แฟชั่นฤดูฝนกับเทรนด์ฮิต จากเบอร์เบอรี่ (Burberry)

ลบ แก้ไข

 
 
แฟชั่นฤดูฝนกับเทรนด์ฮิต จากเบอร์เบอรี่ (Burberry)

วันนี้ เบอร์เบอรี่ (Burberry) แบรนด์แฟชั่นระดับโลกจากอังกฤษ แนะนำแฟชั่นต้อนรับฤดูฝนที่จะมาเยือน ทั้งเสื้อผ้ากันฝนหลากสีสันที่สวมใส่สบาย และเครื่องประดับชิ้นเล็กชิ้นน้อย สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย

เบอร์ เบอรี่ คอลเลคชั่นต้อนรับฤดูฝนนั้น เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่สะท้อนแรงบันดาลใจของดีไซเนอร์ ในการสร้างสรรค์ลุคสดใส สบายตาให้กับผู้สวมใส่ และผู้พบเห็น แม้วันฝนตกอาจจะมีบรรยากาศอึมครึมก็ตาม แต่ เรดี้ทูแวร์สีสดๆ ของคอลเลคชั่นนี้ ที่มีให้เลือกทั้งเทรนช์โค้ต, เสื้อแจ็กเก็ต, เดนิม หรือแม้แต่นิตแวร์ ก็ทำให้บรรยากาศรอบข้างสดใสขึ้นในทันใด อาทิ เสื้อกันฝนสำหรับผู้หญิง แบบแจ็กเก็ตคอบัว ที่ใช้เทคนิคการเย็บควิลท์แบบบุ ก็ช่วยกันลมและกันฝนในขณะเดียวกัน สีที่เห็นอย่างเด่นชัด แม้ในระยะไกลของเสื้อแจ็กเก็ตคอลเลคชั่นนี้ นอกจากจะเพิ่มลุคสดใสแล้ว ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยในวันฟ้าหม่นอีกด้วย มีให้เลือกถึง 5 สี ทั้งสีเขียว, ม่วง, ขาว, แดง และน้ำเงิน

สำหรับ สุภาพบุรุษก็ยังมีแบบสีคลาสสิกให้เลือกสรร อาทิ สีกากี สีเทาควันบุหรี่ ที่ใช้เป็น เทรนช์โค้ตตัวเก่งสำหรับการเดินทางไปยังดินแดนที่มีอากาศหนาวเย็นได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับอีกมากมายที่เนรมิตขึ้นจากไอคอนลายตารางของ เบอร์เบอรี่จากวัสดุกันน้ำ และตัดขอบด้วยสีสันสดสะดุดตา อาทิ กระเป๋าสะพายไหล่ กระเป๋าคล้องแขน กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าเล็กสำหรับใส่เหรียญ พวงกุญแจ ซองโทรศัพท์ ฯลฯ ส่วนร่มก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ควรพกไว้ในกระเป๋า เพื่อเตรียมตัวพร้อมรับมือกับสภาพอากาศ จะได้ไม่เปียกมอมแมม

 

loading...


โดย fashion-design studio ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 14 มิ.ย. 53 23:52 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 6,764 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 6,764 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง