กิจกรรม
RSU Study Abroad Fairงานสัมมนาและสัมภาษณ์ตรงเพื่อศึกษาต่อต่างประเทศ- แนะนำหลักสูตร Joint Programme ระดับปริญญาโทในสหราชอาณาจักร- สัมมนาพิเศษ โดยตัวแทนจากมหาวิทย...
ค่ายเยาวชนวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ภาคฤดูร้อน ครั้งที่ 14 เปิดรับสมัครน้อง ๆ ชั้นปลาย (ม.4-5) สายวิทย์-คณิต มาร่วมค้นหาตัวตนในเส้นทางของวิศวะคอมพิวเตอร์ ร่วมกิจกรรม...
ค่าย PING SUMMER CAMP ครั้งที่16 รับสมัครน้อง ๆ ม.ปลาย สายวิทย์มาร่วมค้นหาประสบการณ์การสนุก ๆ ไปกับค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ จุดประกายความคิดทางวิทยาศาสตร์ ที่มาพร้อ...
เปิดบ้าน วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม EVE OPEN HOUSE 2018 ภายในงานท่านจะได้พบกับกิจกรรมการแนะนำหลักสูตร รายวิชาที่ต้องศึกษาการประกอบอาชีพหลังเรียนจบ พร้อมทั้งกิจกรรมต่าง...
ค่าย Telecom next gen รุ่นที่ 2ขอเชิญน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย สายวิทย์-คณิต ที่สนใจในเทคโนโลยีและวิศวกรรมโทรคมนาคมมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่าย Telecom Next Ge...
ค่ายปั้นคนเป็นครู ครั้งที่ 5 รับสมัครน้อง ๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย จากทั่วประเทศ เพื่อเป็นการจุดประกายและสร้างแรงบันดาลใจในการเรียน ครู โดยจะมีกิจกรรมทางวิชาการเพื่อ...
ค่ายเปิดบ้าน SIIT ครั้งที่ 3 เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ม.ปลายมาทำความรู้จักกับ SIIT ให้มากขึ้น มารับประสบการณ์ที่จะไม่ได้เจอที่ไหนมาก่อน และเต็มอิ่มไปกับความรู้และกิจก...
PSYCHE FESTIVAL 2018งาน Psyche Festival กลับมาแล้ว!! พบกับนิทรรศการจิตวิทยา และเกมส์อีกมากมาย อิ่มอร่อยไปกับอาหารและเครื่องดื่มภายในงาน แล้วมาเจอกัน 19-20 มี.ค....
ม.รังสิต จัด Workshop ฟรีหัวข้อ 'เล่นละคร เล่นคอนเสิร์ต ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ'มีน้องฝากบอกน้องมีหลานฝากบอกหลานว่า ..... ม.รังสิต จัด Workshop หัวข้อ 'เล...
ค่ายเตรียมความพร้อมวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์ ครั้งที่ 9ประชาสัมพันธ์ให้นักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจทั่วไป ได้รับทราบรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรวิศ...
ค่าย Hypercube ครั้งที่ 27 ค่ายของเรามาในคอนเซ็ป “Make a smarter world with Machine Learning” จะเป็นการพาน้องๆมัธยมปลาย ไปรู้จักกับพื้นฐานการเขียนโป...
ค่าย Agri Bio-Science Camp ครั้งที่ 9ชวนน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายสายวิทย์-คณิต มาพบกับค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ รู้จักการเรียนและสายงานทางด้านการเกษตร ค่ายนี้ฟรี ไม่มีค่า...
ค่าย Pine Camp #4 ชวนน้อง ๆ ชั้นมัธยมปลายสายวิทย์-คณิต มาพบกับค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ ที่เข้ามาได้พบกับประสบการณ์ต่าง ๆจากพี่ ๆ โครงการหลักสูตรนวัตกรรมทางวิศวกรรมศ...
ค่ายเคมีรุ่นเยาว์ ครั้งที่ 2 (2nd Young Chem Camp) เปิดรับสมัครน้อง ๆ ชั้น ม.ปลาย สายวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์มาค้นหาคำตอบ ค้นหาความสุข ความสนุก ประสบการณ์...
ค่ายสู่รั้วหมอยา ครั้งที่ 15 ค่ายนี้จะทำให้น้องได้รู้จักกับความเป็นเภสัชกรมากกว่าที่เคยรู้จักหากน้อง ๆ ได้เข้ามาลองสัมผัสจะได้เก็บไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือ...
ค่าย TME CAMP ครั้งที่ 8 น้อง ๆ ม.ปลาย และน้อง ๆ ปวช. สายวิทย์-คณิต หรือสายช่างอุตสาหกรรม ที่อยากมาสัมผัสกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องมือและวัสดุ...
ค่าย I-Dia Camp ครั้งที่ 7 ค่ายดี ๆ สำหรับเด็กมีไอเดีย ขอเชิญชวนน้อง ๆ ม.ปลาย เข้าร่วมจุดประกายความคิดพิชิตความกลัวกับโลกของ Media Technology พร้อมทั้งร่วมกิจกร...
โครงการค่ายอัจฉริยภาพวิศวศิลปากรสาขาวิชาวิศวกรรมวัสดุและนาโนเทคโนโลยี ครั้งที่ 2เปิดโอกาสให้น้อง ๆ ชั้น ม.6 ในกลุ่มจังหวัด 28 จังหวัด ภาคกลาง ที่สนใจในสาขาวิชาว...
ค่าย Junior-Environmental Engineering Camp ครั้งที่ 7เชิญชวนน้อง ๆ ชั้น ม.ปลาย สายวิย์-คณิต ที่มีความสนใจด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม มาร่วมเปิดประสบการณ์ สัมผัสบรรย...
SUMEB Workshop ตอน กำเนิดศิลปิน พวกเรา SUMEB อยากเชิญชวนน้อง ๆ มัธยมปลายหรือผู้ที่สนใจงานด้านธุรกิจดนตรี การบริหารและการจัดการศิลปิน มาร่วมกิจกรรม Workshop จำลอ...
ค่ายเยาวชนอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (VET CAMP) ครั้งที่ 39 ค่ายของเราเป็นค่ายที่จะพาน้อง ๆ ไป ท่องเที่ยว กันในเชิงอนุรักษ์ โดยจะมีการสอดแทรกความรู้แนวคิดต่...
ค่าย Marine Camp ครั้งที่ 38 ตอน Save Our Sea เชิญชวนน้อง ๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม. 4 - ม. 6) ไม่จำกัดแผนการเรียนและมีอายุไม่เกิน 20 ปี มาร่วมสนุ...
ค่ายเอนวายแคมป์ ครั้งที่ 7 ตอน เสี่ยงทายรัก(ษ์)นักสิ่งแวดล้อมขอเชิญชวนน้อง ๆ ม.ปลายทั่วประเทศ มาสมัครค่ายเยาวชนรัก(ษ์)สิ่งแวดล้อม ค่ายที่จะพาน้อง ๆ ไปรู้จักกับ...
ค่าย Food Gear 5Waht is Food Engineeringขอเชิญชวนน้อง ๆ ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายมาร่วมสนุกไปกับกิจกรมมและการเรียนรู้เกี่ยวกับภาควิชาวิศวกรรมการอาหาร ว่าเรียนเกี่ยว...
ค่ายสานฝันสู่พยาบาลสภากาชาดไทย ครั้งที่ 5พยาบาล เรียนอะไร? เรียนอย่างไร? ทำงานแบบไหนได้บ้าง?ถ้าอยากรู้มาเจอกันได้ที่ค่ายสานฝันสู่พยาบาลสภากาชาดไทยวันจัดกิจกรรม0...
ค่าย Com Camp ครั้งที่ 30 ถึงเวลาแล้วที่เปิดรับสมัครเหล่าจอมมารทั้งหลายสู่ค่าย comcamp30เชิญชวน น้อง ๆ ม.ปลาย สายการเรียนวิทยาศาสตร์ ทุกคนที่มีความสนใจเกี่ยวกับ...
ค่ายเยาวชนเรียนรู้และอนุรักษ์สัตว์ป่าครั้งที่ 24ตอน “บางพระซ่า ย้อนเวลาทะลุมิติ” กลับมาอีกครั้งกับค่ายที่น้อง ๆ ม.ปลายรอคอย !!! ขอเชิญชวนน้อง ๆ...
FIBO Robocamp ครั้งที่ 7 สำหรับน้อง ๆ ที่กำลังขึ้น ม.4, ม.5 และ ม.6 หรือเทียบเท่า ค่ายหุ่นยนต์ที่เจ๋งที่สุดในจักรวาล สอนจริง ทำจริง ได้จริง สนุกจริง!! พลาดค่ายน...
“CMU Science Camp #37คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับ ชมรมวิชาการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดค่าย👉“CMU Science Camp #37ค่ายค้...
PIMเปิดบ้านแนะนำMBA Miniมีทุนพร้อมส่วนลดมอบให้สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ หรือ PIM จัดงาน MBA Mini Open House 2018 ครั้งที่ 4 ในวันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2560 เวลา 0...
Page 1 of 80 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม