ดาราคนดังในบทบาทคุณหมอคนเก่ง

ลบ แก้ไข

แนะทางที่ใช่สไตล์พี่บัวลี่

เรื่อง ดาราคนดังในบทบาทคุณหมอคนเก่ง


     สวัสดีค่ะน้อง ๆวันนี้พี่บัวลี่ได้นำตัวอย่างดาราในวงการบันเิทิงที่ทั้งเก่งและมีความสามารถมาฝากกันค่ะน้อง ๆ เผื่อน้องจะได้มีแรงบันดาลใจ และความพยายามในการก้าวเข้าสู่ในรั้วมหาวิทยาลัยที่น้อง ๆใฝ่ฝันกันนะคะ ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลยจ้า ^__________________^


ดาราคนดังในบทบาทคุณหมอคนเก่ง 

UploadImage


         หมอก้อง หรือร้อยโทนายแพทย์สรวิชญ์ สุบุญกับบทบาทคุณนิพนธ์ ในเรื่องรักประกาศิต ที่กำลังฉายอยู่ทั้งช่อง 3 ขณะนี้ และบทบาททางการแสดงอีกมากมาย  หมอก้องจบ แพทยศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยแพทยศาสตร์พระมงกุฎเกล้า   เกียรตินิยมอันดับ 1*0*
 

  UploadImage

         หมอเอิ้น แพทย์หญิงพิยะดา หาชัยภูมิ  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต   “ถ้ามันจะเจ็บ แล้วมันจะจบ จะเจ็บเท่าไรก็ยอม ถ้าค่อยๆเจ็บแล้ว ค่อยๆทรมานต่อไปอีกนานแสนนาน ฉันไม่ยอม ” ส่วนหนึ่งของเพลงเจ็บแต่จบ เป็นอีกหนึ่งผลงานการแต่งเพลงอันมีชื่อเสียงของ คุณหมอเอิ้นที่เป็นนักแต่งเพลงคนเก่งและมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย (ซึ่งก่อนหน้าที่หมอเอิ้นจะมาเรียนหมอนั้นก็เคยเรียนในคณะวิศวกรรมศาสตร์มาก่อน และหมอเอิ้นก็ได้พยายามสอบจนได้ศึกษาในคณะแพทยศาสตร์)  
  UploadImage

          หมอโอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล จบจากคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เกียรตินิยมอันดับ1 และจบการศึกษาระดับปริญญาโท ทางด้านตจวิทยา คณะคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
      ซึ่งหมอโอ๊คก็มีผลงานในวงการไม่ว่าจะเป็นโฆษณา ผลงานเพลง และเป็นพิธีกรในรายการรถโรงเรียน
 UploadImage


        หมอคูณ คณิน บัตติยา คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต หมอคูณ  พระเอกจากภาพยนตร์เรื่อง ม.3 ปี4 เรารักนาย ซึ่งนอกจากนี้ยังมีผลงานทั้งโฆษณา ผลงานเพลง และละครอีกหลายเรื่อง
 

UploadImage


      หมอเก่ง วาโย อัศวรุ่งเรืองคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล และนอกจากนี้ยังเรียนคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง  *0* เก่งสมชื่อจริง ๆ หมอเก่งเป็น1 ในผู้ที่ตามหาฝันจากเวทีTHE STAR7และได้มีผลงานเพลงออกมา ให้แฟนๆได้ฟังกัน ^^
 


UploadImage


     หมอ ริท  เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นอีกคนที่ตามหาฝันจากเวทีTHE STAR7  และได้มีผลงานเพลง ละครซิทคอมนัดกับนัด แต่กำลังจะพักงานทางวงการบันเทิง เพื่อกลับไปศึกษาต่อให้จบ  ทำเอาแฟนๆ ต้องเสียใจซึ่งกว่าจะได้เห็นผลงานของหมอริทคงอีกหลายปี(TT^  TT)
 ใบบัวปิดไม่มิด
 

loading...


โดย Future Career ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 29 มี.ค. 55 01:08 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 11,170 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 11,170 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง