ให้พี่สาวอุ้มท้องแทน ธัญญ่า ลุ้นระทึก

ลบ แก้ไข

 

ให้พี่สาวอุ้มท้องแทน"ธัญญ่า"ลุ้นระทึก

 
 
 
 
''ธัญญ่า-ธัญญาเรศ'' ลุ้นสุดๆ อยากให้พี่สาวอุ้มบุญลูกสำเร็จ ถือเคล็ดอุบเดือนยังไม่อยากบอกอะไร เพราะกลัวหลุด เผยสามี ''พี่เป๊ก-สัญชัย'' บวชแก้บนเรื่องลูกไปแล้ว 3 อาทิตย์ หวังไว้น่าจะได้ทายาทสมดังใจ เพราะพี่เป็นฝรั่งและแม่พันธุ์ชั้นดี รอคลอดบินไปอเมริกา 3 เดือน และนำลูกกลับมาเลี้ยงเอง เชื่อไม่มีปัญหาแน่นอน

อยากจะมีลูกมานาน แต่ว่าทำเท่าไหร่ก็ไม่สำเร็จสักที จน ''ธัญญ่า'' ธัญญาเรศ รามณรงค์ และสามี ''พี่เป๊ก'' สัญชัย เองตระกูล เกือบจะถอดใจ แต่ล่าสุดสาวธัญญ่าก็ได้ยอมให้ลูกพี่ลูกน้อง ซึ่งเป็นฝรั่งแท้ๆ ตั้งท้องแทน ผู้สื่อข่าวมีโอกาสได้สอบถามถึงความคืบหน้า การ ''อุ้มบุญ'' ในครั้งนี้กับสาวธัญญ่าระหว่างที่เจ้าตัวมาร่วมงานเปิดตัวยาสระผมเคลียร์ ที่โรงแรมคอนราด ซึ่งสาวธัญญ่ายังไม่ยอมบอกว่าตอนนี้พี่สาวท้องแล้วกี่เดือน เพราะว่าถือเคล็ดรอให้สำเร็จก่อนแล้วจะบอกอีกที 

 ''ขออุบไว้ก่อน คืออยู่ในขั้นตอนการรอค่ะ ทำอะไรไปเรียบร้อยแล้ว ยังไม่คลอด ตอนนี้ก็ถือเคล็ดอยู่ มีคนเคยทักไว้ว่า ถ้าธัญญ่าจะมีลูกให้เงียบไว้ให้มากที่สุด ไม่รู้สินะ ไม่เชื่อก็อย่าลบหลู่ เพราะธัญญ่าก็พลาดมาหลายทีแล้ว ตอนนี้เลยขอเป็นความลับไปก่อนดีกว่า''

 ''เราพยายามเต็มที่แล้ว  3 ปีกว่าแล้ว เราคุยกันว่าพี่สาวเราเป็นลูกพี่ลูกน้อง เขาพร้อมจะตั้งท้องให้ ก็คิดกันเกือบปี ตัวเราไม่สำเร็จจริงๆ ก็ให้พี่สาวดีกว่า ตอนแรกคิดว่าจะให้น้องสาวพี่เป๊กไหม เพราะเขาแต่งงานมีลูกแล้ว และน้องสาวธัญญ่าเองเขาก็ยังไม่เคยมีลูก จะดีเหรอ พี่สาวเขาเลยเสนอตัวเขาเองว่าเขาลองให้ได้นะ เขาเป็นฝรั่งร้อยเปอร์เซ็นต์ อยู่อเมริกา ลุ้นมากถ้าสำเร็จคงจะดีใจมาก''

 เมื่อถามถึงตัวอ่อนที่นำไปผสมนั้นเป็น ผู้หญิงหรือผู้ชาย เรื่องนี้ ธัญญ่าบอกว่า  ''ใส่ตัวอ่อนไปหญิง 1 ชาย 1 ยังไม่รู้นะว่าถ้าติดจะได้หญิงหรือชายหรือแฝด ก็ลุ้นมาก พี่เป๊กก็เพิ่งบวชไปเรื่องลูกเพราะเขาอยากมีมาก บวชเกือบ 3 อาทิตย์ บวชไปต้นเดือนมีนาฯ  ตอนนี้สึกแล้ว''

 นอกจากนี้ ธัญญ่าได้กล่าวต่อไปว่า ''ถ้าเกิดว่าติดขึ้นมาแล้วคลอดเราก็ต้องไปรับทีอเมริกา ก็แพลนว่าจะไปอยู่สัก 3 เดือน แล้วค่อยกลับมา แต่ตอนนี้ยังไม่เตรียมตัวอะไรทั้งนั้นเพราะเรากลัวพลาด เลยไม่เตรียมอะไรทั้งนั้น เผื่อใจไว้''

 ต่อข้อถามคิดว่าจะประสบความสำเร็จไหม ดาราสาวเผยว่า  ''จากสุขภาพพี่สาวเขามีลูกมาแล้ว 3 คน เขามีเมื่อไรก็มีได้ตลอด ดูจะเป็นแม่พันธุ์ที่ดี (หัวเราะ) คิดว่าน่าจะมีเปอร์เซ็นต์สูง หมอก็บอกว่ามีเปอร์เซ็นต์สูง ตอนแรกเรามีตัวอ่อนมากกว่า แต่หมอบอกว่าถ้าใส่หมดเดี๋ยวติดหมดมันจะมีโอกาสเสี่ยงต่อการหลุดค่ะ''

 จากนั้นธัญญ่าได้กล่าวต่อว่า ก่อนเธอตัดสินใจให้พี่สาวอุ้มบุญครั้งนี้ก็ได้ปรึกษาดารารุ่นใหญ่ที่เคยมีประสบการณ์เรื่องนี้มาก่อนแล้ว  ''ธัญญ่าคุยกับแม่อี๊ด ดวงใจ เขาเคยอุ้มบุญให้น้องสะใภ้ ก็ปรึกษา เขาบอกไม่มีปัญหาอะไร เพราะว่าน้องสะใภ้แม่อี๊ดเขาท้องไมได้ ก็เข้าใจนะ อธิบายให้เขาฟังได้ ตลอดขึ้นมาเราก็เลี้ยงเองตั้งแต่แรก นมเนี่ยเขาจะไม่ให้ เขาจะปั๊มใส่ขวดให้เราป้อนเอง'' ธัญญ่ากล่าว
 
 

 
 

loading...


โดย คุณชายขี้เหงา ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 26 เม.ย. 52 12:32 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 11,887 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 11,887 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง