่งด่วน คุณจะเคยประสบกับสถานการณ์เหล่านี้
พัดลม HVLS เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่เหล่านี้ เนื่องจากช่วยทำให้มีอากาศถ่ายเท ระบายอากาศและกระจายอากาศเย็นได้ทั่วทั้งบริเวณ เมื่อผู้คนจำนวนมากยืนอยู่ด้วยกันในระยะใกล้ๆ อาจทำให้รู้สึกอึดอัดได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้น พัดลมจะช่วยให้มีสายลมที่สอดคล้องกัน ซึ่งทำให้ชานชาลารถไฟมีอากาศที่เย็นสบายมากขึ้น
3. คลังสินค้าขนาดใหญ่
คลังสินค้าที่สร้างขึ้นเพื่อจัดเก็บสินค้าคงคลังและอุปกรณ์มีขนาดใหญ่มาก นับหลายสิบหรือบางครั้งหลายร้อยหลายพันตารางฟุต แม้ว่าช่องว่างเหล่านี้จะมีระบบ HVAC ที่ช่วยให้อากาศร้อนและเย็นได้ แต่ก็ไม่สะดวกที่จะเคลื่อนย้ายอากาศไปทั่วพื้นที่ขนาดใหญ่เช่นนี้
----------------------------------------------------------------------------------------
จำหน่ายพัดลมเพดาน พัดลมยักษ์ พัดลมขนาดใหญ่ พัดลมโรงงานอุตสาหกรรม พัดลม hslv พัดลมประหยัดพลังงาน
http://www.bigdogbigfan.com
Tel: 0865708030 / 0909268176 Facebook : Bigdog Bigfan
 loading...


โดย BIGDOGBIGFAN ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 13 มี.ค. 61 15:54 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 102 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 102 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง