เทคนิค แต่งตัวไปเริงร่าริมทะเลให้เก๋ไก๋++

ลบ แก้ไข

เทคนิค แต่งตัวไปเริงร่าริมทะเลให้เก๋ไก๋

แฟชั่น กับ ทะเล
ท่อนบน : ขาดไม่ได้เลยกับ เสื้อกล้าม เกาะอก หรือสายเดี่ยว จะเป็นผ้ายืด หรือผ้าฝ้าย ลินินก็ว่ากันไป ขอให้เบาบาง ใส่ง่าย สบายตัวก็พอ ไปทะเลทั้งที จะให้ใส่คอเต่า แขนยาวปิดก็ยังไงๆ อยู่ สาวๆ สวยๆ อย่างเราก็ต้องสวยสู้แดดอยู่แล้ว
Must Have : เดรสสั้นกับบิกินี่สีสดๆ ลวดลายดอกไม้ หรือ กราฟฟิก ช่วยให้คุณดูสวยสดใสแบบสาวสะพรั่งมากยิ่งขึ้น ซัมเมอร์ปีนี้ ห้ามพลาดเชียว !!!
ท่อนล่าง : กางเกงขาสั้น ไม่ว่าจะยีนส์ ผ้ายืดหรือผ้าฝ้าย งานนี้ไม่เกี่ยง ขอเอาความสั้นเข้าว่า ชนะเลิศ !!! ตลอดทั้งซัมเมอร์ค่ะ งานนี้ต้องจับคู่สีให้ดี เน้นสีให้ตัดกันฉึ่บฉับ ด้วยคู่สีตรงกันข้าม ในโทนร้อนและเย็นจ้า... หากท่อนบนเป็นเสื้อสีโทนร้อน อย่าง แดง ส้ม เหลือง ชมพู ฯลฯ ท่อนล่างก็ให้เป็นสีโทนเย็นกันไป อย่าง ฟ้า เขียว ม่วง ฯลฯ นะคะ ^_^

เกร็ดแฟชั่นเติมสวย
ซัมเมอร์นี้ เทรนด์ความสวยแฟชั่น ดูกันที่แอคเซสเซอรี่ หรือเครื่องประดับเข้าว่า ทั้งหมวกสานปีกกว้าง แว่นตากันแดด กำไล สร้อยคอ สร้อยข้อมือและข้อเท้า ขอแนะนำว่าให้เน้นอะไรที่มีเนื้อวัสดุจากธรรมชาติ หรือ ดูเหมือนธรรมชาติ อย่างไม้ เชือก กระดาษ หรือดอกไม้ปลอม เป็นต้น จะเริ่ดมั่กๆ ค่ะ

จาก:http://www.yenta4.com/webboard/viewtopic.php?post_id=1233965&cate_id=116&mode=vote 

 

loading...


โดย bowse ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 12 มี.ค. 52 15:48 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 113,821 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 113,821 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย สมชาย
IP : 58.64.83.***

เราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยวทะเลบ่อยๆ ก่อนไปเราชอบเล่นเกมส์แต่งตัวก่อนเพื่อดูว่าควรใส่ชุดไหนไปเที่ยวทะเลแล้วจะสวย เพราะเป็นเกมที่จะทำให้เราเห็นภาพได้

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง