บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัด เตรียมความพร้อมด้านบุคลากร...สู่ประชาคมอาเซียน AEC

ลบ แก้ไขบริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัดจัดอบรมวิชาชีพแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
เตรียมความพร้อมด้านบุคลากร...สู่ประชาคมอาเซียน AEC
บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัดผู้นำบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ก้าวหน้าด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานสากลปัจจุบันมี 8  สาขาใน กทม.และต่างจังหวัด โดยนางสาวชนาพรพูนทรัพย์หิรัญประธานกรรมการ และกรรมการผู้จัดการ (คน 3 จากซ้ายมือ)จัดอบรม “ ก้าวไกลไปกับงานแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ” แก่บุคลลากรในบริษัทฯรุ่นที่ 1/2556 โดยได้รับเกียรติจาก นายจักรกฤษณ์ ตติยาพรเจ้าหน้าที่อาวุโสธุรกิจปริวรรต (คนที่1จากซ้ายมือ)      นายสุชาติ เรืองวัฒนสกุล รองผู้อำนวยการฝ่าย และผู้บริหารฝ่ายธุรกิจปริวรรต ธนาคารกรุงไทย จำกัด (คนที่4จากซ้ายมือ) และนายอภิชิต สุตะเขตร์ ธนาคารทหารไทย ร่วมให้ความรู้และทักษะประสบการณ์ในครั้งนี้ 
นางสาวชนาพรพูนทรัพย์หิรัญ กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า เนื่องจากเรากำลังก้าวเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน จากตลาด 67 ล้านคนจะกลายเป็น 600 ล้านคน อันจะนำมาซึ่งโอกาส การแข่งขัน และความท้าทายที่มากขึ้น ชาวอาเซียนจะเดินทางท่องเที่ยวไปมาหาสู่และติดต่อค้าขายกันมากขึ้น   คาดว่าอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของไทย ปี 2556 จะทำรายได้ถึง 1 ล้านล้านบาท  และเป้าหมายจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติ 24.5 ล้านคน  ธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศก็จะเติบโตตามไปด้วย เราต้องเร่งพัฒนาบุคลากรแลกเปลี่ยนเงินตราอย่างต่อเนื่อง การอบรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดตลาดสู่ประชาคมเศรษฐกิจ (AEC)ในปี 2558  ทั้งในด้านความรู้ทางการเงิน กฎหมายใหม่ๆ การบริการที่ดีด้านธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านภาษาอังกฤษซึ่งจะเป็นภาษากลางของอาเซียนและภาษาอื่นๆที่สำคัญ เช่น
ภาษาจีน รวมทั้งการเรียนรู้ด้านวัฒนธรรมและพฤติกรรมของคนแต่ละเชื้อชาติ หลักสูตรนี้จึงมีความสำคัญต่อบุคลากรในการปฏิบัติงานภาคสนาม  และเสริมสร้างความยั่งยืนในการประกอบธุรกิจแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ
นอกจากนี้ บริษัท ทเวลฟ์ วิคทอรี่ เอ็กเชน จำกัดยังเปิดรับสมัครบุคลากรที่ต้องการทำงานและก้าวหน้าในวิชาชีพแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ  ซึ่งปัจจุบันทวีความสำคัญต่อวิถีชีวิตและการก้าวสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน AEC ผู้สนใจ โทร 02-618-4660-2  E-mail  www.twelvevictoryexchange.com


ฟรี! โปรแกรมรวมข่าวจากทุกสำนักทั่วประเทศ ข่าวรับตรง สอบตรง แอดมิชชั่น ค่ายกิจกรรม ทุน การศึกษา ข่าวครู อาชีวศึกษา ศึกษาต่อต่างประเทศ พร้อมระบบ Alert แจ้งข่าวอัตโนมัติทันที เมื่อมีข่าวใหม่ ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย ดาวน์โหลดฟรีที่นี่ >> โปรแกรม Live Education News

ติดตามรายละเอียดข่าวสารดีๆเพิ่มเติมได้ที่นี่
 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 1 มิ.ย. 56 13:20 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 910 ครั้ง

แชร์หน้านี้


เรื่องที่เกี่ยวข้อง