กิจกรรม
WANNABE TU ติวสอบตรง รัฐศาสตร์ มธ. ข่าวดีมาก!! สำหรับๆน้องชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ห้ามพลาด! ม. 4เรียนได้ ม. 5เรียนดี ม.6ยิ่งต้องเรียน อยากเข้ารัฐศาสตร์ ติวแบบครบว...
The Cornell InternationalSummer Debate Camp 2017มหาวิทยาลัยคอร์แนล (Cornell University) ประเทศสหรัฐอเมริกา มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก ซึ่งเป็น 1 ในสมาชิก Ivy Leagu...
“ค่ายข้าว 4 ภาค” ปี 2560ขอเชิญสมัครเข้าค่ายข้าวปี 2560 ภายใต้โครงการ “อนุชนชาวนาไทย : ความอยู่รอดของข้าวไทย”มูลนิธิข้าวไทย ในพระบรมราชูป...
แคมป์ผู้ประกอบการรุ่นเยาว์Startup Boot Camp@DPU มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ชวนนักเรียนนักศึกษาที่มีความสนใจในการทำธุรกิจเข้าร่วมโครงการเพื่อเฟ้นหาไอเดียธุรกิจสุ...
Intro to PBICค่ายติวสรุปและแนะแนวเนื้อหาเพื่อเตรียมสอบข้อเขียนเรียงความภาษาอังกฤษสู่ภาควิชาจีนศึกษา อินเดียศึกษา ไทยศึกษา ของวิทยาลัยนานาชาติปรีดี พนมยงค์ มหาวิ...
A Monstect Calls 2ค่ายติวสถาปัตย์จุฬา ’60 กลับมาอีกครั้งกับค่ายติวความถนัดสถาปัตย์จุฬาฯ’60 ! ติววาดรูปและเลคเชอร์ความรู้ที่ใช้ในการสอบ PAT4 แนะแนวกา...
PEAK NO BORDERS BASKETBALL CAMP“PEAK NO BORDERS BASKETBALL CAMP” ปี 2 แคมป์สอนบาสแบบ NBA TRAINING ฝึกเข้ม โดยโค้ชระดับมืออาชีพและเพื่อนร่วมแคมป์ทั้ง...
MedQuiz KKU2017รู้ไหมว่าเป็นนักเรียน ม.ปลาย ก็มีความรู้ช่วยคนอื่นเหมือนแพทย์ได้ กับงาน MedQuiz KKU 2017 งานแข่งขันตอบปัญหาวิทยาศาสตร์การแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาว...
ค่ายเตรียมความพร้อมวิศวกรรมการบินและนักบินพาณิชย์ 2018ค่ายที่จะทดสอบว่าน้องๆ เหมาะที่จะเป็นนักบินหรือไม่ น้องๆ จะได้ความรู้เกี่ยวกับหลักสูตรวิศวกรรมการบินเเละนั...
ฟรี!อบรมหลักสูตรเพื่อนเดินทางทางอากาศสำหรับคนพิการขอเชิญผู้ที่สนใจเข้ารับการอบรม หลักสูตร AIR TRAVEL COMPANION FOR THE DISABLED เพื่อนเดินทางทางอากาศสำหรับคนพิก...
ค่ายสวมกาวน์ก้าวสู่โดมครั้งที่ 4 ขอเชิญชวนน้อง ม.ปลาย ทุกสายการเรียนมาทำความรู้จักกับคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ว่าคณะนี้ทำอะไร? เรียนอย่างไร? ได้ที่ค่...
ค่ายเอ็ดตะโร “โตขึ้นอยากเป็นอะไร” ค่ายเอ็ดตะโร “โตขึ้นอยากเป็นอะไร” ค่ายสุดพิเศษ ที่จัดโดยนิตยสาร สยาม เอ็ดตะโร สำหรับเด็กชั้น ป.1-ป.6 ท...
ONCEs Wayfindersตามฝันเส้นทางอาชีพ DJONCEs ขอเชิญน้อง ๆ ที่กำลังหาอาชีพที่ชอบ ความฝันที่ใช่ มาสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้น้อง ๆ ได้รู้จักกับอาชีพในฝันเปิดตัวอาชี...
ONCEs Wayfinders เปิดประตูสู่การเป็นนักแสดง พบกับอาชีพที่ 2 ของ ONCEs Wayfinders ที่หลายคนรอคอย กับอาชีพ “นักแสดง” เรียนรู้ศาสตร์และศิลป์ของการแสดงแ...
อบรม Introduction to ET RobotProgramming With Javaคณะไอทีลาดกระบัง จัดอบรมดีๆ ให้น้อง ม.6 เรียนกันฟรีๆ “Introduction to ET Robot Programming With Java รุ่...
Youth Begin Campข่าวใหม่ข่าวดีสำหรับเฟรชชี่TU ฟังทางนี้.. ขอเชิญพบกับ Youth Begin Camp ไปเตรียมความพร้อมรับมือกับชีวิตในรั้วมหาลัย เรียนรู้ทักษะชีวิต ทำจิตอาสาเ...
Young Blood 7 Young Blood 7 เปิดรับสมัครแล้ว พลาดไม่ได้กับค่ายปังๆ สำหรับเพื่อนใหม่ธรรมศาสตร์ รหัส 60 ที่ปีนี้มาในธีม “Infinity Space จักรวาลไร้กรอบ&rdquo...
ค่ายบ่มเพาะนักนวัตกรวัสดุรุ่นเยาว์ ครั้งที่1โอกาสสำหรับนักเรียน ม.ปลาย..ร่วมกันค้นหาภารกิจชีวิตที่มีความหมาย..จุดประกายนักนวัตกรในตัวคุณ.. กับ..ค่ายบ่มเพาะนักนว...
Scichillcamp ติวสนุก แน่นสาระ จากติวเตอร์ชื่อดัง พร้อมกิจกรรมแนะแนวค่ายติวที่จะทำให้วิชาที่ยากๆ ไม่ยากอีกต่อไป จัดเต็มอิ่ม 2 วัน 2 วิชา แน่นด้วยสาระ จากพี่วาเลน...
The 8th University Scholars Leadership Symposium at UN Bangkok 2017องค์กร Humanitarian Affairs UK ได้รับเกียรติจาก องค์กรสหประชาชาติ เพื่อจัด The 8th University...
Gat ไทยเราไม่ทิ้ง GatEngเราไม่เท Gat ไทยครั้งนี้ขอแค่คะแนนเต็ม 150 สรุปและฉีกกฎต่างทางด้านภาษา เปลี่ยนจากเรื่องยาก ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ว่าจะอ่อนแค่ไหน แล้วน้อ...
Dream Day “เข็มทิศ พิชิตฝัน”Dream Day “เข็มทิศ พิชิตฝัน” เพราะทุกความฝันของวัยรุ่นนั้นสำคัญ และทุกความฝันต้องเป็นจริง!เพราะทุกความฝันของ...
21st Century Kid Camp ตอน ก้าวแรกสู่วิศวกรมืออาชีพรุ่นเยาว์ ค่ายนี้มุ่งเน้นในการปูพื้นฐานทักษะกระบวนการหลักๆ Scientific Methods – Engineering Design Proce...
Ace Brain & Memory Workshop (ABM) ต่อจากนี้ไปไม่มีคำว่า “จำไม่ได้” เพิ่มพื้นที่ความจำให้สมองด้วยเทคนิคการจำที่เรากล้าการันตีว่าคุณจะเพิ่มความจำไ...
โครงการ PTTEP Teenergy ปีที่ 4 ตอน “ก้าวเพื่อรักษ์” บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. ชวนเยาวชน ร่วมค่ายอนุรักษ์ทรัพยากรธ...
IN’T On AT ค่ายแนะแนวศิลปะการออกแบบภายในและวาดเส้นค่ายแนะแนวสำหรับน้องๆ ช่วงอายุ 15-18 ปีที่สนใจศิลปะการออกแบบภายใน และการวาดเส้น จัดโดยพี่ๆปี 2 ภาควิชาออ...
2BKMUTT ON TOUR ครั้งที่ 7 ค่าย 2 วัน 1 คืนซึ่งตลอดระยะเวลาที่อยู่ในค่ายจะมีกิจกรรมมากมายให้น้องๆได้มีส่วนร่วม อีกทั้งได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์จากพี่ๆในคณะต่างๆ ร...
การฝึกอบรมการถ่ายทอดเทคโนโลยีพรรณไม้สวยด้วยรังสีสู่เยาวชนเปิดรับสมัครน้องๆ ม.ปลายที่มีความสนใจด้านการใช้เทคโนโลยีทางรังสีกับพืชในด้านต่างๆ เข้าร่วมการฝึกอบรม น้...
ค่าย Ace Get อังกฤษ พิชิต Goalติวสรุปภาพรวมของเนื้อหาวิชาภาษาอังกฤษที่เรียนมา 12 ปี ให้เข้าใจได้ง่ายๆ ภายในวันเดียว!จัดเต็มทั้งเนื้อหาและเทคนิคในส่วน Grammar แล...
ค่ายคบเด็กสร้างบ้าน รุ่นที่ 18 อยากเรียนคณะสถาปัตยกรรม ต้องมาค่ายนี้! คบเด็กสร้างบ้าน รุ่น 18 เจาะลึกคณะสถาปัตย์ฯ5มหาลัย เตรียมพบกับพี่ๆ ที่จบจากจุฬาฯ / ลาดกระบ...
Page 1 of 72 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last
เรื่องยอดนิยม

เรื่องแนะนำ

TAGS ยอดฮิต
คำฮิตเกาะกระแส
คำค้นหายอดนิยม