STAFF RECOMMENDED
มอบทุนนศ.ป.ตรีเรียนดี-ขาดแคลนทรัพย์โดยมูลนิธิจุมภฎ-พันธุ์ทิพย์ มูลนิธิจุมภฎ-พันธุ์ทิพย์ มีความประสงค์จะมอบทุนการศึกษาต่อเนื่องจนจบหลักสูตรปริญญาตรี ให้แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่มีความประพฤติดี เรียนดี...
by tui sakrapee
มทร.ตะวันออก ร่วมงานวันสหกิจศึกษาภาคตะวันออก ครั้งที่ 5 วันสหกิจศึกษาภาคตะวันออก ครั้งที่ 5 จัดขึ้นภายใต้ความร่วมมือ ระหว่างสถาบันสมาชิกเครือข่ายสหกิจศึกษาภาคตะวันออก สถานประกอบการ และคณะการจัดการและการท่องเที่ยว...
by Eduzones Pr News
ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ 2 บริษัทญี่ปุ่น สาขาวิชาวิศวกรรมชีวการแพทย์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ลงนามความร่วมมือทางวิชาการกับบริษัทผลิตเครื่องมือแพทย์ ประเทศญี่ปุ่น2บริษัท ได้แก่NK Mechatronic Co., Ltd.และNippo...
by Eduzones Pr News
กลุ่มทรูจับมือมศว. เปิด True Lab @ Srinakharinwirot ผศ.นพ.เฉลิมชัย บุญยะลีพรรณอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ที่ 6 จากซ้าย) และศุภชัย เจียรวนนท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะผู้บริหารกลุ่มทรู (ที่ 5 จากขวา)...
by Eduzones Pr News
การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์นานาชาติ PACCON 2015 Innovative Chemistry for Sustainability of the AEC and Beyond เนื่องด้วยภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.)และสมาคมเคมีแห่งประเทศไทย...
by Eduzones Pr News
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก งานเกษตรบางพระแฟร์ ส่งท้ายปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก จัดงานเกษตรบางพระแฟร์ ประจำปี 2557...
by Eduzones Pr News
10ทุนเรียนฟรีเทคโนโลยีพลังงานม.รังสิต ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยรังสิตเตรียมมอบทุนการศึกษาฟรีสาขา เทคโนโลยีพลังงาน จำนวน 10 ทุน...
by tui sakrapee
วิศวะมทส.ประกวดออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมชิงทุนการศึกษา สำนักวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดยหลักสูตรวิศวกรรมการผลิตและหลักสูตรวิศวกรรมออกแบบผลิตภัณฑ์ชวนน้อง ๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา...
by tui sakrapee
เปิดรับ"นักเรียนเดินเรือ"รายได้ดีไม่มีตกงาน หนึ่งในอาชีพที่ทั่วโลกยอมรับว่าสามารถหากินได้เรื่อย ๆ ก็คือ "อาชีพด้านบริการ"...
by tui sakrapee
กองทัพบกเปิดรับนักเรียนนายสิบทหารบก กรมยุทธศึกษาทหารบก เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นนักเรียนนายสิบทหารบก ประจำปีงบประมาณ 2558 โดยสามารถเลือกช่องทางการสมัครผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หรือ...
by tui sakrapee
ร.ร.สตรีมารดาฯ น้อมนำพระราชดำรัสฯ ปลูกความคิดคนรุ่นใหม่ แก้ปัญหาเด็กไทยคิดวิเคราะห์ไม่เป็น ทักษะการคิดวิเคราะห์ยังเป็นจุดอ่อนของเด็กไทยมาต่อเนื่องยาวนาน...
by Eduzones Pr News
ทุนเต็มจำนวน"วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต"เปิดมอบรอบ2 มีข่าวทุนดีดีมาฝากน้อง ๆ เช่นเคยครับ... โดยเฉพาะคนที่มีใจรักดนตรี ข่าวล่าสุด "วิทยาลัยดนตรี มหาวิทยาลัยรังสิต" ประกาศรับสมัครตรงรอบที่ 2...
by tui sakrapee
ทุนป.ตรีสูงสุด 24,000 ปอนด์ที่LSE,UK เชิญผู้สนใจสมัครชิงทุนLSE Undergraduate Support Scheme ระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในลอนดอน สหราชอาณาจักร เปิดรับทั้งนักศึกษาต่างชาติและท้องถิ่น ทุนมูลค่าระหว่าง 3000 - 24,000...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
สถานทูตสหรัฐฯเปิดรับนักศึกษาไทยเข้าฝึกงาน มีข่าวแจ้งจากสถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทยถึงน้อง ๆ นักศึกษาที่กำลังเรียนชั้นปี 3 - 4 หากสนใจอยากฝึกงานกับสถานทูตสหรัฐฯ ในขณะนี้ได้ทำการเปิดรับสมัครแล้ว...
by tui sakrapee
ทุนเรียนภาษาพร้อมทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น มีน้อง ๆ ม.ปลายถามมาเกี่ยวกับเรื่องทุนการศึกษาต่อที่ประเทศญี่ปุ่นกันหลายคน โดยเฉพาะเรื่องทุนที่ให้ไปเรียนภาษาพร้อมทำงานด้วย ซึ่งที่ผ่านมานั้นทุนในโครงการลักษณะนี้...
by tui sakrapee
นักวิจัย มจธ. ค้นพบ เทคนิคใหม่รักษาโรคข้อเข่าเสื่อม ด้วย แผ่นเซลล์กระดูก รายแรก โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นโรคที่พบมากในผู้สูงอายุ จากการเสื่อมไปตามอายุ ทำให้ชั้นของกระดูกอ่อนบางลงหรือหลุดออก หรือบางกรณีเกิดจากอุบัติเหตุ...
by Eduzones Pr News
4 วิธี หาเพื่อน ลูกน้อง หัวหน้าดี 1 ดูที่การกระทำ เขาจะพูดอย่างไรก็ได้ แต่ การกระทำบ่งบอกถึงความคิด 2 อย่าคาดหวังเกินไป คนเรามีช่วงเวลาครับ บางคนดีบางเวลา บางสถาณการณ์ 3 อย่าฟังคนนินทา...
by อ.วิริยะ
สพฐ. มอบทุนการศึกษา พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมรณรงค์การเยี่ยมบ้านนักเรียน ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2557 ในงาน ธันวาคม เดือนแห่งการติดตามผลการเยี่ยมบ้านนักเรียน...
by Eduzones Pr News
รับตรง หลักสูตรพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ 2558 วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ เปิดรับสมัครบุคคลภายนอกเข้าศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2558 โดยแบ่งเป็นประเภท 1.บุคคลทั่วไป...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
ทางสะดวก"สพฐ.-คุรุสภา"ให้คนจบสาขาขาดแคลนเป็นครู คงเป็นที่แน่นอนแล้วว่าคนเรียนจบในสาขาที่ขาดแคลนจะสามารถมาสมัครสอบบรรจุเป็นครูได้โดยยังไม่ต้องมีใบประกอบวิชาชีพ หลังจากข่าวล่าสุดในวันนี้ (9 ธ.ค.57)...
by tui sakrapee
ยอดคนกู้ กยศ.เพิ่มขึ้นกว่าสองหมื่นราย ดร.สุทธศรี วงศ์สมาน ปลัดกระทรวงศึกษาธิการ (ศธ.) เผยว่า ตามที่กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา(กยศ.)ได้เห็นชอบจำนวนผู้กู้รายใหม่ ปีการศึกษา 2557 จำนวน 204,000 ราย ใช้งบประมาณทั้งหมด...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
ความคิดสร้างสรรค์สร้างได้ไม่ยาก เรื่องของความสร้างสรรค์ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่จำเป็นไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเพื่อให้เราสามารถทำงานหนึ่งๆได้ง่ายขึ้น หรือเพื่อการสร้างสรรค์งานใหม่ๆที่ไม่เคยมีมาก่อน...
by mooBo
ทุนป.ตรีสูงสุด24,000ปอนด์ที่LSE,UK เชิญผู้สนใจสมัครชิงทุน LSE Undergraduate Support Scheme ระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยในลอนดอน สหราชอาณาจักร เปิดรับทั้งนักศึกษาต่างชาติและท้องถิ่น ทุนมูลค่าระหว่าง 3000 - 24,000...
by mr.sk@inter
ผู้บริหารโรงเรียนต้องไม่มีทุจริต ดร.กมล รอดคล้ายเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(กพฐ.) ได้มอบนโยบายและแนวปฎิบัติเรื่องการรับนักเรียนปีการศึกษา 2558 ให้โรงเรียนที่มีอัตราการแข่งขันสูง...
by ENN ศูนย์ข่าวการศึกษาไทย
ใครคือแชมป์อาเซียนจดทะเบียนเว็บ? ในบรรดาชาติสมาคมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 10 ชาติ เวียดนามทำสถิติจดทะเบียนโดเมนประเทศ vnมากที่สุด จากการเปิดเผยของศูนย์ข้อมูลอินเตอร์เน็ต VNNIC เมื่อวันศุกร์ที่ 5ธ.ค.2014ที่ผ่านมา Viet Nam...
by mr.sk@inter
สมศ. ชูแนวคิดวัฒนธรรมคุณภาพ สร้างคน สร้างชาติ ครบรอบ ๑๔ ปี หวังเกิดแรงผลักดันคุณภาพเป็นวิถีชีวิต สมศ.ชูแนวคิดหลัก วัฒนธรรมคุณภาพ สร้างคน สร้างชาติ ในงานครบรอบ ๑๔ ปีการประชุมวิชาการนานาชาติ การประกันคุณภาพการศึกษา ปี...
by Eduzones Pr News
เริ่มสร้างห้องเรียนใหม่ ส่งเสริมให้เด็กกล้าพูดและยอมรับกับความไม่เข้าใจ ความไม่เข้าใจ ความไม่รู้ของเด็กสามารถแก้ไขได้ หากครูผู้สอนเข้าใจและพร้อมที่จะสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องให้แก่พวกเขา...
by mooBo
อันดับมหาวิทยาลัยชาติเศรษฐกิจร้อนแรง มหาวิทยาลัยในจีนผงาดกวาดไปกว่า 1 ใน 4 ของ 100 อันดับแรกในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในประเทศที่มีการพัฒนาเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วประจำปี 2015 ของ Times Higher Educationนำโดย Peking...
by mr.sk@inter
ทุนม.ปลายเลือกเรียนได้ทั้งในเอเชีย-ยุโรป เป็นประจำทุกสัปดาห์ครับที่ผมจะนำข้อมูล"รวมทุนดีดี " มาฝากน้อง ๆ และผู้ที่สนใจทุกท่าน โดยทุนทั้งหมดจะเป็นทุนที่กำลังเปิดรับสมัครอยู่ในขณะนี้...
by tui sakrapee
ทุนสำหรับพี่นักข่าวไปอบรมที่อเมริกา ทุนระดับอินเตอร์ใช่จะมีสำหรับนักเรียน นักศึกษาเท่านั้น สื่อมวลชนก็มีโอกาสเช่นเดียวกัน เมื่อสถาบันสื่อสารมวลชนโลก ประกาศให้ทุนแก่สื่อมวลชนแทบทุกแขนงไปอบรม ดูงานที่สหรัฐ จำนวน 10 ทุน...
by mr.sk@inter
Page 1 of 159 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next Last