เรียนออกแบบแฟชั่น

ลบ แก้ไข

เรียนออกแบบแฟชั่น

Fashion Design Studio ได้เปิดสอนออกแบบแฟชั่นรอบใหม่ ในเดือน สค นี้โดยโดยได้รับเกียรติจากอาจารย์หัวหน้าภาควิชาออกแบบแฟชั่น ม ธุรกิจบัณฑิต มาช่วยให้คำแนะนำแก่ผู้สนใจเรียนแฟชั่น อาจารย์จบจากคณะศิลปกรรมศาสตร์ Chulalongkorn University และไปต่อที่ St. Martins School of Design ใน London

อาจารย์วรรณวิภา ผู้เชียวชาญด้านการตลาดและผู้ร่วมก่อตั้ง Fashion Design Studio ร่วมกับอาจารย์ Krichwannawas กล่าวว่า นักเรียนของเราเป็นผู้มีใจรักแฟชั่น ถึงแม้จะจบจากสาขาอื่นๆ เช่น บัญชี หรือ วิศวะ หรือเด็กมัธยม ก็สามารถเรียนรู้เพื่อเป็นนักออกแบบได้ถ้าใจรัก เนื่องด้วย Fashion Design Stuio เป็นการรวมตัวของผู้ที่มีใจรักแฟชั่น เปิดขึ้นเพื่อผู้ที่มีใจรักแฟชั่นอย่่างแท้จริง จากทุกสาขาอาชีพ เราไม่จำกัด ท่านจะเป็นชาย หญิง เด็ก หรือ มีอายุ ทำอาชีพใดก็ได้ขอให้มีความฝันในการเป็นนักออกแบบแฟชั่น ฝันของคุณจะเป็นจริงค่ะ

อย่างนักเรียนของเราบางคนจบบัญชีมา ไม่ได้เรียนวาดรูปมาเลยแต่เขาชอบแฟชั่น ชอบเสื้อผ้าเรียนกับเราครั้งแรกสามารถวาดหน้าคนได้ถูกสัดส่วน ครั้งต่อไปสามารถวาดนางแบบได้ทั้งตัว และลงสีได้สวยงาม และออกแบบลายผ้าเบื้องต้นได้ ต้องถือว่าอาจารย์ของเรามีเทคนิคการสอนที่ทำให้คนทุกคนก็สามารถเป็นนักออกแบบได้ถ้าใจรัก และถ้าอยากจะทำธุรกิจเราจะให้คำแนะนำทางลัดและเทคนิคในการทำธุรกิจแฟชั่นสำหรับผู้ต้องการเปิดกิจการเล็กๆของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำแหล่งผ้า ทำเล หรือ หาช่างตัดเย็บเก่งๆมาทำงานด้วย เรามีความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาธุรกิจขนาดย่อมด้วย อ วรรณวิภา กล่าว

ทุกท่านที่มีใจรักแฟชั่นทางเราขอเชิญให้มาลองเรียนกับเรามาสร้างเครือข่ายคนรักแฟชั่นด้วยกันค่ะ

www.fashion-designstudio.com

 

 

 

Posted by : fashion-design studio
เวลา : 21:54
จำนวนผู้อ่าน : 16 คน
 

loading...


โดย fashion-design studio ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 ส.ค. 52 22:18 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 12,065 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 12,065 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง