"ไฮโซหน้าแมว" แปลกแต่จริง อยากเปลี่ยนหน้าเพื่อคนรัก

ลบ แก้ไข

แปลกแต่จริง อยากเปลี่ยนหน้าเพื่อคนรัก
"ไฮโซหน้าแมว" แต่ซวย "ผัว" เห็นหน้าแล้ว "ช็อคจัด" เผ่นหนี


มีคนพบเห็น "โจซีลีน วิลเด็นสเตน" สาวใหญ่ไฮโซ "หน้าเหมือนแมว" วัย 62 ปี ดอดควง หนุ่มหล่อดูดี ณ โรงแรมแห่งหนึ่ง ย่านเบเวอร์ลี ฮิลล์ แม้ว่าหน้าตาของเธอจะน่ากลัวสุดๆ ก็ตาม ซึ่งหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนหรอก เพราะเขาคือ "ลอยด์ แคลน" หุ้นส่วนดีไซน์เนอร์ของเธอนั้นเอง


แต่มีการตั้งข้อสังเกตว่า ... นายลอยด์กับนางโจซีลีนอาจไม่ได้เป็นแค่ "หุ้นส่วน" ทางธุรกิจเท่านั้น แต่อาจเป็น "หุ้นส่วน" ทางใจกันด้วย เพราะดูเหมือนว่าลอยด์จะไม่มีท่าทีรังเกียจรังงอน นั่งคุยกันกระหนุงหนิง แถมยังให้ควงแขนอย่างภาคภูมิเสียด้วย แบบนี้!!!

"โจซีลีน วิลเด็นสเตน" ได้รับฉายา "สาวหน้าแมว" เนื่องจากไปทำศัลยกรรมช็อคโลกราคาเกือบ 70 ล้านบาท เพื่อปรับหน้าตัวเองให้เหมือน "แมวป่า" โดยเธอได้รับการยกหน้า 7 ครั้ง ทำศัลยกรรมดวงตา และฉีดคอลลาเจนที่ริมฝีปาก แก้มและคาง

สาวใหญ่หน้าแมวคนนี้เป็นอดีตภรรยาของมหาเศรษฐี "อเล็กซ์ วิลเด็นสเตน" เชื่อกันว่าสาเหตุที่เธอตัดสินใจทำศัลยกรรมดังกล่าว เป็นเพราะเธอกลัวว่าสามีจะสนใจเธอน้อยลง ประกอบกับสามีเป็นคนรักแมวมาก จึงตัดสินใจทำให้หน้าตัวเองเป็นเหมือนแมว อย่างไรก็ตาม เมื่อมหาเศรษฐีอเล็กซ์เห็นหน้าใหม่ของภรรยา ก็ถึงขั้นกรีดร้องลั่นด้วยความสยดสยอง และขอหย่าขาดกับเธอในเวลาต่อมา

เศร้าจริง!!!


เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า .... จงเป็นตัวของตัวเอง อย่า "สูญเสีย" ความเป็นตัวเองเพื่อใครคนหนึ่ง เพราะมันไม่คุ้มกัน (เนอะ)

ที่มา มติชน

 โดย EZ-Entertain ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 24 ก.ย. 51 21:29 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 44,147 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 44,147 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง