เห็นรึยัง! ตัวอย่างข้อสอบอังกฤษ

ลบ แก้ไข

 ล่าสุดทันทีที่ สทศ. เผยตัวอย่างข้อสอบออกมา พี่ก็รีบเข้าไปโหลด และเอาไปเปรียบเทียบกับกระดาษคำตอบทันที ซึ่งเท่าที่ได้ลองทำ มันก็เหมือนจะง่ายขึ้นนะ แต่บางมุมก็เหมือนยากเหมือนกัน [สับสนๆๆ] แต่สิ่งที่แน่ใจคือ หากลองทำความเข้าใจจะรู้สึกว่าง่ายขึ้นแน่นอน

 

            ดังนั้นวันนี้อัพเดทข่าวแอดมิชชั่น พี่ลาเต้ ก็มีตัวอย่างข้อสอบ และกระดาษคำตอบของวิชา O-NET ภาษาอังกฤษมาเทียบให้กันดู ยาก หรือง่าย ยังไม่ต้องพูดถึง ไปดูกันก่อนเลยครับ ไปโลดๆๆๆ

 

>> ตัวอย่างข้อสอบ

 

            ภาพที่จะได้เห็นต่อไปนี้ เป็นข้อสอบในพาร์ทที่ 2 ของข้อสอบ O-NET ภาษาอังกฤษ ซึ่งโจทย์จะอธิบายว่าแต่ละข้อมี 4 ส่วน คือ A B C D ให้เลือกส่วนที่ผิด และเลือกคำตอบที่แก้ไขถูกต้องจากกลุ่มตัวเลือก A B C D เพียงคำตอบเดียว ตอบถูกข้อละ 1 คะแนน

 

เด็กดีดอทคอม :: เห็นยัง ! ตัวอย่างข้อสอบ O-NET อังกฤษ; tags: o-net, GAT PAT, โอเน็ตภาษาอังกฤษ, ตัวอย่างข้อสอบโอเน็ต, แอดมิชชั่น

 

>> ตัวอย่างกระดาษคำตอบ

 

           ด้านล่างนี้จะเป็นตัวอย่างกระดาษคำตอบข้อสอบ O-NET ของวิชาภาษาอังกฤษ ซึ่งก็จะสอดคล้องกับตัวอย่างข้อสอบด้านบนคือมี 4 ส่วน ว่าแล้วๆ ก็ลองตอบหน่อยซิครับว่า จากตัวอย่างนี้ตอบอะไร ดูซิว่าคำตอบเดียวกับพี่ไหม อิอิ

 

เด็กดีดอทคอม :: เห็นยัง ! ตัวอย่างข้อสอบ O-NET อังกฤษ; tags: o-net, GAT PAT, โอเน็ตภาษาอังกฤษ, ตัวอย่างข้อสอบโอเน็ต, แอดมิชชั่น

 

           เอาล่ะครับ.. ได้เห็นแบบนี้แล้ว ไม่รู้จะงงขึ้น หรือจะง่ายขึ้นกันแน่นะ - -" เอาเป็นว่าทำให้เต็มที่นะครับ ได้แค่ไหนแค่นั้น.. ส่วนใครยังไม่เริ่มอ่านโอเน็ตก็รีบทวนให้เข้าหัวบ้าง พี่อยากจะบอกว่า 10 วันก่อนสอบถึงตี 1 ทุกคืนพี่ก็ทำมาแล้ว..  ได้ผลด้วยๆๆ 55 อยากให้น้องๆ สู้ครับ ให้กำลังใจตัวเองบ้าง หากได้น้อยมาจริงๆ เดี๋ยวเราค่อยมาปรับแผนตอนเลือกคณะ สู้ๆๆ

 

ที่มา:dek-d.com

ติดตามสาระดีๆได้ที่www.urrac.com/chanthaburi

 โดย rac chanthaburi ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 10 ก.พ. 53 11:44 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 7,844 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 7,844 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง