แหยมยโสธร 2 ฟ้าผ่า ตาย 3 ศพ

ลบ แก้ไข

Pic_18924
 

กองถ่ายหนัง "แหยมยโสธร" ภาค 2 ของ "หม่ำ จ๊กมก" ระทึก ฟ้าผ่าพ่อแม่ลูก ที่เตรียมนำควายเข้าฉาก และเป็นเจ้าของสถานที่ถ่ายทำ ที่อยู่กลางทุ่งนา  ตายทันที 3 ศพ ...

        ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 19.00 วันที่ 11 ก.ค.​ ได้เกิดเหตุฟ้าผ่าคอกวัว-ควาย หลังคามุงด้วยสังกะสี กลางทุ่งนา บ้านโพธิ์น้อย ต.แสนสุข อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ห่างจากกองถ่ายทำภาพยนตร์​เรื่อง แหยมยโสธร ภาค 2 ซึ่งมีนายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ดาราตลกชื่อดัง เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ เพียง 50 เมตร ทำให้ นายไพบูลย์ ทรงชารี อายุ 75 ปี เจ้าของสถานที่ถ่ายทำ นางปัททุมมา ทรงชารี ภรรยา อายุ 61ปี และ นางสาววรรภา ทรงชารี บุตรสาว อายุ 27 ปี ซึ่งเข้าไปหลบฝนในคอกวัว เสียชีวิตทันที  ซึ่งข้างกายพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องตกอยู่

       จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพ่อ แม่ ลูก และ ด.ญ.อภิญญาพร ออกไปเตรียมวัว ควาย ที่สวนเพื่อรอนำวัว ควาย 6 ตัวเข้าฉากหนัง โดยกองถ่ายเรื่อง แหยมยโสธร ภาค 2 กำลังขนอุปกรณ์จากในหมู่บ้านซึ่งถ่ายในช่วงเช้าเสร็จ และเตรียมถ่ายต่อที่สวนผู้ตาย แต่ขณะผูกวัว-ควายให้กินหญ้ารอกองถ่าย ได้เกิดฝนตกหนัก และลมกระโชกแรง ครอบครัวผู้ตายจึงวิ่งไปหลบฝนอยู่ที่คอกวัว-ควายของตนเอง ส่วนทีมงานกองถ่าย ส่วนหนึ่งพากันไปหลบฝนอยู่ที่กระท่อมนาห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 50 เมตร ทันใดนั้นมีเสียงฟ้าผ่าอย่างรุนแรง จนทุกคนตกใจ สิ้นเสียงฟ้าผ่าได้ยินเสียงร้องของด.ญ.อภิญญาพร อินต๊ะวงค์ อายุ 2 ขวบ บุตรสาวของนางวรรภา จึงพากันวิ่งไปดูและพบว่า 3 พ่อ แม่ ลูก ถูกฟ้าผ่าเสียชีวิต ซึ่งทีมกองถ่ายจำเป็นต้องหยุดการถ่ายทำฉากไว้ก่อน และจะถ่ายฉากเดิมในวันที่ 12 ก.ค. ทั้งนี้ ขณะฝนตก หม่ำ จ๊กมก ได้หลบฝนอยู่รถตู้ ทำให้ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

 

 

คู่มือสอบตรง ทุกมหาวิทยาลัย ทุกเดือน ที่นี่

 

ชุมชนการศึกษาออนไลน์ อันดับ 1

 

 

ศูนย์ข่าวการศึกษา ที่เป็นมากกว่า การศึกษา

 

 

ทุนการศึกษาดีดี มีทั่วโลก

 

 

ช้อปปิ้ง การศึกษา ออนไลน์

 

 

หนังสือออนไลน์ เพื่อคนการศึกษา

 

 

ชุมชน เพื่อนเพื่อเพื่อน ออนไลน์

 

โปรแกรมช่วยแอดมิสชั่นส์ ไม่ให้พลาด

 

 

 loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 12 ก.ค. 52 02:24 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 43,896 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 43,896 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง