ขิง น้ำตาแตกทำใจไม่ได้เลิกกับ ตูนบอดี้แสลม ยันเป็นห่วงเหมือนเก่า

ลบ แก้ไข

ขิง น้ำตาแตกทำใจไม่ได้เลิกกับ ตูนบอดี้แสลม ยันเป็นห่วงเหมือนเก่า

ขิง ปล่อยโฮลั่นเปิดใจเลิก ตูน ปัดราวี ฝน

ร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด ขิง - ทัศนพรรณ ยังลืมรักเก่า ตูน - บอดี้สแลม ไม่ได้ เปิดใจน้ำตาพรั่งพรูชนิดไม่อายใครกลางงานยีนส์ เซ็นทรัล เวิลด์ หลังเลิกรากับร็อกเกอร์หนุ่มมาได้กว่า 3 เดือน เผยยังคงห่วงใย ตูน เสมอ ชี้เริ่มทำใจได้มากขึ้น แถมไม่เคยกรีดข้อมือประชดรักขม

ขิง - ทัศนพรรณ สิริสุขะ
ขิง - ทัศนพรรณ สิริสุขะถึงแม้เรื่องราวความรักของอดีตคู่หวาน ขิง - ทัศนพรรณ สิริสุขะ กับร็อกเกอร์หนุ่มขวัญใจสาว ตูน - อาทิวราห์ คงมาลัย จะจบลงไปนานร่วม 3 เดือนกว่าแล้ว แต่ยังคงได้รับความสนใจจากแฟนๆ ของทั้งสองฝ่ายว่ารักที่เคยหวาน ไฉนกลับกลายเป็นขมในบัดดล ทั้งๆ ที่ทั้งคู่ต่างคบหาดูใจกันมาร่วม 6 ปี และครั้งหนึ่งเคยวาดฝันถึงขั้นวางแผนแต่งงานด้วยซ้ำ

แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน เมื่อมีขาเม้าท์แอบเห็น ตูนบอร์ดี้แสลม แอบปันใจให้กับสาวสวยคนใหม่อย่างพิธีกรสาวไนน์ เอนเตอร์เทน ฝน - นันทกา วรวณิชชานันท์ จนกระทั่งฝ่ายชายออกมาการันตีให้อีกแรงว่า ข่าวดังกล่าวเป็นความจริง เพราะนักร้องหนุ่มได้เลิกรากับแฟนสาว ขิง เรียบร้อยแล้ว และกำลังคบหาดูใจกับสาว ฝน มาได้ระยะหนึ่งแล้ว

โดยทิ้งปริศนาคาใจไม่ยอมเปิดปากบอกกล่าวว่าใครเป็นคนบอกเลิกใครก่อนกันแน่ ซึ่ง ตูนบอร์ดี้แสลม บอกแต่เพียงว่า ตนขอรับผิดเพียงฝ่ายเดียว พร้อมทั้งยืนยันด้วยว่า ฝน ไม่ได้เป็นมือที่สามอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจกันอีกด้วย ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสพบกับอดีตหวานใจ ขิง - ทัศนพรรณ ในงานยีนส์แบรนด์ดัง ที่จัดขึ้นที่ห้างเซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งบรรดาผู้สื่อข่าวต่างให้ความสนใจรุมถามไถ่ถึงเรื่องราวที่ทั้ง ขิง - ตูน เพราะเหตุใดทำไมถึงเลิกรากัน และใครเป็นคนบอกเลิกใครก่อน

โดย ขิง - ทัศนพรรณกล่าวแบบคลุมเครือว่า ... ก็ไม่มีใครบอกเลิก ห่างๆ กันก็แปลกๆ จริงๆ ไม่ได้ทะเลาะกัน มันก็หาเหตุผลไม่ได้มั้งว่าทำไมถึงเลิกกัน ตอนนี้ขิงเองก็ไม่อยากรู้ด้วยว่าเพราะอะไรถึงเลิกกัน ( สภาพจิตใจตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? ) ก็ดีขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ถ้าเป็นแฟนต้องมีเรื่องให้ทะเลาะกัน ถ้าเป็นเพื่อนก็คงจะมีแต่เรื่องดีๆ ... ขณะที่เจ้าตัวกำลังตอบคำถามสื่อนั้นผู้สื่อข่าวรายงานว่าใบหน้า รวมทั้งท่าทีของ ขิง ไม่สู้ดีนัก เพราะทำท่าเหมือนจะร้องไห้ แต่เก็บความรู้สึกเอาไว้เต็มอก

ถามเรื่อง ฝน บ้าง มีข่าวว่า ขิง ตามวีน ฝน ด้วย ?

 ไม่มีหรอก คงเป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันมากกว่า ( สนิทกันมั้ย ? ) ก็เคยคุยกัน แต่ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ... จบจากตรงนี้ ขิง เก็บอาการเอาไว้ไม่ไหว ปล่อยโฮออกมาชนิดไม่อายใคร ก่อนที่จะรีบเดินหลบมุม เพราะไม่ต้องการให้ช่างภาพแชะภาพตอนจิตใจที่เหนื่อยล้ามีข่าวเม้าท์มาว่า ตอนเลิกกับ ตูน ใหม่ๆ ขิง ทนไม่ได้ถึงขั้นจะกรีดข้อมือประชดรักฆ่าตัวตาย ? ...

ไม่มีหรอก ขิงเองมีพ่อ แม่ มีครอบครัว ยังมีคนที่รักอีกเยอะ ขิงคงไม่ทำเรื่องไร้สาระแบบนั้นหรอก ไม่เคยมีอยู่ในหัวด้วยซ้ำ เพราะต่อไปเรายังต้องเจออะไรดีๆ อีกเยอะ ... ขิง กล่าวในที่สุด ก่อนที่จะปล่อยโฮรอบใหญ่จนผู้คนที่เห็นภาพต่างพากันสงสารจับใจขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก 

loading...


โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 26 พ.ย. 51 15:44 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 26,564 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 26,564 ครั้ง ตอบ 5 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย จอยที่รักพี่ตูนนะคะ
IP : 117.47.242.***
  • จะเป็นกำลังจัยหัยนะคะรัก  วงบอดี้แสลม(โดยเฉพาะ  ตูนนะคะ)
ลบ แจ้งลบ
โดย จอย
IP : 117.47.242.***
รักตูนบอดี้แสลมมากคะเป็นกำลังจัยให้นะคะ
ลบ แจ้งลบ
โดย เซนชะ
IP : 125.26.116.***

ไม่เปงไรน๊า  เปงกำลังไจไห้เสมอเน้อ

ปลื้มมากน่ะค่ะ

งัยก้อรัก 

ลบ แจ้งลบ
โดย Ad
IP : 118.173.2.***

บางคนรักกันก็ไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกัน

มีความรู้สึกดีๆให้กันก็พอแล้ว

บางทีเป็นเพื่อนกันอาจจะดีกว่าเดิมก็ได้

แต่ช่วงแรกๆก็เจ็บหน่อย

แต่อีกไม่นานเวลาจะใช้เยียวยาแผลใจเองละ

เราต้องอยู่เพื่อตัวเราเอง

ไม่มีใครรักเราแล้วมันสำคัญตรงไหน

สู้ๆนะค่ะ

 

ลบ แจ้งลบ
โดย allofbags.co.cc
IP : 203.144.160.***
วันๆมีแต่ข่าวเลิกกัน

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง