คลิปข่มขืน เนตรนารี ในห้องเรียน! ปดส.เร่งสืบ

ลบ แก้ไข

พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบก.ปดส.

 

ผบก.ปดส.เร่งแกะรอยหาที่มาของคลิปฉาวลูกเสือรุมย่ำยีทำอนาจารเนตรนารี ชี้เป็นเรื่องละเอียดอ่อน กระทบสถาบันการศึกษาที่ก่อเหตุ หากตรวจสอบความชัดเจนได้ ไม่แน่ใจจะมีผู้เสียหายยอมเขาแจ้งความเอาผิดหรือไม่ หลังสื่อประโคมข่าวยังไม่มีใครแจ้งเบาะแสใดๆ
       
       วันนี้ (2 ก.ค.) พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ผบก.ปดส.เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจยังคงเร่งตรวจสอบ แกะรอยหาที่มาที่ไปของคลิปวิดีโอที่มีภาพนักเรียนชายในชุดลูกเสือรุมกระทำอนาจารนักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีภายในห้องเรียน แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าโรงเรียนที่ก่อเหตุเป็นโรงเรียนใด ตลอดจนบุคคลที่ปรากฏอยู่ในภาพยังไม่ทราบเป็นใครด้วย
       
       ทั้งนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก เนื่องจากเป็นการกระทำที่เกี่ยวกับเด็ก อีกทั้งยังกระทบต่อสถาบันการศึกษานั้นๆ ด้วย ซึ่งในเรื่องนี้ทางเจ้าหน้าที่ต้องดำเนินการอย่างละเอียด หากมีการตรวจสอบได้ก็ยังไม่มั่นใจว่าผู้ปกครองกล้าที่จะพาผู้เสียหายเข้าแจ้งความหรือไม่ และหลังจากที่มีข่าวออกไปก็ยังไม่มีประชาชนแจ้งแบะแสมาให้ทราบแต่อย่างใด
       
       พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ กล่าวต่อไปว่า ในวันนี้ตนได้เรียกประชุมคณะทำงานเพื่อติดตามความคืบหน้าในการตรวจสอบคลิปดังกล่าวอีกครั้ง
       
       สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเปิดเผยขึ้นหลังพลเมืองดีได้ส่งแผ่นซีดีให้ทำการตรวจสอบภาพในคลิปดังกล่าวจนป็นข่าวครึกโครม มีการฝากไฟล์ โพสต์คลิปดังกล่าวตามเว็บไซต์ทั่วไป จนกระทั่ง พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้สั่งการด่วนให้ตำรวจ ปดส.เร่งตรวจสอบที่มาที่ไปของคลิปเพื่อสืบสวนสอบสวนว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ใด มีใครเป็นผู้กระทำความผิด และใครเป็นผู้เผยแพร่คลิปดังกล่าว รวมไปถึงเว็บไซต์ต่างๆ ทางอินเทอร์เน็ตที่เผยแพร่คลิปด้วย
       
       ส่วนภาพในคลิปดังกล่าวเป็นคลิปวิดีโอที่บันทึกภาพของเด็กนักเรียนหญิงรายหนึ่งสวมชุดเนตรนารี ถูกนักเรียนหญิงในชุดเนตรนารีเหมือนกัน 2 คนช่วยกันจับแขน ขา ขึงพืด และใช้มือปิดปากกดให้นอนราบลงกับพื้นห้องให้เพื่อนผู้ชายที่สวมชุดลูกเสือข่มขืน คลิปวิดีโอดังกล่าวไม่สามารถระบุได้ว่าเหตุเกิดขึ้นในโรงเรียนไหน เนื่องจากมองไม่เห็นสัญลักษณ์ของโรงเรียนบนชุดเนตรนารีและชุดลูกเสือ แต่มีชื่อของเหยื่อสาวที่ปักอยู่หน้าอกเสื้อในคลิปสามารถฟังเสียงสนทนาของเนตรนารีที่ช่วยจับแขนขา เรียกชื่อนักเรียนชายที่สวมชุดลูกเสือหื่นได้ชัดเจนว่า “ไอ้เก่ง” ตามด้วยเสียงเนตรนารีที่ช่วยจับแขนขาพูดถึงเนตรนารีที่ถูกข่มขืนในลักษณะไม่พอใจ

 

ที่มา : ASTVผู้จัดการออนไลน์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

คลิปเนตรนารีหญิง จับเพื่อน ให้นร.ชายข่มขืน

 

 

 

 

 

 

 

รวมสอบตรง ทั่วประเทศ ละเอียดที่สุด

 

ชุมชนการศึกษาออนไลน์ อันดับ 1

 

 

ศูนย์ข่าวการศึกษา ที่เป็นมากกว่า การศึกษา

 

 

ทุนการศึกษาดีดี มีทั่วโลก

 

 

ช้อปปิ้ง การศึกษา ออนไลน์

 

 

หนังสือออนไลน์ เพื่อคนการศึกษา

 

 

ชุมชน เพื่อนเพื่อเพื่อน ออนไลน์

 

โปรแกรมช่วยแอดมิสชั่นส์ ไม่ให้พลาด

 

 

 

 

loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 2 ก.ค. 52 13:01 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 111,841 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 111,841 ครั้ง ตอบ 3 ครั้ง)

ลบ แจ้งลบ
โดย บุญส่ง งามสะอาด
IP : 101.51.120.***
ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามและหาผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีด้วยนาครับ...วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ใจร้ายจริงๆ...อย่าได้เพิกเฉยนะครับ..ขอร้อง
ลบ แจ้งลบ
โดย บุญส่ง งามสะอาด
IP : 101.51.120.***
ขอให้เจ้าหน้าที่ช่วยติดตามและหาผู้ที่เกี่ยวข้องมาดำเนินคดีด้วยนาครับ...วัยรุ่นเดี๋ยวนี้ใจร้ายจริงๆ...อย่าได้เพิกเฉยนะครับ..ขอร้อง
ลบ แจ้งลบ
โดย สุรศักดิ์
IP : 113.53.173.***

น่าจะจับตัว ไวๆ นำไปสถานพินิจ

 

-.- F]วe

 

สุดยอดเลย ฮิ .*-*

 

ขอให้ได้ ตัวไวๆ

 

ขอให้โชคดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง