เรียนโยคะฟรี กับ อดีตนางสาวไทย

ลบ แก้ไข

กิจกรรมดี ๆ สำหรับคนรักสุขภาพ เมื่อแอ๊บโซลูทโยคะ นำโดย เบญจพร การุณกรสกุล กรรมการผู้จัดการ ร่วมกับ อารียา สิริโสภา อดีตนางสาวไทย เปิดตัวโครงการ “เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด : เริ่มจากเรา มอบให้คุณ ส่งต่อให้ 1 คนพิเศษ” ที่สตูดิโออัมรินทร์ พลาซ่า ชวนผู้สนใจสมัครฝึกโยคะฟรีเพื่อช่วยให้คนไทยคลายเครียดและมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เกิดภาวะสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ โดยโครงการเริ่มแล้วระหว่างนี้ถึงสิ้นเดือน ต.ค. 2553
   
เบญจพร การุณกรสกุล กล่าวว่า ปัจจุบันการดำเนินชีวิตของคนส่วนใหญ่ค่อนข้างเร่งรีบ ใช้ชีวิตภายใต้เงื่อนไขเวลา รวมถึง สภาพการเมืองเศรษฐกิจที่วุ่นวาย การแข่งขันสูง ทำให้คนไทยส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเวลาใส่ใจตัวเอง ทั้งสุขภาพกายและใจ ทำให้ผลสำรวจของประชากรมากกว่าร้อยละ 70 พบว่าออกกำลังกายน้อยกว่าสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เมื่อเราเจอภาวะเช่นนี้ประจำทำให้ร่างกายอ่อนแอและจิตใจอ่อนล้าตามไปด้วย ดังนั้นจึงอยากให้คนในสังคมหันมาให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากขึ้น เช่น ฝึกโยคะ เพื่อสร้างสมดุลและความแข็งแรงให้ร่างกายและจิตใจ พร้อมแบ่งปันสิ่งเหล่านี้ไปสู่ผู้อื่นในสังคม โดยเฉพาะ 1 คนพิเศษของคุณ และแบ่งปันเพิ่มไปเรื่อย ๆ เป็นการส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้ผู้อื่นไปเรื่อย ๆ ผ่านแคมเปญ เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด โดยจะเปิดสอนโยคะฟรีทุกวันเสาร์สอนโดย คุณอารียา สิริโสภา ผู้สนใจสามารถสอบถามสาขาที่สอนในแต่ละสัปดาห์ได้ที่ โทร. 0-2252-4400 รับเพียง 60 ท่าน ต่อครั้งเท่านั้น
   
อารียา สิริโสภา กล่าวว่า โยคะเป็นวิธีการออกกำลังกายที่เยี่ยมมาก ไม่เพียงช่วยให้ร่างกายของเราดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยบ่มเพาะเมล็ดพันธุ์แห่งความเข้าใจธรรมชาติทั้งของตัวเราและคนรอบข้าง รวมถึงสอนให้คนมีจิตใจอ่อนโยนและให้อภัยตัวเองตลอดจนคนรอบข้างมากขึ้น เพราะ โยคะเป็นศาสตร์ออกกำลังกายที่ต้องมีสติกำกับตลอดเวลาจากการบริหารลมหายใจของตัวเอง หลังจากเล่นโยคะ 2-3 ปีที่ผ่านมา เห็นผลดีมาก จึงอยากให้คนอื่นได้สัมผัสโยคะดูบ้างว่าสามารถเปลี่ยนชีวิตจิตใจทั้งภายในและนอกให้กลับมาสดใสและเข้าใจธรรมชาติของโลกได้.

ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์  

 

 

เส้นทางการเรียน ไม่ง้อ admissions

 

 เลือกคณะยังไง..ไม่พลาด..วางแผงแล้ว

 

"เรียนไปทำไม๊..บริหาร"

 

 

คู่มือ คู่คิด พิชิต แอดมิสชั่นส์..

 

 

รับตรง เรียนต่อ ขอทุนวิศวะ..

 

 

 

อยากเป็นหมอ ไม่ต้องรอชาติหน้า..

 

 

 

คู่มือสอบตรง ทุกมหาวิทยาลัย ทุกเดือน ที่นี่

 

 

ชุมชนการศึกษาออนไลน์ อันดับ 1

 

 

 

ศูนย์ข่าวการศึกษา ที่เป็นมากกว่า การศึกษา

 

 

 

ทุนการศึกษาดีดี มีทั่วโลก

 

 

 

ช้อปปิ้ง การศึกษา ออนไลน์

 

 

 

หนังสือออนไลน์ เพื่อคนการศึกษา

 

 

 

ชุมชน เพื่อนเพื่อเพื่อน ออนไลน์

 

 

โปรแกรมช่วยแอดมิสชั่นส์ ไม่ให้พลาด

 

 

 โดย Future Career ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 9 ก.ค. 53 00:42 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 17,188 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 17,188 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง