วิธีเพิ่มความมี เสน่ห์ ให้กับตัวเอง

ลบ แก้ไข

สาวสวย หนุ่มหล่อ ทุกคนก็อยากให้มีคนมาชอบเรา มีคนมาหลงรักเรา เอ๊ะแต่ก็ยัง งง มึนๆๆ อยู่ว่าเราจะทำไงดีน๊า บางคนไม่ได้หน้าตาดีแต่เค้าทำไมมีคนมาชอบเค้าน๊า... เค้ามีเสน่ห์ตรงไหนเหยอ.. และเสน่ห์เนี่ยต้องประกอบด้วยอะไรบ้าง หน้าตาต้องดีเหรอ? แต่งตัวดีเหรอ? พูดจาน่าร๊าก แอ๊บแบ๊ว เหรอ? หรือเป็นคนเอาใจเก่ง แล้วอะไรอีกน๊า เพื่อนๆหลายคนคงคิดกันไม่ตก วันนี้ ปุ๋มปิ๋ม จึงนำวิธีเพิ่มความมี เสน่ห์ ให้กับตัวเอง มาฝากคร่า.....

สิ่งแรกเลยนะคร่า.. คนมี เสน่ห์ ต้องอารมณ์ดี เฟรนรี่ ยิ้มเก่ง

ต้องเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ร่าเริง ยิ้มเก่งใครยิ้มให้ก็ยิ้มตอบ ไม่ทำหน้าเครียดตลอดเวลา หรือง่ายๆไม่หยิ่งนั้นเอง เพราะคงไม่มีใครที่อยากเข้าใกล้กับคนที่มีนิสัยขี้หงุดหงิด ขี้โมโห หรือเป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่ายๆ โดยอาจจะยึดความพอดีเป็นที่ตั้ง คือ มีความยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ในตัวเอง จนกระทั่งสามารถยิ้มให้ใครต่อใคร ได้อย่างเป็นธรรมชาติ สดใส และจริงใจเป็นสำคัญอีกด้วย

2. คนมีเสน่ห์ ไม่ใช่คนโง่ รอบรู้และจังหวะในการพูดคุย

เสน่ห์ ประการหนึ่งของคนทุกคนที่จะมีได้ก็คือ ความรอบรู้ ไม่ว่าใครจะเปิดประเด็นใดขึ้นมาก็จะสามารถคุยกะเคนอื่นได้ และแสดงถึงความสนใจในเรื่องนั้น จะทำให้การพูดคุยลื่นไหล คราวนี้แหละการสนทนาของคุณจะยิ่งออกรส และในโอกาสถัดๆ ไปคุณจะเป็นคนที่เขานึกถึง ก่อนใคร และที่สำคัญเราต้องรู้จักรับฟังคนอื่นด้วยไม่ใช่แต่จะสนใจเล่าแต่เรื่องของตัวเองเท่านั้น

3. คนมีเสน่ห์ ทำตัวให้เป็นธรรมชาติ มองโลกในแง่ดี ไม่คิดร้ายกับผู้อื่น
คือการไม่เสแสร้งเข้าใส่กันและกัน การดูถูกดูหมิ่นและเหยียดหยามผู้อื่น ไม่เป็นคนวางท่าว่าตัวเองเก่งหรือเหนื่อกว่าใคร สิ่งต่างๆ เหล่านี้เองที่เป็นเหตุให้คนเราขาดเพื่อนที่จริงใจ ก่อนที่จะให้คนอื่นมารักเรา เราต้องรู้จักให้ความจริงใจและรู้จักจะรักคนอื่นเสียก่อน ไม่มองคนอื่นในแง่ร้ายไปก่อนที่จะรู้จักเค้า ไม่ตำหนิ หรือติเตียนสิ่งต่างๆ อยู่ตลอดเวลา คงเห็นแล้วว่าถ้าคนเรามีความคิดเช่นนี้กันทุกคน สังคมก็คงวุ่นวายน่าดูและคงมีแต่ปัญหามากมายที่จะเกิดขึ้น แต่ถ้าเราลองมองโลกในแง่ดีบ้าง และทำเป็นประจำอยู่ตลอด คนที่อยู่ใกล้เราก็จะมีความสุข

4. คนมีเสน่ห์
รู้จักที่จะ "ให้" และ "รับ"

เพราะส่วนใหญ่ในสังคมปัจจุบันมีแต่คนเห็นแก่ตัวกันเยอะขึ้น คอยที่จะ"รับ" อย่างเดียว หวังแต่ผลประโยชน์ที่จะเกิดกับตัวเองเพียงเท่านั้น ส่วนคนอื่นไม่สนใจ แต่คนที่ "ให้"มากกว่ารับจะมีเพื่อนมากกว่าคนที่รับมากกว่าให้อย่างแน่นอน

การ "ให้" และ "รับ" ไม่ได้หมายความเฉพาะวัตถุ แต่รวมไปถึงการให้ความช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อน หรือคนที่ตกทุกข์ได้ยาก สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นการให้ที่มีคุณค่ามาก และโดยปกติคนทั่วไปก็คงชอบคนที่ให้เราบ้างยอมรับจากเราบ้างเพราะเวลาเขารับอะไรจากเรา เรารู้สึกดีใจและพอใจ แต่ถ้าคุณเป็นฝ่ายรับจากเขาอยู่ข้างเดียว ก็คงต้องรู้สึกระอาใจบ้างไม่มากก็น้อย


ถ้าอยากเป็นคนมี เสน่ห์ มีคนอยากรู้จักและคนสนใจเยอะๆๆละก็ อย่าลืมนำสิ่งที่กล่าวข้างต้นลองไปใช้ดูกันนะคร่า แต่ที่สำคัญทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำต้องมีพื้นฐานของความจริงใจด้วยหล่า.... บะบ๊าย..แล้วมาเจอกันใหม่นะคร่า..


 

loading...


โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 27 มี.ค. 52 18:10 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 240,782 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 240,782 ครั้ง ตอบ 12 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย เกิดมา เพื่อ รักเธอ
IP : 101.51.13.***
ถ้าวิธีอยากให้ผู้ชายมาเอากันกับเราผู้ชายเหมือนกันควรเดินไปหาคนที่เรารักสองต่อสองแล้วใช้มือลูบที่หลังลูบไหล้ลงมาจนไปโดนอวัยวะเพศของเขาแล้วเลียที่หน้าผากจากนั้นก็แก้เสื้อผ้าของเขาก่อนก่อนจะแก้ให้แก้อวัยวะเพศของเขาก่อนแล้วอมแล้วก็เลียไปเรื่อนๆๆจนจูบปากแล้วแก้เสื้อผ้าของเรสแล้วให้ผู้ชายเด้าเราแรงๆๆจนมีแรงจนร้องอ้า อ้า อ้า แล้วอมหำเขาต่อแล้วให้เขาจับนมแล้วลูบ
ลบ แจ้งลบ
โดย รัตนาภรณ์ พิทักษ์วงค์
IP : 171.99.47.***
ตอนนี้ เว็บปั้มไลค์ฟรี เราเปิดอย่างเป็นทางการแล้วนะคร้ะ ทุกคนสามารถเข้าไปปั้มไลค์ได้อย่างๆฟรีๆ ไม่มีข้อผูกมัด ได้เลยคร้ะ ตามลิ้งนี้

>>> http://www.hot-likes.tk/
ลบ แจ้งลบ
โดย Chu Pink
IP : 171.101.209.***
ข้อแรกก็เพราะง่ายอยู่นะคะแอดแต่แบบ.. เวลาหนูทำหน้าตาเฉยๆ แล้วมันเหมือนคนหน้าเครียดอ่ะ แงๆ
ลบ แจ้งลบ
โดย Pai ElectricalPower
IP : 125.27.119.***
งง กับ ตัวเอง TT เซ็งเผ็ด
ลบ แจ้งลบ
โดย ศศิ
IP : 122.155.5.***
ขอบคุนคะ
ที่ให้คำแนะนำ
แกทุกคน
ลบ แจ้งลบ
โดย ป่านแก้ว
IP : 122.155.5.***
จริงหรอคะ
ลบ แจ้งลบ
โดย max
IP : 182.53.38.***
มีเเต่คนด่าว่าสาระเเนครับทั้งทั้งทียังไม่ได้ไปยุ่ง
ลบ แจ้งลบ
โดย เพื่อน
IP : 115.87.22.***
มีหลายคนบอกว่าผมเหมือนเด็ก
อยากจะเปลี่ยนตัวเองมากๆเลย
คงต้องทำทุกอย่างให้ พอดี คิดให้เหมือนผู้ใหญ่แล้วล่ะ
ขอบคุณมากๆเลยที่ให้ข้อมูล
ลบ แจ้งลบ
โดย Kirana
IP : 118.172.10.***
ลบ แจ้งลบ
โดย niceke
IP : 112.142.97.***
ลบ แจ้งลบ
โดย สุภาพร
IP : 119.42.88.***

ก็ทำได้บ้าง

แต่บางครั้งไม่มั่นใจตัวอง

แล้วทำไงดี

ลบ แจ้งลบ
โดย ตูน
IP : 61.90.75.***
พี่เขียนได้ดีมากเลยค่ะ เสียอย่างเดียวตรงการใช้ภาษาเท่านั้น

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง