รับสมัครงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ลบ แก้ไข

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นอาจารย์อัตราจ้าง และลูกจ้างชั่วคราว จำนวน 3 อัตรา ดังนี้
          คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นอาจารย์ อัตราจ้าง วุฒิปริญญาโท จำนวน 1 อัตรา คุณสมบัติ คุณวุฒิปริญญาโท ด้านศิลปกรรม นฤมิตศิลป์ มัลติมีเดีย ดิจิทัลอาร์ต วิทยาการคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสื่อสารมวลชน เทคโนโลยีการศึกษา เทคโนโลยีสารสนเทศ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง สมัครได้ด้วยตนเองได้ที่ งานบุคคลากร ชั้น 1 คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน ตั้งแต่บัดนี้ - 26 ธันวาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2549-4500 ในวันและเวลาราชการ
          คณะศิลปศาสตร์ มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง นายช่างอิเล็กทรอนิกส์ จำนวน 1 อัตรา คุณสมบัติ คุณวุฒิประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) หากมีความรู้ความสามารถด้านงานช่างอื่นๆ สามารถใช้คอมพิวเตอร์และพิมพ์ดีดได้ดี จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ เพศชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารมาเรียบร้อยแล้ว สมัครได้ด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานคณบดี ชั้น 2อาคารเรียนและปฏิบัติการคณะศิลปศาสตร์(ตึก 9 ชั้น) ตั้งแต่บัดนี้ - 26 ธันวาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2549-4947 ในวันและเวลาราชการ
          สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มีความประสงค์รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเข้ารับราชการเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งเจ้าพนักงานธุรการ จำนวน 1 อัตรา คุณสมบัติ อายุไม่ต่ำกว่า 21 ปี และไม่เกิน 30 ปี จบการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)ด้านบริหารธุรกิจ ทุกสาขา มีความรู้ด้านโปรแกรม Microsoft office สมัครได้ด้วยตนเองได้ที่ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มทร.ธัญบุรี ตั้งแต่บัดนี้ - 27 ธันวาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร 0-2549-3504 ในวันและเวลาราชการ
 

loading...


โดย Eduzones Pr News ดูบทความของฉันทั้งหมดที่นี่
วันที่ 22 ธ.ค. 54 12:03 น.
เนื้อหานี้เปิดอ่านแล้ว 2,635 ครั้ง

แชร์หน้านี้

ความคิดเห็นทั้งหมด (เปิดดู 2,635 ครั้ง ตอบ 0 ครั้ง)

แสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่


เรื่องที่เกี่ยวข้อง