วิธีการสอนแบบ Callan Method ของ Help4 English

ลบ แก้ไข

วิธีการสอนแบบ Callan Met

เป็นวิธีการเรียนการสอนพิเศษที่ช่วยพัฒนาทักษะ ด้านการฟัง อ่าน พูด เขียน คำศัพท์ รวมถึง ไวยากรณ์พื้นฐานของภาษาอังกฤษ ที่จำเป็นในการสื่อสารภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าวิธีสอนทั่วไป ถึง 4 เท่า เมื่อนักเรียนเรียนจบทั้ง 12 หลักสูตร จะได้เรียนรู้คำศัพท์ มากถึง 5600 คำ ซึ่งล้วนเป็นคำศัพท์ที่ใช้งานบ่อยที่สุดในภาษาอังกฤษ และนักเรียนจะมีความพร้อมและสามารถเตรียมตัวสอบ Cambridge First Certificate (F.C.E) การสอบระดับนี้เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่ต้องการอ่านภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ชีวิตอยู่ในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ หรือทำงานร่วมกับผู้ใช้ภาษาอังกฤษ
วิธีการเรียนการสอนแบบคาลลาน เป็นหลักสูตรพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน นักศึกษา เด็ก และคนทำงาน ตั้งแต่ระดับพื้นฐานและระดับกลาง เหมาะกับผู้สนใจเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษทุกวัย และผู้ที่มีโครงการไปศึกษาต่อต่างประเทศ หรือใช้ชีวิตต่างประเทศวิธีนี้ยังประหยัดค่าใช้จ่ายเนื่องจาก เข้าใจง่าย และไม่จำเป็นต้องหาตำราจากที่อื่นเพิ่มอีก
 
ทางสถาบัน HELP4ENGLISH ใช้ในการสอน และเป็นหลักสูตรที่จะทำให้ผู้เรียนเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่าปกติถึง 4 เท่า และเป็นระบบการเรียนรู้ที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษ เป็นภาษาหลัก และเป็นวิธีการสอนที่ประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ และหลายประเทศทั่วโลกได้นำมาใช้สอน บริษัทนานาชาติระดับใหญ่ต่างใช้วิธีการสอบแบบคาลลานในการสอนภาษาอังกฤษให้ กับพนักงานขององค์กร สถาบันสอนภาษาทั่วโลกได้นำวิธีนี้ไปใช้สอนอย่างแพร่หลาย
นักเรียนชอบวิธี นี้เพราะมันช่วยทำให้การเรียนการสอนง่ายขึ้น เพราะเน้นให้นักเรียนมีส่วนร่วมอย่างแท้จริงในบทเรียน นักเรียนหลายคนที่คุ้นเคยกับวิธีการเรียนการสอนภาษาที่ครูพูดทั้งชั้นเรียน เงียบ และ นักเรียนจดตามที่ครูสอนจดบนกระดานดำ การเรียนวิธีดังกล่าวจะพบว่ามันยากที่จะจดจ่อมีสมาธิอยู่กับสิ่งตรงหน้า และรู้สึกเบื่อในที่สุด และทำให้เรียนได้ช้า การเรียนแบบคาลลาน เป็นการเรียนที่ให้ทั้งชั้นเรียนได้มีส่วนร่วม และ บรรยากาศการเรียนการสอนที่มีชีวิตชีวา ซึ่งจะทำให้ประสบความสำเร็จมากกว่า
 
คนส่วนใหญ่เรียนภาษาอังกฤษ เพื่อที่จะพัฒนาทักษะการใช้งานภาษาอังกฤษ เพื่อนำไปใช้ในธุรกิจ การงาน อาชีพ ซึ่งพวกเขาต้องการได้รับความรู้ทางภาษาที่รวดเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ พวกเขาเห็นคุณค่าในความมีประสิทธิภาพของวิธีแบบคาลลาน ซึ่งนักเรียนของสถาบัน HELP4ENGLISH มีความก้าวหน้าในการเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่า ถึง 4 เท่า เมื่อเทียบกับวิธิอื่น ที่สถาบันต่างๆ นำมาใช้สอน จากการทดสอบหลายครั้ง ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาเรียนภาษาอังกฤษได้เร็วกว่า ถึง 4 เท่า เพราะ เป็นวิธีที่ได้ออกแบบอย่างประณีต แต่ใช้งานได้ง่าย ปัจจัยหลักเบื้องหลังความสำเร็จของวิธีการสอนของคาลลานคือ การใช้วิธีการสอนภาษาที่มีการคำนวณและจัดระบบมาแล้ว และการกำหนดให้นักเรียนได้มีส่วนร่วม กระบวนการเรียนรู้อย่างสูงสุด นักเรียนจะได้เรียนรู้ได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาได้ฝึกทักษะการพูดและการฟัง การพูดและฟังซ้ำๆ จะช่วยกระตุ้นเตือนความทรงจำในขณะที่การทบทวนบทเรียนจะช่วยสร้างความแม่นยำ ให้แก่ผู้เรียน
 
สถาบันสอนภาษาอังกฤษของเราตั้งอยู่ ใจกลางสีลม ใกล้สถานีรถไฟฟ้าและใต้ดิน ท่านจะสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษ เรียนรู้ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Writing, Conversation, Grammar, Speaking, Vocabulary ซึ่งทำให้แต่ละวันภาษาอังกฤษของท่านจะมีพัฒนาการดียิ่งขึ้น และจะรักภาษาอังกฤษมากยิ่งกว่าเดิมที่มา http://help4english.co.th
 

loading...


โดย Eric Anderson ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 18 ส.ค. 55 13:02 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,862 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,862 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง