ทุน100%เรียนป.ตรีสหรัฐ

ลบ แก้ไข
ทุน100%เรียนป.ตรีสหรัฐ
University of Pittsburghประกาศให้ทุนครอบคลุมค่าเรียนเต็มจำนวน มูลค่ากว่า $50,000 สำหรับนักเรียนต่างชาติที่สมัครเรียนแบบเต็มเวลา ระดับปริญญาตรี ประจำภาคการศึกษา Fall 2017 และหากทำเกรดได้ 3.5 ก็จะได้รับทุนตลอดหลักสูตร 4 ปี เดทไลน์สมัคร 1 กุมภาพันธ์ 2017
          มหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์ก เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนตั้งอยู่ในเมืองพิตต์สเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา การให้ทุนครั้งนี้โดยPitt-Greensburg ถือเป็นการให้โอกาสทางการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสำหรับนักเรียนที่มีความสนใจศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยโดยเฉพาะ ซึ่งการมาเรียนที่นี่จะทำให้พบกับสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่ท้าทาย ค้นพบศักยภาพความเป็นผู้นำในตัวเอง อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในสังคมการศึกษาที่จะติดตัวไปตลอดชีวิต
         มหาวิทยาลัยแจ้งประกาศข่าวทุน Full-Tuition Scholarship Competition for International Students at University of Pittsburgh in USA, 2017 โดยคนที่สมัครเรียนใหม่ในภาคการศึกษา fall 2017ทุกสัญชาติมีสิทธิได้รับการพิจารณาทุนนี้ ซึ่งหนึ่งในข้อกำหนดคุณสมบัติของผู้สมัครเรียนคือต้องมีความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีในกรณีไม่ได้มาจากชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก โดยต้องมีคะแนนโทเฟล Paper Version อย่างต่ำ 550 / Computer-Based Version อย่างต่ำ 213 / Internet-Based Version อย่างต่ำ 80
         จำนวนทุนเต็มจำนวนที่ให้มี 3 ทุน ครอบคลุมเฉพาะค่าเรียนทั้งหมด(in-state rate) มูลค่ามากกว่า 5 หมื่นเหรียญสหรัฐในระยะเวลามากถึง 4 ปี กรณีที่ผู้ได้ทุนสามารถรักษาผลการเรียนไว้ที่ 3.5 GPA ในแต่ละปีการศึกษา
        คุณสมบัติอื่น ๆ ของผู้สมัคร
-สมัครเรียนที่ Pitt-Greensburg ก่อน 1 กุมภาพันธ์
-จบมัธยมปลายด้วยเกรดเฉลี่ย 3.8 ขึ้นไป
-มีผลคะแนน SAT 1200 /ACT 25
           สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง..,
Application Form
Scholarship Link
 
 

loading...


โดย mr.sk@inter ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 12 ม.ค. 60 17:00 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 1,208 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 1,208 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง