วิธีการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับการประกอบอาชีพ: การศึกษาและแนวทางอาชีพ

ลบ แก้ไข

       การออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นเพื่อเป็นอาชีพ

       การวิจัยความต้องการที่จะกลายเป็นนักออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น เรียนรู้เกี่ยวกับรายละเอียดของงานและหน้าที่และอ่านขั้นตอนโดยขั้นตอนที่จะเริ่มต้นอาชีพในการออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่น
     ขั้นที่ 1: รับปริญญาระดับมหาวิทยาลัย
ตามที่สหรัฐอเมริกาสำนักแรงงานสถิติ (BLS) นายจ้างหลายคนพยายามที่จะจ้างนักออกแบบเสื้อผ้าที่มีการศึกษาระดับปริญญา นสาขาที่เกี่ยวข้อง วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยสาธารณะเช่นเดียวกับการออกแบบส่วนตัวและโรงเรียนสอนศิลปะการเสนอของ บริษัท ร่วมและปริญญาตรีหลักสูตรปริญญาในการออกแบบแฟชั่น หลักสูตร ได้แก่ วาดภาพแฟชั่นโครงสร้างเสื้อผ้า, patternmaking เย็บและตัดเย็บออกแบบสิ่งทอ, การขายสินค้าภาพและประวัติศาสตร์วงการแฟชั่น

   เคล็ดลับความสำเร็จ:
เข้าไปมีส่วนร่วมกับโครงการนักเรียน บางโรงเรียนให้นักเรียนที่จะแสดงปิดสร้างสรรค์ของพวกเขาในระหว่างการแสดงแฟชั่น อื่น ๆ จะช่วยให้นักเรียนในการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับลูกค้าหรือการแข่งขัน
หาโอกาสในการฝึกงาน นักเรียนยังสามารถได้รับการฝึกงานที่พวกเขาทำงานภายใต้การแนะนำของนักออกแบบเสื้อผ้าที่มีประสบการณ์ พวกเขายังได้รับการเชื่อมต่อเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมในขณะที่เสร็จสิ้นการโครงการฝึกงาน
ประกอบผลงานระดับมืออาชีพ ผลงานเป็นชุดของงานที่ดีที่สุดนักออกแบบแฟชั่นของและแสดงให้เห็นความคิดริเริ่มหรือเธอของเขาทักษะความสามารถและประสบการณ์ ผลงานดีมีภาพประกอบ swatches ผ้าและรูปถ่ายสีขนาดใหญ่ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป นายจ้างบางคนต้องการที่จะทราบว่าแรงบันดาลใจสำหรับการออกแบบเสื้อผ้ามาจากดังนั้นรวมทั้งหน้าแรงบันดาลใจจะเป็นประโยชน์  ว่าพอร์ตมักจะกำหนดว่านักออกแบบเสื้อผ้าได้รับการว่าจ้างหรือไม่
     ขั้นที่ 2: เพิ่มพูนประสบการณ์ระดับมืออาชีพ
รายการระดับออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นมักจะได้รับงานกับนักออกแบบที่จัดตั้งขึ้นเป็นผู้ช่วยร่างภาพสไตลิสจูเนียร์และนักออกแบบ patternmakers ผู้ช่วยร่างให้ร่างของความคิดของนักออกแบบและเพิ่มการออกแบบผ้า

patternmakers วาดและสร้างรูปแบบหลักที่ใช้ในการผลิตเสื้อผ้าแฟชั่น ตัดผู้ช่วยตัดตัวอย่างและเปลี่ยนแปลงรูปแบบและช่วยในการออกแบบห้องพัก สไตลิสปัจจุบันแนวโน้มการวิจัยแนวคิดการออกแบบร่างและทำงานร่วมกับ patternmakers ในการพัฒนาออกแบบและเลือกใช้วัสดุ

ออกแบบจูเนียร์สร้างเสื้อผ้าใหม่โดยร่างการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันทำให้รูปแบบของการออกแบบใหม่และตัวอย่างเย็บผ้า นักออกแบบมักจะจูเนียร์ทำการวิจัยตลาดจะคาดหวังว่าจะขาย

เคล็ดลับความสำเร็จ:
ได้รับความหลากหลายของทักษะ สำหรับนักออกแบบเสื้อผ้าใหม่ในฟิลด์การทำงานในความสามารถที่แตกต่างกันหลายคนอาจจะเป็นประโยชน์ ทักษะและประสบการณ์ที่มีพื้นที่ในเขตต่างๆออกแบบช่วยให้นักออกแบบเสื้อผ้าที่จะหลากหลายและความต้องการของตลาดเพื่อให้นายจ้างที่มีศักยภาพมาก
 loading...


โดย Fashion Follow ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 24 ก.ย. 55 06:32 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 4,068 ครั้ง

แชร์หน้านี้


เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องล่าสุด
advertisement