ข่าวฮอต ดารา อ้อม พิยดา เผยท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว

ลบ แก้ไข

ข่าวฮอต ดารา

อ้อม พิยดา เผยท้องได้ 6 สัปดาห์แล้

 
UploadImage

 
         อ้อม พิยดา เผย ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว รอมั่นใจ ค่อยประกาศ ไร้อาการแพ้ เล็งพักงาน ยันไม่ลาวงการ ไม่เกี่ยงเพศ
         
        แต่งงานมาได้ 2 ปี ก็เพิ่งจะมีข่าวดีออกมาวันนี้เองสำหรับสาวอ้อม พิยดา จุฑารัตนกุล ที่ออกมาเปิดเผยว่าตั้งท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว
         "ก็จริงค่ะ ตอนนี้ก็เดือนกว่าแล้ว ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ เพราะก็เพิ่งทราบได้ไม่นานนี้เอง พอทราบแล้วก็บอกผู้ใหญ่ พี่บอย พี่นิดอะไรแบบนี้ค่ะ ก็เฮกันทั้งครอบครัว ก็ดีใจกัน จริง ๆ ตอนแรกตั้งใจว่าให้มันสัก 3 เดือน ก่อนแล้วค่อยบอก แต่ตอนนี้เราก็ทำงานด้วยก็เลยจำเป็นต้องบอก แต่ก็ไม่เป็นไรเราไม่ได้ถือเคล็ดอะไรขนาดนั้น ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ แต่ก็ยังทำงานตามปกติ ไม่ได้ดูแลตัวเองอะไรมาก ตอนแรกก็วางแพลนละครอะไรเต็มไปหมด เพราะเราก็วางแพลนเอาไว้ว่าจะมีสักปีหน้า พี่อาทเขาก็ดีใจ ดีใจมาก พี่บอยก็ดีใจ ละครที่แพลนเอาไว้ก็คงต้องหยุดก่อน ถ้าละครยาวมากก็คงต้องหยุดก่อน แต่เราก็ยังรับงานอยู่เหมือนเดิม
        
         พี่อาทก็โอเคมากเลยนะ เพราะก่อนหน้านี้ทราบแล้วก็ยังไปต่างจังหวัด ทำงานที่ต่างจังหวัดอยู่บ้าง เรื่องน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้ค่ะ เพราะตอนนี้เราก็ยังไม่รู้ ทางคุณปู่คุณย่า ก็มีบอกให้ช้า ๆ ลงหน่อย ให้ดูแลตัวเอง ตอนลงพื้นที่เราก็ไปไม่ได้ เจี๊ยบไปได้คนเดียว เราก็รู้สึกว่าอยากจะช่วยเหลือคนอื่น แต่อาทิตย์หน้าที่มีไปผัดกับข้าวอะไรก็ไปค่ะ งานก็ยังทำทุกอย่างเหมือนเดิม ถ่ายละคร ถ่ายรายการเหมือนเดิม เรื่องอาการแพ้ก็ไม่มีเลย โชคดีไปค่ะ แต่ก็มีแม่สามีแพ้แทนให้ แต่ตอนนั้นเราก็ยังไม่รู้ พอตอนหลังค่อยไปบอกก็อ๋อเพราะอ้อมท้องอะไรแบบนี้ หมอก็บอกว่าเดิน ๆ นั่ง ๆ หน่อยแล้วกัน ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะ รออีกหน่อยแล้วกัน"
 editor_bee

               ขอบคุณที่มาและภาพประกอบ :  ระปุกดอทคอม 


 

ติดตามความบันเทิง ข่าวฮอต ดารา ละคร
 

หนังใหม่ ดูดวง   คลิกเลย

 

http://blog.eduzones.com/entertain

 โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 28 ต.ค. 54 20:03 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 7,699 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 7,699 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง