ค่าย Law Chula Camp 2019 : Slythelaw

ลบ แก้ไข
ค่าย Law Chula Camp 2019 : Slythelaw 

เมื่อคุณมีความฝันว่าอยากจะเข้าคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี? ขอเชิญชวนทุกคนมาพบกับ Law Camp 2019 ค่ายนี้มีดียังไง? มีอะไรน่าสนใจ? มาร่วมหาคำตอบด้วยกันได้ที่นี่เลย! 

ข้อมูลเบื้องต้นของค่ายนี้ 

 วันที่จัดค่าย 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 (ไม่ค้างคืน)
✿ ปิดรับสมัคร 30 ธันวาคม 2561
 จำนวนที่รับ 60 คน
✿ ระดับการศึกษา ม.ปลาย  
✿ ค่าใช้จ่าย ฟรี!
✿ สถานที่จัดค่าย  คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
✿ จัดโดย คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 มีประกาศนียบัตรให้หรือไม่? มี

What is Law Camp?
ค่ายของคณะนิติศาสตร์จุฬาที่จะคัดเลือกนักเรียน ม.ปลาย จำนวน 60 คนเพื่อมาซึบซับบรรยากาศของคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผ่านการทำกิจกรรมต่างๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความรู้กฎหมายและแรงบันดาลใจ ให้น้องๆ มาค้นพบตัวเองและสานฝันในอนาคตให้เป็นจริง โดยค่ายของเราจะจัดขึ้นในวันที่ 2-3 กุมภาพันธ์ 2562 (ไม่ค้างคืน) 

Why Slythelaw?
ทำไมต้องเป็น Slythelaw? “Slythelaw” มีที่มาจากบ้าน Slytherin ใน Harry Potter ซึ่งเป็นบ้านที่แสดงออกถึงความฉลาดหลักแหลม ทะเยอทะยาน และมุ่งมั่นต่อเป้าหมายของตัวเองอย่างที่สุด ผสมกับ Law ซึ่งแสดงถึงความเป็นนิติศาสตร์ เตรียมมาสนุกกับกฎหมายในบรรยากาศของฮอกวอตส์ แล้วจะรู้ว่า Slythelaw ไม่ได้ร้ายอย่างที่คุณคิด 

What is in the camp?
จะได้อะไรจากค่ายบ้าง? ในค่าย Law Chula Camp จะเต็มไปด้วยกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบอกเล่าประสบการณ์จากรุ่นพี่ กิจกรรม Workshop ทั้งสี่สายการเรียนที่จะให้น้องๆ ได้ลงมือทำตัวเอง และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย รับรองว่ากิจกรรมในค่ายจะช่วยให้น้องๆ ได้รู้จักการเรียนของคณะนิติศาสตร์มากขึ้น พัฒนา Academic skills ของน้องๆ รวมไปถึง Entertainment มากมายที่รอน้องๆ อยู่ ยิ่งไปกว่านั้นน้องๆ จะยังได้รู้ว่าคณะนิติศาสตร์นั้นใช่สำหรับเราหรือไม่
 
📍ที่สำคัญ!! งานนี้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด อย่าลังเลนาน รีบกรอกใบสมัครแล้วส่งมาภายในวันที่ 30 ธันวาคมนี้เท่านั้น! แล้วเตรียมมาสนุกกับกฎหมายในบรรยากาศของฮอกวอตส์ แล้วจะรู้ว่า Slythelaw ไม่ได้ร้ายอย่างที่คุณคิด… กรุณาส่งใบสมัครพร้อมรูปถ่ายตนเองที่ Email: lawchulacamp@gmail.com

** เพื่อความสะดวกในการกรอกใบสมัคร แนะนำให้กรอกผ่านคอมพิวเตอร์หรือ
ผ่านแอพพลิเคชั่น Adobe Acrobat ทาง Smart Phone


** หากมีข้อสงสัยในรายละเอียดสามารถ Inbox มาได้ที่ Facebook Page: Law Chula Camp 
 
📌 สำหรับน้องๆที่สนใจสามารถโหลดใบสมัครตรงนี้เลย >> คลิก

ค่าย Law Chula Camp 2019 
<span style="background-image:url(" https:="" static.xx.fbcdn.net="" images="" emoji.php="" v9="" f86="" 1.5="" 16="" 1f4cd.png?_nc_eui2="AeEY0vgk06Hj1g3oZjNLUco8zvB1yhz4QoJXfg-3iBXH0PBXFs8mikANHNSBg-WHpQtpj8SWK_NEz9XeHuIJA5NAKqmC2a3N20wMcYLAY1E39Q&quot;);" background-repeat:no-repeat;="" background-size:contain;="" box-sizing:border-box;="" color:transparent;="" display:inline-block;="" font-family:inherit;="" height:16px;="" text-shadow:none;="" vertical-align:text-bottom;="" width:16px"="">

 
 
 loading...


โดย Eduzones Camping ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 29 พ.ย. 61 14:23 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 780 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 780 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง