ม.4 ปืนโหด ยิง ม.3 หน้าเสาธง

ลบ แก้ไข

ทะเลาะกันช่วงเข้าแถว ม.4 ปืนโหดยิงเด็ก ม.3 หน้าเสาธง
 

กระสุนเจาะเข้าท้อง-ขา  ท่ามกลาง สายตา ครู-นร.แอบขโมย .38 มาจากพ่อ
               
รุ่นพี่ยิงรุ่นน้องสาหัสหน้าเสาธง!!!นักเรียน ม.4 โหดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ เด็ก ม.3 ขณะเข้าแถวเคารพธงชาติ สุดแค้นชัก .38 จ่อยิง ท่ามกลางสายตาเพื่อนๆและคณะครู ตำรวจคุมตัวสอบรับขโมยปืนผู้ปกครองพกมาโชว์เพื่อน แต่เกิดมีเรื่องกับคู่อริจึงชักปืนยิง ตร.ส่งดำเนินคดีข้อหาหนัก
 
เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 20 ก.พ.  พ.ต.ท.บุญญสิทธิ์ สุนทร สารวัตรเวร สภ.นิคมสร้างตนเอง จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งมีคนถูกยิงบริเวณสนามกีฬาโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ในอ.บางระกำ จึงรีบนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบอาจารย์ฝ่ายปกครอง กำลังทำการควบคุมตัว นายโย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนดังกล่าว พร้อมกับอาวุธปืนพกสั้นรีวอลเวอร์ ขนาด .38 ยี่ห้อสมิธแอนด์เวสสัน สีดำ ทะเบียน พล 2/8015 พร้อมกระสุน 2 นัด ปลอกกระสุนปืน 4 ปลอก และซองปืนสีดำ 1 อัน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาจารย์ภายในโรงเรียนได้ช่วยกันนำส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลบางระกำ ทราบชื่อ นายแซน (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี  นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนเดียวกัน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าท้อง 1 นัด และขาขวา 1 นัด รวม 2 นัด บาดเจ็บสาหัส
 
สอบสวนคนเห็นเหตุการณ์ทราบว่า หลังนักเรียนทั้งหมดภายในโรงเรียนได้เข้าแถวเคารพธงชาติเสร็จเรียบร้อยแล้ว และกำลังทยอยกันเข้าห้องเรียน ระหว่างนั้น นายโย เกิดมีปากเสียงกับนายแซน นักเรียนรุ่นน้อง จนทำให้ นายโย เกิดอารมณ์โกรธแค้นอย่างรุนแรงควักอาวุธปืนที่พกติดตัวมายิงใส่นายแซน กระสุนเข้าที่บริเวณหน้าท้องและขาขวา รวม 2 นัด จนล้มฟุบกองกับพื้นต่อหน้าเพื่อน ๆ นักเรียนและอาจารย์ จากนั้นครูในโรงเรียนจึงรีบนำตัว นายแซน ส่งโรงพยาบาลบางระกำ และได้จับกุมตัว นายโย ไว้ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่มาดำเนินการ
 
อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่สอบสวนนายโย ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ นายแซน ซึ่งเป็นนักเรียนรุ่นน้องมาก่อนหน้านี้  ด้วยความคึกคะนองจึงขโมยปืนบิดามาพกไว้โชว์เพื่อนในโรงเรียน แต่ระหว่างเข้าแถวเกิดมาทะเลาะวิวาทกับนายแซนคู่กรณีอีกครั้ง ก่อนจะชักอาวุธปืนจ่อยิงดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วนตามสมควร ก่อนจะส่งตัวไปดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ที่มา : เดลินิวส์ออนไลน์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ชุมชนการศึกษาออนไลน์ อันดับ 1

 

 

ศูนย์ข่าวการศึกษา ที่เป็นมากกว่า การศึกษา

 

 

ทุนการศึกษาดีดี มีทั่วโลก

 

 

ช้อปปิ้ง การศึกษา ออนไลน์

 

 

หนังสือออนไลน์ เพื่อคนการศึกษา

 

 

ชุมชน เพื่อนเพื่อเพื่อน ออนไลน์

 

 

โปรแกรมช่วยแอดมิสชั่นส์ ไม่ให้พลาด

 

 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 21 ก.พ. 52 14:35 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 12,614 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 12,614 ครั้ง ตอบ 1 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย เด็กบางกำ
IP : 118.172.135.***

เก่ากันหนักมาเจอ กับเด็ก วังส้มซ้าน 

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง