แนะแนวอาชีพที่ใช่ ตอน วิทยาศาสตร์การกีฬา

ลบ แก้ไข

แนะแนวอาชีพ ที่ใช่ เรียนอะไรที่ชอบ
ตอน วิทยาศาสตร์การกีฬาUploadImage


 

             กีฬา กีฬา เป็นยาวิเศษ สำหรับน้อง ๆที่ชอบกีฬาและสนใจงานในด้านวิทยาศาสตร์การกีฬานะคะ วันนี้ แนะแนวอาชีพ ที่ใช่ นำเรื่องนี้มาฝากกันค่ะ
 
เรียนที่ใช่

       ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา เป็นการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์ที่น้อง ๆ สามารถนำไปประยุกต์ในด้านการออกกำลังกาย การแข่งขันกีฬา การเคลื่อนไหวเคลื่อนที่ของร่างกาย วิชาที่น้องๆต้องเจอแน่ ๆ ก็เป็นไปในลักษณะวิชา กายวิภาคศาสตร์ สรีรวิทยา ชีวกลศาสตร์ จิตวิทยา การปฐมพยาบาล ซึ่งน้องที่เรียนด้านสายวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์จึงจะเหมาะสมมากกว่าเพราะใช้พื้นฐานด้านวิทยาศาสตร์ค่อนข้างเยอะ นอกจากนี้แล้วน้อง ๆที่สนใจทางด้านนี้ต้องมีบุคลิกลักษณะเป็นคนที่มีความอดทนสูง มีความรอบคอบ มีความสนใจและใส่ใจในผู้อื่นอีกทั้งต้องเป็นคนที่ชอบค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพและการกีฬาอยู่เสมอ ^^

*    ซึ่งส่วนใหญ่ในการรับตรงก็จะเหมาะสำหรับน้อง ๆ ที่มีผลงานด้านกีฬา เพราะจะเป็นในโควต้าของนักกีฬาก็จะมีค่อนข้างเยอะถ้ายังไงให้น้องลองติดตามดูนะคะ
 
แนะแนวอาชีพ ที่ใช่

       อาชีพ ด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา สามารถเป็นไปในด้านวิทยากรผู้แนะนำการออกกำลังกาย ครู ผู้ฝึกสอนทางด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา อาจารย์ระดับอุดมศึกษาด้านพลศึกษา ในส่วนของสุขภาพของหน่วยงานเอกชน หรือสามารถทำงานสังกัดกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการ อีกทั้งสามารถทำงานในส่วนตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ เครื่องแพทย์ทางกีฬา เครื่องมือออกกำลังกายได้ เป็นต้น
 

ใบบัวปิดไม่มิด
ขอบคุณ
หนังสือสาขาแห่งอนาคต

 

EZ-Entertain  ข่าวสารบันเทิง ข่าวฮอต ยอดฮิต 


 

 
 

loading...


โดย Future Career ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 17 ส.ค. 54 12:05 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 24,622 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 24,622 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง