กิจกรรม
ค่ายเปิดบ้านหมอสายตา ครั้งที่ 2 น้อง ๆ สายวิทย์- คณิต ที่มีความฝันอยากเป็นคุณหมอผู้ดูเเลทางด้านสายตาและระบบการมองเห็น นี้เป็นโอกาสครั้งสำคัญที่น้องๆจะได้เข้ามาค...
ARTS OF LETTERS CAMP รุ่นที่ 23ไปให้สุด แล้วหยุดที่ค่ายรวมอักษรศาสตร์ และศิลปศาสตร์ !! รวมตัวพี่ๆ จาก 5 มหาลัย พร้อมรับประกาศนียบัตร! “ARTS OF LETTERS รุ่...
ค่ายดอกแก้วรามาครั้งที่ 9 โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี ม.มหิดลกลับมาอีกครัั้งกับค่ายดีๆ ค่ายต้นกล้าดอกแก้วที่ปีนี้เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “ค่ายดอกแก้วรามาครั้งที่...
ค่ายอยากเป็นหมอสัตว์ ครั้งที่ 14 คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.เชียงใหม่ ขอชวนน้องๆ มาค้นหาตัวเอง มาคลายความสงสัยเกี่ยวกับการเรียนสัตวแพทย์ และการเป็นสัตวแพทย์ ที่ ค่ายอย...
ค่ายเส้นทางสู่ฝันเพื่อวันเป็นหมอ ครั้งที่ 19 ตอน Detective Doctorเชิญชวนน้องๆ ทุกคน เข้ามาค้นหาตัวเองว่าน้องอยากเป็นอะไร อาชีพแพทย์จะเป็นอาชีพที่ใช่สำหรับน้องหร...
ค่ายติวพื้นฐานสถาปัตย์ DREAM CHASER กิจกรรมค่ายติว เข้าคณะสถาปัตยกรรมและการออกแบบ สาขาการจัดการงานออกแบบภายในและพัฒนาธุรกิจ ติวฟรี! พื้นฐานสถาปัตย์ เป็นกันเองแบ...
ค่ายดอกแก้วรามา ครั้งที่ 9 ขอเชิญน้อง ๆ ชั้น ม.ปลาย สายวิทย์-คณิตมาค้นหาตัวตน ความรู้ ความฝัน และประสบการณ์ดี ๆจากพี่ ๆ และเพื่อน ๆ แล้วก้าวมาเป็นพยาบาลรามาไปด้...
3rd Med PNU Open House 2018 เชิญชวนน้อง ๆ นักเรียน ชั้น ม.ต้น - ม.ปลาย หรือน้อง ๆ ที่สนใจคณะแพทยศาสตร์ พบกับกิจกรรมเปิดบ้านคณะแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 3 ในงานพบกับกา...
ค่ายถึงบิตถึงไบต์ ครั้งที่ 14 เชิญชวนน้อง ๆ ชั้นมัธยมมศึกษาตอนปลายในจังหวัดขอนแก่นหรือพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมอบรมศึกษาพื้นฐานความรู้ทางด้านคอมพิวเตอร์โดยค่ายเ...
โครงการค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากรของภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า เชิญชวนน้อง ๆ ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ชั้นปีที่ 5 หรือ ชั้นปีที่ 6 ในเขตภูมิภาค ตะวันต...
ค่ายอยากเป็นหมอสัตว์ ครั้งที่ 14 (Vet Camp #14 CMU) ค่ายอยากเป็นหมอสัตว์ ครั้งที่ 14 เปิดรับสมัครน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สายวิทยาศาสตร์เข้ามาร่วมสนุกกับกิจ...
BIOengineering camp 9# รับสมัครนักศึกษา ป.ตรี เรียนรู้วิศวกรรมชีวภาพค่ายที่จะนำนักศึกษาปริญญาตรีที่สนใจจะศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมชีวภาพ มาทำความรู้จักกับคณะของเรา...
เปิดบ้านสาธิตปทุมวัน “สาธิตปทุมวันก้าวไกล…การศึกษา 4.0”เปิดบ้านจัดนิทรรศการความเป็นเลิศทางวิชาการ เพื่อขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0 ของรัฐบาลในกา...
ค่าย MUIE YOUTH CAMP ครั้งที่ 4 ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ชั้น ม.3-ม.6 สายวิทย์-คณิต ทุกคน ไปทำความรู้จักกับวิศวฯอุตสาหการให้มากขึ้น ว่าเรียนเกี่ยวกับอะไรบ้าง จบไปทำงาน...
ค่ายยุวชนสาธารณสุข ครั้งที่13 (Health Camp 13)เรามีความยินดีจะมาแจ้งให้พวกคุณทราบว่า โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ มีความต้องการที่จะสร้างเหล่...
ค่าย ARTS CAMP 08 อยู่บ้านอาจจะทำให้เธอเหงา ถ้าเธอมาค่ายเราเธอจะไม่เหงาอีกต่อไปขอเชิญน้อง ๆ ชั้นม.4-ม.5 หรือเทียบเท่า ไม่จำกัดสายการเรียน มาพบกันในค่าย ARTS CAM...
Dent Chula Open House: Final Call 2018เที่ยวบินสุดท้ายที่จะพาคุณไปสู่ฝัน ถึงเวลาที่ต้องค้นหาตัวเองแล้ว เป็นสิ่งที่น้องห้ามพลาด A must !!! พลาดแล้วพลาดเลยมาทำควา...
ค่าย YC Camp 4th 2018 กลับมาอีกครั้งแล้วนะครับสำหรับค่าย Yccamp4th2018 สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจ ค่ายเราจะทำให้น้อง ๆ ได้รู้จัก วิศวโยธา ว่ามีการทำงานอย่างไร เมื่อจบ...
ค่ายเคยูโลกจิต ครั้งที่ 10 ขอเชิญชวนน้อง ๆ ม.5 ม.6 ที่สนใจเรียนรู้เกี่ยวกับจิตวิทยามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่าย ค่ายเคยูโลกจิต ครั้งที่ 10 Log 10 จิตปลดล็อค น้อง...
ค่ายตราชู ครั้งที่ 8 ค่ายตราชู ครั้งที่ 8 ตอน Pirates of the law (ผจญภัยสุดขอบฟ้า ตามล่ารัฐธรรมนูญ) จัดขึ้นเพื่อให้น้อง ๆ ชั้น ม.ปลาย ได้ทำความรู้จักและเข้าใจถึ...
MiniSakura Open Camp #4 ค่ายฟรีสำหรับนักเรียนชั้น ม.6 และ ปวช. 3 ที่มีความสนใจในสถาบันเทคโนโลยีไทย - ญี่ปุ่น ไม่จำกัดเกรด ไม่กำหนดแผนการเรียน เข้าร่วมทำกิจกรรมแ...
ค่ายศิลป์ปั้นครู ครั้งที่ 2โครงการแนะแนวทางการศึกษาให้กับน้อง ๆ ระดับชั้น ม.ปลาย ที่มีความสนใจในวิชาชีพครูเพื่อค้นหาตนเองและเตรียมตัวให้พร้อมต่อการก้าวเข้าสู่รั...
SUT GEO Camp ครั้งที่ 2 SUT GEO Camp ครั้งที่ 2 ตอน ปริศนาใต้พิภพ พบกับค่ายธรณีวิทยาที่จะพาน้อง ๆ ระดับชั้นมัธยมปลายที่สนใจ เข้าร่วมเรียนรู้ สร้างเสริมประสบการณ...
เข้าวังนั่งติว ตอน INCREDIBLE กลับมาอีกครั้งกับค่ายติวที่ INCREDIBLE! ที่สุดโครงการติวความถนัดทางด้านสถาปัตยกรรมโดยรุ่นพี่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปาก...
การประกวดวาดภาพระบายสีระดับมัธยมศึกษาในหัวข้อ ชีวะคือชีวิต รายละเอียดกิจกรรม การประกวดมี 2 รอบคือ1. การส่งผลงานภายใต้หัวข้อ ชีวะคือชีวิต มาคัดเลือกเพื่อเข้าร่วม...
โครงการประกวดคลิป ชีวิตดี๊ดีฯ Study @Ramkhamhaeng มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดโครงการประกวดคลิปเชิงสร้างสรรค์ “ชีวิตดี๊ดี Study @Ramkhamhaeng” เปิดโอกาสใ...
ค่ายสาดศิลป์ ครั้งที่ 2ขอเชิญน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 ทั่วประเทศที่สนใจภาษา มารู้จักกับคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลให้มากขึ้น ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมสุดบัน...
ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย3 ค่ายเพ(ร)าะครู สร้างคน #ค่าย3 เปิดรับสมัครน้อง ๆ ม.ปลายที่สนใจศึกษาทางวิชาชีพครู มาร่วมกิจกรรมดี ๆ กับเพื่อน ๆ และพี่ ๆวันจัดกิจกร...
ค่ายเปิดรั้วสีบลู สู่บ้านสีแดง ครั้งที่ 6 พร้อมออกเดินทางค้นหาตัวตนของตัวเอง ทำลายความไร้จุดหมายและไม่แน่นอนเพื่อพุ่งชนเป้าหมายที่แน่นอนกว่าไปกับเราวันจัดกิจกรร...
ค่าย IBelieve Camp#1Ibelieve Camp open houseที่มาในรูปแบบของค่ายหนึ่งวัน เปิดรับสมัครน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่มีความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกับค่าย IB คืออะไร...
Page 1 of 78 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม