แต่งตัวเท่ ๆ

ลบ แก้ไข

> แจ็คเก็ตสุดคลาสสิก

จากภาพความทรงจำของนักวิ่ง ไนกี้ ออกแบบตัดเย็บ แจ็คเก็ตไนลอนรุ่นใหม่ล่าสุดวินด์รันเนอร์ โดยแบ่งตัวเสื้อออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นที่ลากทแยงมุม จากบริเวณหัวไหล่ทั้งสองข้างมาบรรจบกัน ทำมุม 26 องศาที่บริเวณกลางหน้าอก โดยส่วนบนของตัวเสื้อถูกเคลือบโพรียูรีเทนสะท้อนน้ำชั้นบางๆ ส่วนล่างออกแบบให้มีรอยผ่าแหวกเพื่อระบายอากาศ


> เท่แบบสปอร์ต

หนุ่มสาวสปอร์ตทั้งหลายต้องหลงใหลกับ แว่นกันแดดพูม่า เป็นแน่ ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบพิเศษสำหรับผู้ที่รักกิจกรรมกลางแจ้ง ด้วยวัสดุที่เบาสบายและป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีอย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังโดดเด่นด้วยการดีไซน์อันทันสมัย เอาใจคนรุ่นใหม่ให้ดูดีมีสไตล์ในแบบลำลองไม่เคร่งเครียด


> เรียวข้อมืองามสง่าอย่างมีรสนิยม

ด้วยวิถีชีวิตของผู้หญิงที่ต้องผูกพันกับเวลามากยิ่งขึ้น ติโตนี จึงรังสรรค์ นาฬิกาคอลเลคชั่นบิสิเนสวูแมน ตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้ามุมมน ประดับคริสตัลเป็นแถวทั้งบนและล่างที่ตำแหน่ง 12 และ 6 นาฬิกา หน้าปัดมีให้เลือกสีขาว ดำ และเปลือกหอยมุก สายนาฬิกาทำจากทองชมพู 10 ไมครอนและสตีล เพิ่มความหรูหราด้วยคริสตัลประดับ


> กระเป๋าเพื่อแล็ปท็อปสุดที่รัก

แซมโซไนท์ ตอบสนองความต้องการของนักเดินทางรุ่นใหม่ด้วย โพรเทโอ กระเป๋าสะพายหลังและกระเป๋าเอกสารคอลเลคชั่นใหม่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการปกป้องแล็ปท็อป ด้วยระบบการดูดซับแรงกระแทก รวมถึงโฟมโพลีเมอร์ที่ห่อหุ้ม ทำให้สามารถรองรับแรงกระแทกจากภายนอกได้ทุกสถานการณ์


> จากสโนว์บอร์ดถึงรองเท้าคู่สวย

ใกล้เปลี่ยนฤดูกาลแล้ว บาเลนเซียก้า นำเสนอรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากอุปกรณ์ในการเล่นสโนว์บอร์ดสะท้อนถึงความแข็งแรงทะมัดทะแมง แต่ก็ยังคงความสวยงามในแบบผู้หญิงด้วยส้นที่สูงมาก ทำให้รูปร่างของผู้หญิงดูมีทรวดทรงและเดินได้อย่างสง่างามทุกย่างก้าว
 

loading...


โดย หมีพู ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 3 พ.ย. 50 16:54 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 12,285 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 12,285 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง