เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย

ลบ แก้ไข
เรียนซัมเมอร์ที่ออสเตรเล
สำนักงานการพาณิชย์และการลงทุน (ออสเทรด) ณ สถานทูตออสเตรเลีย กรุงเทพฯ เชิญชวนนักเรียนอายุ 10-18 ปี ร่วม “โครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สที่ออสเตรเลีย” เพื่อฝึกภาษาอังกฤษ สัมผัสบรรยากาศการเรียนร่วมกับนักเรียนออสเตรเลีย และนักเรียนต่างชาติ พร้อมทัศนศึกษา เป็นเวลา 3-4 สัปดาห์ ระหว่างปิดภาคเรียนในช่วงเดือนมีนาคม และเมษายน พ.ศ. 2560
           โครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สที่ออสเตรเลีย ประจำปี 2560 เป็นความร่วมมือระหว่างออสเทรด และสมาคมไทยแนะแนวการศึกษานานาชาติ (TIECA) สายการบินแควนตัส และ SCB First  โดยโครงการในปีนี้ออกแบบพิเศษเพื่อให้น้องๆได้สัมผัสบรรยากาศเรียนร่วมชั้นเรียนจริงกับนักเรียนออสเตรเลีย พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษและการใช้ชีวิต เรียนรู้วัฒนธรรมออสเตรเลียจากการพักอาศัยกับครอบครัวชาวออสเตรเลีย  ทัศนศึกษา พร้อมทำความรู้จักสาขาวิชาต่างๆ เพื่อจุดประกายสู่เป้าหมายการเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยในอนาคต 
        สถาบันการศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีทั้งหมด 9 แห่งใน 6 เมือง ที่ล้วนติดอันดับ 50 เมืองที่ดีที่สุดของนักศึกษาต่างชาติ จากการจัดอันดับของ QS Best Student Cities 2016 ได้แก่
 
เมืองแอดดิเลด (Adelaide)  - โรงเรียนรัฐบาลเซาท์ออสเตรเลีย
เมืองบริสเบน (Brisbane) - โรงเรียน Canterbury College และสถาบันภาษา Shafston International College
เมืองเมลเบิร์น (Melbourne) - สถาบันภาษา Holmes Institute และโรงเรียนรัฐบาล Essendon Keilor College
เมืองเพิร์ธ (Perth) – สถาบันภาษา Phoenix Academy และ สถาบันภาษา CELT ของ The University of Western Australia 
เมืองซิดนีย์ (Sydney) – สถาบันภาษา International House Sydney และโรงเรียนรัฐบาลนิวเซาท์เวลส์
เมืองวูลลองกอง (Wollongong) – โรงเรียน The Illawarra Grammar School
 
          ทั้งนี้ ขอเชิญผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจ เข้าฟังการบรรยายพิเศษจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษา สถานทูตออสเตรเลีย ที่จะให้ข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับโครงการ ในวันพุธที่ 25 มกราคม 2560 เวลา 14.00 – 16.00 ณ สถานทูตออสเตรเลีย เลขที่ 37 ถนนสาทรใต้ กรุงเทพฯ ฟังการบรรยายฟรีสำรองที่นั่งล่วงหน้าทางอีเมล์ pattarin@austrade.com 
 
             อ่านรายละเอียดและวิธีการสมัครเข้าร่วมโครงการเรียนซัมเมอร์คอร์สที่ออสเตรเลีย ได้ที่ www.studyinaustralia.gov.au/summercourse2017
 
 loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 4 ม.ค. 60 04:31 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,455 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,455 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง