กาแฟปลุกเซ็กส์

ลบ แก้ไข

เตือนภัย! นักศึกษาพลาดเสียสาว เหตุกินกาแฟเซ็กส์ 

กาแฟเซ็กส์พลาดเสียสาว พาเที่ยวลวงนักศึกษาดื่ม


         นักศึกษาสถาบันดังโร่ร้องมูลนิธิปวีณาแฉภัยยาปลุกเซ็กส์ตัวใหม่ แฝงมาในรูปแบบกาแฟซอง-น้ำส้ม ซดแล้วออกฤทธิ์ทางเพศรุนแรง เผยถูกชายที่รู้จักกันทางเน็ตใช้เล่ห์หลอกให้ดื่มจนเสียตัว อีกรายสาวบาร์ตกเป็นเหยื่อหนุ่มใหญ่ หลังดื่มกาแฟปลุกเซ็กส์แค่ 15 นาทีให้หลัง ขณะที่ "ปวีณา" เตรียมนำข้อมูลชงให้ อย.ฟัน พร้อมเตือนหญิงสาวระวังตัว

         ภัยจากยาปลุกเซ็กส์ในรูปแบบใหม่กลายเป็นเรื่องที่น่าอันตรายสำหรับสตรีโดยเฉพาะ เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แถลงข่าวที่ จ.ปทุมธานี ถึงอันตรายจากยาปลุกเซ็กส์ที่แฝงมาในรูปแบบใหม่ มีลักษณะบรรจุในรูปของกาแฟสำเร็จรูปและน้ำส้มชนิดบรรจุเป็นซองสำหรับให้หญิงสาวดื่ม เพื่อกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง จนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ 

         นางปวีณากล่าวว่าก่อนหน้านี้พบกาแฟสำเร็จรูปที่ใช้สำหรับผู้ชาย เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่เมื่อประมาณ 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ปรากฏว่า มี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาสถาบันที่มีชื่อแห่งหนึ่ง เข้ามาปรึกษาตน โดย น.ส.บีให้ข้อมูลว่า ก่อนหน้านี้ได้รู้จักกับชายคนหนึ่งทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งแชทพูดคุยกันอยู่นานจนสนิทสนม จากนั้นฝ่ายชายก็ขอนัดพบ ด้วยความไว้ใจจึงตกลงนัดพบกัน กระทั่งชายคนดังกล่าวพาไปรับประทานอาหาร พร้อมกับชงกาแฟให้ตน

         เมื่อดื่มกาแฟแก้วนั้นแล้วก็ได้นั่งพูดคุยกันตามปกติพอสักครู่ใหญ่ก็รู้สึกผิดปกติ และมีความต้องการทางเพศมากอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน จนกระทั่งได้เสียท่าให้ชายที่รู้จักกันทางอินเทอร์เน็ตในวันนั้น หลังจากหลับนอนกันแล้ว ได้กลับมาบ้านพักผ่อนจนเริ่มรู้สึกตัว เมื่อมาไตร่ตรองดูก็คิดว่าสาเหตุที่ตนมีความต้องการทางเพศอย่างมากน่าจะมาจากดื่มกาแฟแก้วดังกล่าว จึงนำเรื่องมาปรึกษากับมูลนิธิเพื่อขอความช่วยเหลือ รวมทั้งเพื่อเตือนใจหญิงสาวทั่วไปด้วย

         นางปวีณา ระบุว่า หลังรับทราบข้อมูลจากนักศึกษารายดังกล่าว มูลนิธิก็พยายามตรวจสอบข้อเท็จจริง กระทั่งมีพลเมืองดีรายหนึ่งนำตัวอย่างเครื่องดื่มชนิดผงที่เป็นภัยร้ายแรงต่อสตรีและสังคมมามอบให้มูลนิธิ โดยเครื่องดื่มชนิดผงที่ได้รับมานั้นมี 3 รูปแบบ คือ กาแฟสำหรับผู้ชาย กาแฟสำหรับผู้หญิง และน้ำส้มสำหรับผู้หญิง ซึ่งเครื่องดื่มทั้ง 3 ประเภทเป็นชนิดผง บรรจุในซองอย่างดี  ข้างๆ ซองจะมีข้อความระบุว่า "เป็นเครื่องดื่มอันตราย เมื่อดื่มแล้วจะมีอารมณ์ทางเพศสูง"

         นางปวีณา กล่าวว่า ขณะนี้ต้องขอปิดชื่อและสถานที่ผลิตกาแฟและน้ำส้มอันตรายดังกล่าวไว้ก่อน แต่ในวันที่ 7 เมษายน จะนำซองเครื่องดื่มเหล่านี้ไปมอบให้ อย.ตรวจสอบว่าในซองดังกล่าวมีตัวยาอันตรายอะไรผสมอยู่บ้าง เพื่อให้ อย.เร่งตรวจสอบและดำเนินการตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน เนื่องจากเป็นอันตรายอย่างมากสำหรับผู้หญิงทั่วไป หรือนิสิตนักศึกษาที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์อาจจะตกเป็นเหยื่อพวกมิจฉาชีพ หรือคนแปลกหน้าโดยไม่ตั้งใจและไม่เต็มใจ 

         นางปวีณา บอกรายละเอียดว่ากาแฟดังกล่าวพบว่ามีสีและกลิ่นเหมือนกับกาแฟทั่วไป ดังนั้นจึงไม่มีทางรู้ได้เลยว่าผสมอะไรไว้บ้าง จึงขอเตือนไปยังพ่อแม่ผู้ปกครองให้ช่วยกันตักเตือนบุตรหลาน ให้ระวังตัว อย่าไปดื่มกินอะไรของคนแปลกหน้า และถ้าจะไปพบชายแปลกหน้าก็ควรจะไปกับเพื่อนหรือไปกันหลายๆ คน เพื่อป้องกันมิจฉาชีพที่จ้องจะทำร้ายผู้หญิง

         นางอ้อม(นามสมมติ) อายุ 47 ปี ซึ่งมาร่วมแถลงข่าวด้วย เล่าประสบการณ์ที่เคยดื่มกาแฟชนิดนี้เพิ่มเติมว่า ทำงานอยู่ที่บาร์แห่งหนึ่งใน กทม. ก่อนหน้านี้มีชายคนหนึ่งอายุประมาณ 50 ปี เข้ามาเที่ยวที่บาร์ พร้อมชักชวนออกไปเที่ยวต่อ จนนำไปสู่การร่วมหลับนอนกัน ชายคนดังกล่าวได้นำซองบรรจุกาแฟที่ติดตัวออกมาให้ตนลองชงดื่ม โดยอ้างว่า มแล้วจะมีความต้องการดีมากๆ ก็จึงทดลองดื่มเข้าไป ราว 15 นาทีก็เริ่มรู้สึกว่ามีความต้องการทางเพศอย่างมากขึ้นมาทันที 

         "จนกระทั่งรุ่งขึ้นของอีกวัน ตัวเองก็ยังรู้สึกว่ายายังออกฤทธิ์อยู่ และมีความต้องการทางเพศอยู่ จึงรู้สึกว่ากาแฟสำหรับผู้หญิงชนิดนี้มีอันตรายมาก สำหรับผู้หญิงหรือเยาวชนทั่วไป จึงเข้ามาที่มูลนิธิเพื่อเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้รับทราบเพื่อหาทางแก้ไข" นางอ้อมเล่าเพื่อเตือนภัยผู้หญิง  

         มีรายงานว่าเคยมีกาแฟปลุกเซ็กส์ยี่ห้อหนึ่งวางขายตามห้างสรรพสินค้าโดยอ้างสรรพคุณว่าเป็นกาแฟสมุนไพร ช่วยเพิ่มพลังให้แก่เพศชายอย่างรวดเร็ว หรือผู้ที่ต้องการเพิ่มพลังทางเพศ จนคณะกรรมการอาหารและยาตรวจสอบการจำหน่ายและการโฆษณาผลิตภัณฑ์และได้สั่งเก็บผลิตภัณฑ์ดังกล่าวและห้ามจำหน่ายแล้ว

         พญ.ชัญวลีศรีสุโข สูตินรีแพทย์ 9 โรงพยาบาลพิจิตร เจ้าของคอลัมน์ "สุขกับเซ็กส์" หนังสือพิมพ์ "คมชัด ลึก" กล่าวว่า ยาปลุกเซ็กส์มี 2 กลุ่ม คือ 1.ยากล่อมประสาท จะมีผลโดยตรงต่อความคิด ความรู้สึกผิดชอบชั่วดี พอกินเข้าไปจะเกิดอาการเคลิบเคลิ้ม ไม่มีความยั้งคิด ทำอะไรในทางที่ผิด

         อีกกลุ่มคือยาขยายเส้นเลือด ซึ่งกินแล้วจะทำให้เส้นเลือดขยาย รู้สึกวูบวาบจนอาจส่งผลต่อความต้องการทางเพศ ตัวอย่างของยากลุ่มนี้ เช่น ไวอะกร้า เมื่อกินแล้วจะไปขยายเส้นเลือดบริเวณอวัยวะเพศโดยตรง ส่วนกาแฟนั้น โดยปกติจะมีแต่กาเฟอีน ซึ่งไม่ส่งผลต่อความรู้สึกทางเพศ

         พญ.ชัญวลี กล่าวว่ากาแฟที่เป็นข่าวน่าจะมีส่วนผสมของยาปลุกเซ็กส์ซึ่งจะมีผลแค่ไหนขึ้นอยู่กับปริมาณของยาที่ผสมเข้าไปหากกินมากจะมีผลต่อเนื่องนานถึง 36-48 ชั่วโมง โดยก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลักษณะนี้จนทำให้บริษัทกาแฟต่างๆ ต้องออกมาชี้แจงข่าวว่า ในกาแฟไม่มีส่วนผสมของยากล่อมประสาท

 

                         ขอบคุณที่มา :  

 โดย dissiiiii ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 7 เม.ย. 51 10:39 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 57,760 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 57,760 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง