ว่ายน้ำ...ลดน้ำหนักได้ไหม?

ลบ แก้ไข

จะว่ายน้ำลดน้ำหนักได้ไหมหรือ ว่ายน้ำลดความอ้วนได้ไหมวันนี้เรามีคำตอบให้กับคุณผู้หญิงทุกท่านที่กำลัง คิดจะใช้วิธีลดน้ำหนักหรือลดความอ้วนด้วยการว่ายน้ำมาฝากกันค่ะ สำหรับคำถามที่คาใจคุณผู้หญิงที่ว่า ว่ายน้ำลดน้ำหนักได้ไหม หรือ ว่ายน้ำลดความอ้วนได้ไหม นั้น จริง ๆ แล้วการว่ายน้ำถือว่าเป็นการออกกำลังที่ได้ครบทุกสัดส่วนซึ่งนับว่าดีมากที เดียวที่จะในการลดน้ำหนักและลดความอ้วน หากแต่ต้องระมัดระวังเรื่องที่เรากำลังจะบอกต่อไปนี้
 

 
ว่ายน้ำลดน้ำหนักได้ไหม ? ว่ายน้ำลดความอ้วนได้ไหม ?
การ ว่ายน้ำกระตุ้นให้หิวและกินมากขึ้นนักวิจัยมหาวิทยาลัย ฟลอริดา รายงานว่า ผู้ที่ว่ายน้ำในน้ำเย็นจะทานอาหารหลังจากออกกำลังกายมากกว่าผู้ที่ว่ายน้ำใน น้ำอุ่น เมื่อคำนวณแคลอรีแล้วพบว่า ผู้ที่ว่ายน้ำในน้ำเย็นกินมากกว่าผู้ที่ว่ายน้ำในน้ำอุ่น เกือบ 50 เปอร์เซ็นต์ เรื่องนี้พออธิบายได้ว่า ทำไมผู้ที่พยายามลดน้ำหนักด้วยการว่ายน้ำจึงไม่ค่อยเห็นผล เช่นกับผู้ที่เลือกวิ่งจ๊อกกิ้งหรือขี่จักรยาน
ฉะนั้น เมื่อรู้ถึงข้อ เสียของการว่ายน้ำลดน้ำหนักแล้วก็นำมาปรับปรุงเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการ ลดน้ำหนักและลดความอ้วนของคุณด้วยนะค่ะ การว่ายน้ำถึงจะเรียกได้ว่าเป็นการลดน้ำหนักที่ได้ผลอย่างแท้จริง ต่อไปนี้สำหรับคำถามที่ว่า ว่ายน้ำลดน้ำหนักได้ไหม หรือ ว่ายน้ำลดความอ้วนได้ไหม คงไม่ต้องคาใจคุณผู้หญิงอีกต่อไปแล้วนะค่ะ

 

ขอขอบคุณ : Lisa ผู้สนับสนุนเนื้อหา


 

 

loading...


โดย akon2en ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 20 มี.ค. 54 09:51 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 10,896 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 10,896 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง