มา อัพเดต แฟชั่น ยีนส์ กัน

ลบ แก้ไข

มา อัพเดต แฟชั่น ยีนส์ กัน

 

ในซีซั่น Fall/Winter 2008 นี้ เกสเผยตัวตนให้เห็นถึงการกลับมาอย่างคาดไม่ถึงของแคมเปญที่รวมตัวกันระหว่างหัวใจและความเด่นชัดอันเป็นตัวตนของแบรนด์เกส นั่นคือสิ่งที่ Paul Marciano ตั้งมั่นตั้งแต่แรกเริ่มในการสร้างแบรนด์ GUESS ให้เป็นแบรนด์แห่งยีนส์ แบรนด์แห่งเดนิมอย่างแท้จริง และนี่คือที่มาแรงบันดาลใจของซีซั่นนี้

 

“เดนิมคือถือเป็นดีเอ็นเอของแบรนด์เกสเลยก็ว่าได้ มันคือโลกของเรา และแน่นอนลูกค้าของเราที่เข้ามาในร้านเราย่อมรู้ดีว่าพวกเค้าสามารถพบกับแอคเซสซอรี่และเสื้อผ้าที่หลากหลายก็จริง แต่ในแคมเปญนี้ เราจะพาทุกคนกลับไปพบกับความคลาสสิกดั้งเดิมของ GUESS ที่ทุกคนเคยรู้จัก” Paul Marciano, Chief Executive Officer และ Co-Chairman of the Board กล่าวถึงที่มาของเสื้อผ้าในซีซั่นนี้

 

ด้วยแรงบันดาลใจของ Paul Marciano ที่ต้องการจะให้สื่อถึงความยิ่งใหญ่ของแบรนด์เกสในความเป็นผู้นำในด้านแฟชั่นเดนิมอย่างแท้จริง Yu Tsai ช่างภาพของแคมเปญนี้ก็ได้ถ่ายภาพขาว-ดำออกมาถึง 40 ภาพโดยมีภาพของถนนกลางมหานครนิวยอร์คเป็นฉากหลัง และประยุกต์เอาความเซ็กซี่และความซับซ้อนเข้าไปในแต่ละภาพอย่างลงตัว ทั้งภาพและอารมณ์ของภาพแคมเปญใหม่ล่าสุดนี้ล้วนแต่ละชวนตาและชวนใจเสียเหลือเกิน

 

ภาพที่มีนครนิวยอรค์เป็นฉาคหลังโดยเซตติ้งขึ้นใน Universal Studios Hollywood นี้ Yu Tsai และ Paul Marciano ได้นางแบบ Caroline Winberg จาก IMG Models ในลุคเซ็กซี่คลาสสิกและหรูหราตามแบบฉบับในความงามของ GUESS “เธอมาในลุคที่ดูเรียบง่าย แตะเต็มไปด้วยบุคลิกอันสนุกสนาน” และสิ่งเหล่านี้เองที่พอลรู้สึกว่าเป็นโอกาสที่สามารถมาสร้างภาพและช่วยเติมเต็มความเป็น GUESS

 

มารู้จักกับแคมเปญที่จะทำให้คุณลืมไม่ลงกับเสื้อผ้าและเครื่องประดับอันเป็นตัวกำหนดเทรนด์ในซีซั่นนี้ เกสภูมิใจเสนอแจ็กเกตพอดีตัวที่ไม่เคยล้าสมัย เสื้อยืดสไตล์วินเทจ กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้นเอวสูงลายหมากรุก เดรสตัวหนากระดุมยาวผ่ากลาง เสื้อแขนพอง

 

ในงานนี้ Yu Tsai มาเป็นคู่หู Paul Marciano ทำให้ทั้งคู่ช่วยกันทำให้งานนี้ประสบความสำเร็จไปกับภาพความคลาสสิกของ GUESS ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านทุกภาพแฟชั่นในรักแรกของชายและหญิง

 

ที่มา MSN

 

loading...


โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 ต.ค. 51 12:04 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 23,809 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 23,809 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง