เคล็ดลับ ผิวขาวใส แบบ โอโม่..

ลบ แก้ไข

เคล็ดลับ ผิวขาวใส แบบ โอโม่..

     สาวๆ ที่รักกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเดินเล่นในสวนสาธารณะ การปลูกต้นไม้ หรือกิจกรรมที่ทำให้ผิวเกิดการคล้ำเสียเนื่องจากการสัมผัสกับแสงแดด

     ซึ่งรังสียูวีในแสงแดดนั้นเอง ที่เป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวใสๆ กลับมาคล้ำเสียซ้ำแล้วซ้ำเล่า นอกจากจะทำให้ผิวคล้ำเสียแล้ว แสงแดดอาจทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ เกิดจุดด่างดำ ผิวแห้ง และหยาบกร้านได้ วันนี้มีเคล็ดลับดีๆ ที่ทำให้ผิวของสาวๆ ที่คล้ำเสีย กลับกลายมาเป็นผิวสวยอีกครั้ง 

    * อาหารช่วยผิวสวย โดยเลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ต้านการเสื่อมของผิว และซ่อมแซมผิวหนังที่เสีย อาทิ ไข่ นม เนย บรอกโคลี ผักขม ฟักทอง มะเขือเทศ และส้ม หรือสารอาหารที่ให้ความชุ่มชื้นต่อผิว เช่น ข้าวสาลี ถั่วเหลือง น้ำมันปลา เป็นต้น 

    * ขัดผิว เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายหรือเสื่อมสภาพ และเพื่อให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ สาวๆ สามารถทำสครับขัดผิวเองได้ง่ายๆ โดยอาจจะนำสิ่งของใกล้ตัว เช่น น้ำตาล เมล็ดกาแฟ ข้าวโอ๊ต เมล็ดอัลมอนด์ มาบดให้ละเอียดและผสมกับโยเกิร์ต น้ำผึ้ง หรือน้ำมันมะกอก การขัดผิวนี้สามารถทำได้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เพื่อความสดใสสุขภาพดีของผิว 

    * แต่งเติมอีกนิด หากต้องการเพิ่มความกระจ่างใสอย่างรวดเร็ว สาวๆ อาจมีการเสริมแต่งอีกเล็กน้อย โดยการใช้ผงชิมเมอร์ทาบนผิวกาย หรือหากต้องการเพิ่มความชุ่มชื้นก็สามารถนำผงชิมเมอร์ผสมกับโลชันบำรุงผิว หรือโลชันบำรุงผิวบางชนิดอาจมีส่วนผสมของชิมเมอร์เพื่อสร้างความเรืองรองกระจ่างใสให้ผิวได้ 

    * โลชันบำรุงผิว หากต้องฟื้นฟูผิวจากความคล้ำเสียอย่างถาวร สาวๆ จำเป็นต้องเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย และปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย โดยควรทาโลชันบำรุงผิวอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เพื่อบำรุงและป้องผิวให้ไม่กลับมาคล้ำเสียอีก

 

loading...


โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 6 ธ.ค. 51 12:47 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 66,000 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 66,000 ครั้ง ตอบ 3 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย Zine Tanutcha
IP : 14.207.62.***
http://www.facebook.com/DevilBeautyShop
ลบ แจ้งลบ
โดย sompong
IP : 124.120.105.***

ขอบคุณด้วยจ้า ที่มีเคล็ดลับผิวขาวใส มาฝาก

aha 30 aha 50 aha 70 aha 15 aha treatment

ลบ แจ้งลบ
โดย au_111naruk@yahoo.com
IP : 202.139.223.***

ขอบคุณสำหรับเคล็ดลับนะคะ

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง